»  
»  
05:53, 09/09/2020

Đại Uý! Ngài Nên Ghét Ta Thì Hơn!
✿ Người Đăng: Dothanhtraa02 ✿ Tác Giả: Thanh Trà
177 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đại Uý! Ngài Nên Ghét Ta Thì Hơn!

Lý Na là một sát thủ có tiếng trong một lần làm nhiệm vụ không may bị tính kế, liền bị bom nổ mà chết. Tỉnh dậy thì thấy mình cứ vậy mà xuyên không, được sống lại lần nữa cô dường như trân trọng cuộc sống này hơn. Muốn một đời cứ vậy mà hưởng thụ cuộc sống an nhàn đến già. Nhưng muốn an nhàn mà không được, thân thể cô nhập vào tên là Cat Lạp Na- tiểu thư của một gia tộc có quyền thế, nhưng vì tính tình nhu nhược không có tài cán nhờ quyền thế của gia tộc mà được vào học tại một ngôi trường danh giá vì vậy bị bạn học chê bai, kiếm chuyện. Như vậy cũng thôi đi, cuộc sống càng phiền phức hơn khi cô đụng mặt với Đại Uý Nhạc Lan Dạ, có khuôn mặt giống hệt Tổng tài Đá Quý Hàn Chấn - Người mà cô được nhận nhiệm vụ là phải giết. Nhưng chính là giết không thành công mà cô còn vì nhiệm vụ đó mà bị người của hắn tính kế đến chết. Xuyên không đến thế giới khác rồi mà cũng gặp phải hắn ,có phải quá đáng sợ rồi không? Chắc chỉ là người giống người mà thôi?


Chương 1.
Trong một nhà hàng lớn, sự chú ý của tất cả mọi người đều tập trung vào 1 cô gái mặc 1 chiếc váy màu đỏ rượu ôm sát người. Thân hình toát ra đầy vẻ kiêu sa và quyến rũ, khuôn mặt con lai đầy vẻ ma mị. Cô nhanh chóng tiến về căn phòng vip ở tầng cao nhất của nhà hàng nơi chỉ có những con người quyền lực mới đặt chân được vào.
Vừa bước đi cô cẩn thận chỉnh lại chiếc bông tai giọng nói mê hoặc lòng người được cất ra từ đôi môi xinh xắn ấy:
- Tư Cẩn, mọi chuyện đã chuẩn bị xong. Bắt đầu kế hoạch.
Phía bên kia cất lên giọng nói có chút lo lắng :
- Lý Na, tôi cảm thấy có chút không ổn. Hắn ta không phải người dễ động vào. Nhiệm vụ này quả thực quá nguy hiểm.
Cô với vẻ mặt vẫn bình thản giọng nói nhẹ nhàng đáp trả :
- Nhận tiền rồi thì không thể rút. Đến rồi.
Cô mở cửa bước vào phòng với khuôn mặt tươi cười, trong phòng chỉ có hắn và hai thuộc hạ của hắn. Trông hắn thực sự không đáng sợ như lời đồn. Khuôn mặt hắn có vài phần ôn hòa. Cô không nghĩ nhiều ngồi xuống bên cạnh hắn :
- Hàn Tổng, chỉ là một cuộc dao dịch nhỏ có cần phải để thuộc hạ trong này không!
Hắn nhàn nhã cầm ly rượu nhấp môi:
- Chỉ là vài thuộc hạ , cô Lý không cần để ý. Chúng ta vào vấn đề chính đi. Cô là muốn ký hợp đồng với công ty tôi.
Cô mỉm cười , ngồi sát lại gần hắn đôi tay nắm lấy cà vạt của hắn giọng nói đầy mị hoặc:
-Đúng, ký xong chúng ta có thể nói chuyện riêng.
Vừa nói xong, hắn liền gục xuống. Hai thuộc hạ của hắn thấy vậy liền xông lên . Cô nhanh chóng hạ đo ván hai tên đó. Giọng hài lòng thông báo với bên kia:
- Nhiệm vụ hoàn thành. Việc còn lại là của cậu.
Tư cẩn với giọng có chút nghi ngờ nói :
- Nhiệm vụ này có đơn giản quá không, tôi thấy có chút không ổn.
Cô bật cười định lên giọng trêu đùa thì Tư Cẩn ở đầu dây bên kia lên tiếng, giọng đầy vẻ hốt hoảng :
- Lý Na! Ra khỏi đó mau không ổn. Chúng ta bị tính kế rồi. Đó không phải là Hàn Chấn , người vừa rồi là thuộc hạ của hắn đến giả mạo hắn thôi. Hắn giờ đang cho người lên bắt cô đó đi mau.
Cô nhíu mày không khỏi buông lời chửi thề. Nhanh chóng chạy ra ngoài, thì phía đằng trước là thuộc hạ của hắn. Tư Cẩn qua máy vi tính thấy được cô định xông lên đánh liền buông lời :
- Lý Na ,Phía sau còn rất nhiều người. Cô không đánh lại được hết đâu. Nhanh chóng đi lên tầng thượng, tôi lái trực thăng qua đón.
Nghe thấy vậy, cô nhanh chóng đi lên tầng thượng, trong quá trình đi lên cô không thấy một vị khách nào cả. Vừa bước lên đến nơi đầu cô liền lóe lên ý nghĩ, :" Bom". Cô nhanh chóng chạy lại gần chiếc trực thăng. Nhưng không kịp ,bom phát nổ. Cô cứ như vậy mà bị bom đánh bay. Cuộc đời cô mười mấy năm làm sát thủ, luôn cẩn thận kín đáo vậy mà cũng bị người ta tính kế. Chết một cách thảm hại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đại Uý! Ngài Nên Ghét Ta Thì Hơn! - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/75-23616-1#ixzz6XTM1Rhn5

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile