»  
»  
19:08, 27/11/2014

✿ Người Đăng: Nhoczenny ✿ Tác Giả:
4.488 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dạ Khúc Đêm Đầu Tiên

Tên truyện:
Dạ Khúc Đêm Đầu Tiên

Tác giả:
Băng Tuyết Cô Đơn ( Zenny)

Thể loại:
Hiện tại, tình cảm, buồn, bi thương. Câu chuyện mang tính chất nhẹ nhàng đầu tiên mình viết, kết thúc có thể gọi là SE cũng có thể gọi là HE.

Nhân vật:
Vào truyện sẽ rõ.

Rating:
K+

Tình trạng:
Đang viết, mỗi tuần sẽ cho ra 2,3 chap...

Văn án:
Tình yêu của anh và cô bắt đầu từ sự mua bán, lạnh lùng, hi sinh thân mình để bảo vệ người bên cạnh. Không ngại tủi nhục, dùng ánh mắt căm phẩn nhìn đời. Cô đã làm được tất cả, những thứ có thể đàn ông cũng chẳng làm được.

Trên con đường tìm đến tình yêu, họ luôn gặp phải những rào cản, từ gia đình đến bạn bè. Rồi họ sẽ như thế nào? Từ bỏ hay tiếp tục? Liệu có niềm hạnh phúc dành cho họ, liệu cuộc đời có bạc đãi người có lòng?

Nếu muốn biết, nếu muốn giải đáp những câu hỏi. Hãy đến với "Dạ Khúc Đêm Đầu Tiên" cùng tôi đi từng bước lên chặn đường dài đầy đau khổ. Không có nụ cười, chỉ có nước mắt và bi thương.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dạ Khúc Đêm Đầu Tiên - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-61-1#ixzz3KGnnLRXX


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile