»  
»  
13:59, 04/12/2014

Đại Tỷ, Em Phải Là Của Anh!!
✿ Người Đăng: Mot_Thoang_Vinh_Hang ✿ Tác Giả:
5.136 Lượt Xem 155 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đại Tỷ, Em Phải Là Của Anh!!

http://i.imgur.com/w3WkZq4.jpgTên truyện : Đại Tỷ! Em Phải Là Của Anh!

Tác Giả : nhokngoc_ly

Thể Loại : truyện teen, hài hước, hành động....

@ Giới thiệu nhân vật.

. Từ Thiên Tuyết (Jeny) : 17 tuổi, xinh đẹp đáng yêu, đôi mắt nâu long lanh như biết nói. Tính tình tinh nghịch, vui vẻ. Nhưng khi màn đêm buông xuống thì nó hoàn toàn thay đổi, biến thành một người lạnh lùng khát máu (giống như đa nhân cách zậy ak). Con gái cưng của Từ Gia, và tiểu công chúa của Dạ Vương, tổ chức hắc đạo lớn nhất thế giới.

+ yêu thích : súng, gấu bông. (hai sở thích trái ngược hoàn toàn)

+ IQ : 280/300

+ định lý sống : Chiếc gương có thể phản chiếu y hệt những gì đứng trước nó...nhưng cũng không thể cho ta thấy hình dáng thật của mình!

. Từ Hạo Ân (Andy) 18 tuổi, anh trai của Jeny, đẹp trai ở độ "khủng", đôi mắt lam đa tình, nhưng cái nhìn lại khiến người khác cảm thấy lạnh lẽo, anh ko bao giờ mở miệng nói với người mình ko thích, yêu thương em gái vô cùng.

+ yêu thích : súng.

+ IQ : 300/300

+ định lý sống : Kẻ mạnh không phải kẻ chiến thắng,chỉ có kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh!

. Hạ Diệp Duy Khang (Kyo) : 17 tuổi siêu baby luôn, khuôn mặt đẹp trai như thiên sứ, là một người bề ngoài hòa nhã dễ gần, nhưng bên trong lại tồn tại một tính cách đầy đen tối, rất dễ chọc điên người khác bằng vẻ ngoài vô tội của mình.

+ yêu thích : đua xe, đàn piano.

+ IQ : 300/300

+ định lý sống : Trả thù sẽ chỉ sinh ra sự trả thù,rồi cảm giác thỏa mãn sẽ nhanh chóng biến mất...như tuyết tan chảy trên lòng bàn tay mà thôi!

. Phương Thiên Phong (Wind) : 17 tuổi anh họ của nó, đẹp trai theo kiểu phong lưu đào hoa, thay bồ hơn thay áo, rất galang, ko bao giờ bỏ qua bất cứ cô gái đẹp nào. Là người thừa kế của tập đoàn bất động sản Phương Thị, nhưng anh thì lại ko có chút hứng thú nào.

+ yêu thích : mỹ nữ.

+ IQ : 270/300

+ định lý sống : ko nên đánh con gái dù chỉ là một cành hoa..

. Phương Thiên Vũ (Rain) : 17 tuổi em song sinh của Wind, trái với Wind, Rain đẹp trai theo kiểu baby thuần khiết, tính tình lại trẻ con háo thắng.

+ yêu thích : sưu tập xe đua.

+ IQ : 270/300

+ định lý sống : tất bật hơn thua rồi cũng bỏ, thong dong tự tại vậy mà zui..^^

. Nguyễn Hạ Linh (Sophia) : 17 tuổi, bạn thân từ nhỏ của nó, khuôn mặt xinh đẹp diễm lệ, tính tình ngây thơ đáng yêu, nhưng khi có chuyện gì thì Sophia là một cuốn bách khoa toàn thư chính hiệu (vì ba mẹ đều là giáo viên xuất sắc mà).

+ yêu thích : tiền.

+ IQ : 300/300

+ định lý sống : có tiền là có tất cả, ko có tiền thì vất vả thế thôi..==

. Và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện và được giới thiệu theo từng tập.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đại Tỷ, Em Phải Là Của Anh!! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-749-1#ixzz3KuThP4jD

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile