»  
»  
20:30, 03/01/2016

Đại Ca Học Đường
✿ Người Đăng: entinguyen1234 ✿ Tác Giả:
5.519 Lượt Xem 558 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đại Ca Học Đường

+ Tóm tắt truyện : SCA là ngôi trường chứa nhiều học sinh cá biệt thuộc dạng nguy hiểm nhất quốc gia. Một ngôi trường chỉ toàn học sinh cá biệt, những trò quậy phá luôn được diễn ra trong học đường, những anh chị cấp bậc cao xã hội cùng mức độ nguy hiểm đến chết người.
- Ở đây thầy cô và học sinh kể như không có khoảng cách cũng chẳng phải là quá thân thiện, những đại ca học đường luôn làm náo loạn cả lớp học chỉ bằng vài hoặc một trò chơi gọi là mang tính giải trí cao nhưng tính sát thuwong lại nặng gấp đôi.
- Mỗi ngày là một thú vị, mỗi tiết dậy là một tai nạn, vậy mà một năm lại có hơn ngàn học sinh là con của quan chức lại chuyển đến đây chỉ với mục đích "Đào tạo nhân tài cấp quốc gia"! Nghe tức cười lắm phải không? Vậy hãy cùng xem trong học đường có nhưng nhân vật nào.
+ Giới thiệu nhân vật:
- Vũ An Thy (Vylee) : Là con cưng của một thương nhân giàu có và quyền lực trong giới chính trị. Thiên kim của hãng đá quý Vũ Yên. Sở hữu nét đẹp thiên thần và thuần khiết trong mọi góc nhìn. Xinh đẹp, tài năng nhưng chỉ số LQ có lẽ không được cao lắm. Dáng người nhỏ nhắn, thanh tú cùng làng da trắng mượt luôn tạo được ấn tuowngj trong mọi góc nhìn.
- Mười bày tuổi (17t) với những thành tích đáng ngưỡng mộ như, bị đuổi học 21 lần, số chuyển trường kỷ luận 32 lần và bị đình chỉ học 24 lần chỉ trong một năm. Là người mức độ nguy hiểm có thừa và đặc biệt là siêu quậy nhưng đôi lúc lại lạnh lùng hơn cả sắc đá. Đai đen trong nhiều môn võ.
- Thần tượng của cả trường.
- Nam Khánh Phong (Zinjee) Mười tám tuổi (18t), chỉ số LQ cao ngất ngưởng, phong độ, đẹp trai và bản lĩnh. Tính cách đôi lúc có phần rất kiêu ngạo và lạnh lùng. Sở hữu gương mặt baby thu hút người nhìn. Đại thiếu gia của tập đoàn Gia Khánh.
- Nam tính, cuốn hút luôn làm cho nữ sinh toàn trường phải điêu đứng chỉ ngay cái nhìn đầu tiên. Không quậy nhưng lại nổi, không học nhưng lại giỏi là những từ có thể miêu tả anh. Đai đen trong nhiều môn võ.
- Còn những nhân vật khác vào chuyện sẽ giới thiệu sau, mời bạn đọc truyện Đại Ca Học Đường và tham gia vào cuộc quậy phá của bọn họ nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dai Ca Hoc Duong ~ Đại Ca Học Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-7548-1#ixzz3wCK9o9HS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile