»  
»  
09:02, 01/12/2016

Cưỡng Đoạt (Lê Tiểu Bất)
✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy ✿ Tác Giả: Lê Tiểu Bất
3.672 Lượt Xem 162 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cưỡng Đoạt (Lê Tiểu Bất)

Cưỡng Đoạt
Tác Giả : Lê Tiểu Bất
Thể loại : Đam Mỹ
Số Trang : 81
Trạng Thái : FULL
Thể loại: Hiện đại, sinh tử văn, HE
Editor: Maru Chan
Nhân vật chính: Lăng Sóc| Cốc VũChuyện kể về Cốc Vũ, một đứa trẻ mồ côi cha lại tật nguyền. Chính điều đó làm cho cậu không có những người bạn. Nhưng cậu là một đứa trẻ đầy nghị lực và kiên cường, cậu vẫn luôn gánh vác gia đình trên đôi vai nhỏ bé của mình. Cứ tưởng rằng cuộc sống của cậu sẽ trôi qua bình lặng như thế. Nhưng sự xuất hiện của Lăng Sóc chính là một biến số trong cuộc đời cậu.
Lăng Sóc, một cậu nhóc ngạo mạn và cao quý. Là đích tôn của một gia đình quyền thế với bao đời làm chính trị và quân sự. Mới đầu cậu tiếp cận Cốc Vũ vì những đồ ăn do cậu ta nấu, nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm ngay cả chính bản thân cậu cũng không kiểm soát được.
Hai con người hai số phận liệu họ có thể bỏ qua tất cả những định kiến và rào cản để đến với nhau hay không?
Câu chuyện ngọt ngào, bình lặng và tràn đầy sự cảm thông. Hãy đọc đi đọc lại thật kỹ để cảm nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Đánh giá của Ban biên tập Tấn Giang:

Cốc Vũ vốn là một đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh mồ côi cha, chân trái bị tật cùng khuôn mặt có một cái bớt làm cho cậu không có bạn bè cùng tính cách rất nhát gan cùng nhu nhược.

Cốc Vũ tư ti vẫn kiên cường gánh vác gia đình, còn tưởng rằng cứ như vậy là có thể trải qua cuộc sống yên ổn.

Nhưng bởi vì sự xuất hiện của Lăng Sóc khiến cho cuộc sống của cậu nảy sinh những thay đổi nghiêng trời lệch đất.

Lăng Sóc ngạo mạn cao quí, luôn được người người chào đói, ban đầu chỉ là bởi vì Cốc Vũ nấu ăn rất ngon. Nhưng mà sau khi chung sống cùng Cốc Vũ, tình cảm giữa đôi bên chậm rải thay đổi.

Chênh lệch rất lớn về ngoại hình dung mạo cùng gia thế giữa cả hai đến tột cùng có thể còn bên cạnh nhau không, chúng ta hãy rửa mắt mà chờ đợi.

Góc nhìn văn chương lần này rất sát với cuộc sống, cái cách Cốc Vũ sau khi bị bắt nạt vẫn không phản kháng hay lên tiếng khiến cho người xem không khỏi đánh đồng cậu là nhược thụ.

Nhưng mà nhìn thấy cậu yên lặng chịu đựng, tận lòng tận sức chăm sóc mẹ khi ngã bệnh, lại càng bởi vì sự kiên cường của cậu mà dần thích nhân vật bé nhỏ này.

Vốn chỗ cần xem nhất nằm ở khoảng cách vốn xa lắc lơ giữa cháu đích tôn của một gia đình thế gia bao đời chuyên làm về quân sự cùng chính trị và bé thụ nghèo túng, nhưng mà vẫn có thể vượt qua được khoảng cách đó và yêu nhau.

Câu chuyện dưới đây khiến cho người đọc một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc sống, hãy đọc đi đọc lại thật kĩ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cưỡng Đoạt (Lê Tiểu Bất) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12960-1#ixzz4RW92O6Th


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile