»  
»  
15:19, 23/12/2014

✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: pascalirose
25.012 Lượt Xem 3432 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Dâm Đãng (Đam Mỹ) Phần 1


Dâm Đãng [Đam Mỹ]

Thế loại: Hiện đại, nhất thụ lưỡng công, ngược thân, ngược tâm, H, SM, HE…

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tình trạng bản dịch: hoàn

Edit: Tiêu Dao Tử

Nhất Edit: Tiêu Dao Tử


Ta thực dâm đãng….

Ta thực dâm đãng…. Chỉ có điều ta sinh ra vốn là nam nhân.

Ta thực dâm đãng…. Một người hoàn toàn không thể thỏa mãn hư không trong cơ thể ta.

Ta thực dâm đãng, không cần yêu, chỉ có kịch liệt làm tình mới có thể chứng minh sự tồn tại của ta.

Khoái cảm thỏa mãn cơ thể ta, chinh phục bản thân ta.

"A… a! Nhanh… một chút! A…..”

Đùi mở rộng trên chiếc bàn học cũ kỹ đã bị vứt đi, sớm đã quen thuộc tại nơi kho hàng cũ kỹ không người qua lại này hưởng thụ khoái cảm nửa thân dưới được người khác sát nhập không ngừng.

"Không đủ… Không đủ!! Đến, cho… ta nữa!!!”

Cực lực rên rỉ yêu cầu hắn không ngừng va chạm vào sâu bên trong thân thể ta, đơn giản là… hắn cũng không đủ khả năng uy no địa phương đói khát này của ta.

"Ngươi, tên tiểu yêu tinh uy mãi không no này!”

Hắn càng dùng sức… tiến công càng lúc càng nhanh, rồi chậm chạm rút ra… rất nhanh lại sáp vào.

Bàn tay ấm áp không ngừng xoa nắn địa phương đã cương cứng lên kia, bắt đầu nhỏ ra từng giọt chỉ bạc… càng không ngừng mơn trớn cái lỗ nhỏ nhắn đang rơi từng giọt ra kia, lại càng không ngừng tay vân vê hai khỏa cầu run rẩy bên dưới.

Sắp… sắp rồi… sắp lên đến đỉnh rồi.

Nhưng mà… địa phương đói khát kia vẫn như cũ chưa được thỏa mãn.

"Ân… hừ!”

Bên tai một trận tê rống…. rất không may, hắn cứ thể bỏ mặc ta mà tự thỏa mãn đạt đến cao trào của hắn…

"A… ngươi quả nhiên hảo chặt… vừa nhiệt vừa thoải mái…” Hắn vừa thở gấp vừa hôn lấy môi ta..

"Ta… ta còn chưa có…”

"Thân thể ngươi cũng thực dâm đãng nha! Bất quá sắp vào giờ học rồi! Ngươi đành tự mình giải quyết đi vậy.”

Ngắt lời ta, hắn từ trên người ta bò dậy, vừa nói vừa cười tà ác.

"Không cần…. ta khó chịu lắm,” Tình dục vặn vẹo trong người không cách nào nén xuống, rồi lại cố gắng nhỏm dậy, nhìn thấy thân thể tráng kiện không che dấu chút gì trước mặt kia… Không kiềm chế được lại nuốt xuống một ngụm nước bọt.

"Ai, ngươi đừng nói đáng thương như thế, nếu không thì… đồ chơi này ta để lại cho ngươi giúp ngươi thỏa mãn nha! Tiểu yêu tinh dâm đãng.” Hắn mặc lại quần áo, không biết từ đâu lấy ra một cái dương cụ chạy bằng điện, đưa cho ta.

"Ngươi tự mình chơi đi nha! Tan học rồi ta sẽ đến phòng học tìm ngươi "ôn chuyện”! Chờ ta… nha!”

Cúi người xuống, hắn vuốt nhẹ má của ta một chút… rồi cứ như vậy, không lưu tình, mở cửa đi ra ngoài.

Mỗi một lần… đều như vậy.

Hắn luôn… không hề có ý định cho ta đạt được.. cái gọi là triều cường thỏa mãn.

Mở ra cái dương cụ chạy bằng điện… dễ dàng nhét nó vào trong… cái lỗ nhỏ trơn bóng ướt át mềm mại kia.

Điều ta muốn chính là cực hạn khoái cảm…. tuy cái này không thể hoàn toàn thỏa mãn được tính dục đói khát của ta… ít nhất cũng có thể có… một chút tác dụng an ủi…

Hắn biết, điều ta muốn chỉ là đạt được khoái cảm, chính là hắn không có cách nào giúp ta chân chính đạt được khoái cảm, mặc cho hắn biến hóa tư thế như thế nào, lại ra vào sâu cạn làm sao… cái miệng nhỏ tham lam của ta… vẫn cứ vội vàng gắt gao mà bao trụ hắn, làm cho hắn luôn luôn không nhịn được mà tiết ra dục vọng trước.

Cho nên.. hắn đã có kinh nghiệm.

Hắn hiểu được phải để cho ta… trong thống khổ sắp đạt được triều cường liền dừng lại, rồi muốn ta phải nhẫn nhịn dục vọng xuống… đợi hắn lại tiếp tục thỏa mãn ta thêm lần nữa.

Một ngày, có thể làm tình cùng hắn một hay… thật nhiều lần.

Mà hắn một lần cũng không để cho ta thỏa mãn…. Bởi vì hắn như vậy…. Cho nên ta không thể rời đi hắn…

Cứ để dương cụ chạy bằng điện trong cơ thể, ta mặc lại quần áo… dù sao thì đối với loại này đã quen…. Kích thích nho nhỏ như vậy hoàn toàn không là gì đối với ta.

Tư thế khó tránh khỏi kỳ quái, ta cứ như thế ra khỏi kho hàng, vừa nhìn thấy ánh sáng…. Đôi mắt không khỏi chớp chớp vài cái.

Ta phải trở về phòng học của năm nhất… mỗi ngày, đều là như vậy. Cùng hắn đến chỗ kho hàng làm tình, rồi lại một mình trở về phòng học.

Mỗi một ngày… đều là như vậy.

Giữa chúng ta không có cái gọi là tình yêu… bởi vì đơn giản bọn ta chỉ lợi dụng cơ thể nhau.

Hắn… lấy cơ thể ta làm chỗ phát tiết… còn ta… từ trên người hắn tìm được khoái cảm mà bản thân luôn khao khát.

Mục đích của hắn đã đạt được.

Còn ta… lại liên tuc thất vọng.

"A!”

Một bàn tay không biết từ đầu bịt lấy miệng ta, cánh tay cường tráng lôi ta đến một góc tăm tối.

"Tên tiểu yêu tinh dâm đãng này. Muốn đi học sao?” Thanh âm trầm thấp quen thuộc bên tai, một chữ lại một chữ thổi vào tai ta.

Là gã…. ở ngay lúc ta còn đang thất vọng không thôi, lại tiếp tục có người đến làm thỏa mãn cho ta.

Ta thực dâm đãng…. Bởi vì một người không thể nào thỏa mãn được ta.

Bọn họ đều là để ta lợi dụng… Tất cả đều để đạt được mục đích của ta.

"Ta còn có tiết học, môn này không thể vắng mặt được.” Mặc dù biết mục đích của gã, ta vẫn khó tránh khỏi mở miệng giải thích một chút.

"Hừ… nhưng… Ta chính là muốn ngươi nghỉ! Làm sao? Không chịu?” Bàn tay bắt đầu trượt trên người ta, xuôi xuống đền ngực, mà đầu ngực vừa mới qua một hồi tình cảm mãnh liệt vẫn còn chưa chịu mềm xuống, đã bắt đầu cứng trở lại… Gã cách một tầng áo sơ mi bắt đầu tùy ý mà vuốt ve.

「 Ta… Ta không có thời gian thật mà, hay, tối nay có được không?」 Ta thật sự là phải đi học rồi, nhưng chính là nam nhân bá đạo đằng sau vẫn nhất quyết không chịu buông tha.

「 Ngươi… Nơi này đã đến mức này rồi mà có thể đi học sao?」 Tay kia của gã đánh thẳng vào nơi đang bị nhồi nhét kia, trong câu nói phảng phất có chút đố kị.

「 Kia… Đó là……」

「 Là cái tên tiểu tử được giáo dục kia nhét vào sao?」 Đôi môi thở ra nhiệt khí, vấn vít bên tai…… Ngón tay như có như không nhẹ nhàng mà động vào vật cứng kia.

「 Đừng… Đừng chạm vào đó……」

「 Trong lòng ngươi nhất định không phải nghĩ như vậy!」 Khuôn ngực rắn chắc phía sau đột nhiên áp tới, đem ấn ta vào tường.

Bàn tay bá đạo thoát đi quần động phục của ta, rồi mới chậm rãi mà lấy đi mảnh đồ che chắn cuối cùng… Tiến đến cái nơi không hề phòng bị kia… Tự do chơi đùa

「 Ngươi nhìn ngươi,『 chuối tiêu 』đáng thương đều đã muốn ngẩng đầu cao đến thế, nước đều đã khóc ra rồi! Còn cứng mồm sao? Cái tay đang tấn công đằng sau đột nhiên trườn lên phía trước, không lưu tình nhắm lấy phần gốc phía trước.

Nơi yếu hại bị nắm trụ… Ta có lẽ nên cảm thấy đau đớn, nhưng mà… Lúc này ta lại chỉ cảm thấy hưng phấn!

「 Nếu để cho tên tiểu tử được hảo hảo dạy dỗ kia biết được… Hắn không phải là nam nhân duy nhất của ngươi, ngươi nghĩ xem… Hắn sẽ như thế nào??」 Đôi môi bên tai bỗng nhiên trượt xuống cổ, dần dần trở nên vừa ướt vừa dính,「 Ngươi xem… Hắn có bao nhiêu can đảm chứ, thế nhưng dám ở chỗ này để lại dấu hôn.」

Dựa vào tường… Ta tựa hồ có thể cảm giác được, gã bắt đầu cắn cắn cái dấu hôn kia, cũng đồng thời mà thuần thục xoa bóp cái nơi vẫn đang không ngừng chảy dịch kia.

Đằng trước được hung hăng xoa nắn mà thỏa mãn đến nức nở… Địa phương phía sau cũng không thua kém mà càng lúc siết càng chặt càng lúc càng ngứa không chịu nổi.

「 Nhanh… Nhanh một chút……」 Khoái cảm kịch liệt xông thẳng lên não, hưng phấn đến mức cái gì cũng không nghĩ được, chỉ muốn được làm đến cao trào.

「 Hừ…… Ngươi vừa mới rồi còn không có thoả mãn sao? Như thế nào mà nhanh như vậy đã sũng nước đến thế này, ngươi thật sự làm tiểu tao dâm đãng a……」

Ngón tay thô to không ngừng cao thấp bộ lộng phía trước đứng thẳng đến mức hồ đồ kia, đầu ngón tay đồng thời không ngừng mà đâm chọc vào linh khẩu đang không ngừng ứa dịch, khiến cho lửa nóng càng đứng thẳng càng không ngừng run rẩy…… Bàn tay to lại càng dùng sức nắm chặt, càng bắt nó phải ưỡn hết chiều dài… Thân mình ta không ngừng run rẩy mà di động về phía trước.

「 Chết tiệt… Ta thật muốn hảo hảo chọc vào cái tiểu động tao hóa của ngươi.」

Mông bỗng nhiên cảm nhận được một vật cứng rắn nóng rực ma sát vào… Thuận theo đường cong rãnh, dâm ô mà ma xát…… Dương cụ còn đang tắc trong cái miệng nhỏ nhắn, cũng bởi vậy mà càng bị ấn sâu vào trong

「 A…… Tiến, tiến vào, cầu… Cầu ngươi a…… A ân……」 Hai tay hưng phấn liên tục cào cấu vào bức tường, ta không ngừng nức nở, dựa theo động tác xoa bóp đằng trước của gã mà kịch liệt co rút tiểu huyệt… Đã muốn… Đã muốn thực trống rỗng, chỉ có cái đồ chơi chấn động giả kia đã không thể nào thỏa mãn.

「 Không được… Nơi này của ngươi không phải đã có một cây rồi sao? Cái huyệt dâm đãng này… Có thể nhét cả ta vào nữa sao?!」

Gã nói nhẹ nhàng, nhưng mà ta lúc này đầu óc đã sớm chảy nước không suy nghĩ được gì nữa… Nơi bị xoa bóp bắt đầu say mê ma túy, run rẩy càng kịch liệt, thắt lưng của ta nhịn không được chuyển động theo tiết tấu của gã… bắt đầu đong đưa, mà… điều này cũng đồng nghĩa với việc mông của ta ma sát nhiều hơn với cái thô to đằng sau kia.

「Sắp… Sắp ── a a!」

Kích thích kịch liệt đâm thẳng vào óc, một mảnh bạch quang………

Sau lại không ngừng thở dốc, mật huyệt đằng sau không ngừng chảy dịch thấp dính… khoái hoạt cùng với mỏi mệt sau khi cao trào.

「 A! Thích sao? Ngươi dâm đãng thì cũng phải chờ ta rồi cùng bắn chứ!」 Cái lưỡi ướt linh hoạt nhẹ nhàng mân mê vành tai ta, phát tiết xong ta cũng chỉ có thể vô lực mà dựa vào khuôn ngực dày rộng phía sau, mặc gã trêu đùa.

Bỗng nhiên , đôi môi hé mở không ngừng thở dốc lại bị ngón tay thô dài mang theo dịch thể tiến vào, nhẹ khiêu khích cái lưỡi vô lực.

「 Uy! Hương vị của chính mình thế nào??」

「 Không… Không cần náo loạn…… Ta còn… Còn muốn mà!」Gã trêu cợt ta như vậy… Thế nhưng lại làm ta hưng phấn trở lại.

Quả nhiên…… Ta đúng thật dâm đãng ……

「 Cáp! Ngươi lại muốn nữa rồi! Đáng tiếc… Ta không định bồi ngươi.」

Gã buông ra áp chế đằng sau ta.

「 Nhưng… Ta như thế này làm sao trở về học được……」 Ta quay đầu hỏi gã, không thể khống chế nước bọt vẫn còn đang chảy trên khóe miệng.

「 A! Ngươi không biết phàm là việc gì cũng phải nhẫn nại sao? Nhẫn một chút đi… Tan học xong đến cái kho hàng mà ngươi với cái tên được giáo dục nhóc con kia hay đến chờ ta ở đấy.」 Gã nhướn nhướn mày, cuồng nịnh cười nói.

「 Nếu ngươi muốn thưởng thức triều cường cực đại thỏa mãn…… Cứ đến a!」

Nặng nề mà dùng đôi môi của mình hôn ta một cái, lưu lại câu nói mê hoặc câu dẫn người ta kia… Cứ thế mà đi.

Triều cường……

Trong lòng ta dâm đãng nổi lên ─── chờ mong.

#2 | Tác giả : pascalirose - kenhtruyen.com

Tiếng chuông tan học vang lên… Giọng người cũng bắt đầu ầm ỹ.

Trong học viện có một chỗ… Đang chiếu thước phim nóng bỏng ──

Trong kho hàng tràn ngập hơi thở cùng âm thanh dâm mỹ… Phát ra từng đợt làm người ta không tự chủ mà thở gấp, thật tự nhiên giống như không phải là lần đầu tiên.

「 A… A… Nhanh, mau thả ta ra ──」

Thân thể trẻ tuổi trắng trẻo trần truồng, đang bị dây thừng cột hai tay lên cao quá đầu, hai chân bị cột vào hai cây thiết trụ hai bên trái phải kho hàng.

Bộ vị nam giới phía dưới đang ngẩng cao của thiếu niên bị chế trụ trong bộ khóa da đặc chế, sung sướng mà không thể phát tiết ra chỉ có thể không ngừng chảy ra chất nhầy đại biểu hưng phấn từ lỗ nhỏ. Mà tiểu huyệt đáng thương phía sau cũng không tránh khỏi bị lăng nhục, bị nhét vào dương cụ quá thô to mà không ngừng co bóp muốn đẩy ra, nhưng chấn động kịch liệt của giả dương cụ lại mang đến cảm giác ma dương thoải mái khiến thiếu niên một lần lại một lần lâm vào khoái cảm.

Cả hai bộ phận ở phía dưới đều bị kích thích đến mất đi lý trí, chỉ có thể không ngừng vặn vẹo thân thể, thầm nghĩ muốn thật nhanh từ kích thích nửa vời này đạt đến điều chân chính mà cậu muốn … Triều cường khoái cảm.

Đó là ta… Ta dâm đãng! Lưu Yến dâm đãng……

Đứng ở một bên là tuấn tú mà cuồng dã nam tử, vừa lòng nhìn đồ chơi xinh đẹp trước mắt đã bị mình tra tấn suốt từ lúc tan học đến giờ.

Một nam nhân đối với ta chỉ có tình dục…… Nhan Nho.

「 Ngươi rõ ràng thích đến như vậy… Còn muốn ta thả ra sao?」 Cười đắc ý, Nhan Nho từ trong túi áo khoác lấy ra một cây thủy tinh dài lớn, du nhàn đi đến trước mặt kẻ đang bị tình dục hành hạ là ta.

「 Ta có thể hiểu được… Cái thân thể dâm đãng của ngươi, chính là bởi vì quá mức đói khát mới có thể đến đây… đến cái kho hàng này ngươi vẫn bị người thượng a.」

Chìa ra cái lưỡi đỏ tươi, Nhan Nho liếm đi nước mắt trên khuôn mặt đỏ ửng vì hưng phấn của ta.

「 Đúng… Ngươi nhanh… Mau vào…….」 Liều mạng vặn vẹo thân thể, thân thể dâm đãng quả thật rất muốn vật cực nóng kia của gã …… Chỉ có cái kia mới có thể thỏa mãn… Thân thể này……. A.

「 Vậy ngươi liền chịu khó nha ……」 Nhan Nho đem cái ống thủy tình trên tay kia lên miệng dâm đãng mà liếm ướt một chút, rồi mới cầm lấy tinh khí đang đứng thẳng của ta, không lưu tình chút đâm ngay vào lỗ nhỏ trên đỉnh của tiểu đệ đệ.

「 A a! Hảo… Đau quá ── Dừng, dừng tay!!」 Ta thật sự chỉ cảm thấy đau đớn, giống như bị một cái kim tiêm đâm thẳng vào mạch máu vậy.

「 Đau?? Nhưng rõ ràng ngươi đang thoải mái đến rung động không ngừng mà!!」 Nhan Nho vẫn tiếp tục tiến mạch, run động không ngừng của ta khiến gã không thể nào cầm chặt được nên càng tăng thêm lực đạo, khiến nơi đó càng thêm đau nhức không ngừng.

「 Không phải! Không phải!! Thật sự đau quá! Rất đau!! Dừng, ta cầu ngươi dừng tay a a ──」

Ta liều chết lắc đầu, muốn nói cho gã ta thật sự rất khó chịu, nhưng là… Chỉ có vô ích, gã như cũ khăng khăng tiến vào, tiểu huyệt đằng sau do đau đớn không ngừng này, nên… bắt đầu co rút càng nhanh không ngừng.

Cái thô giả dương cụ kia…… Đã bị vách hang càng lúc càng siết chặt co rút, càng tiến vào chỗ sâu nhất… Gắt gao, sung sướng khiến cái đau nơi phía trước kia… Cơ hồ bị chinh phục..

「 Ân a……」 Thống khổ kêu rên…… Bắt đầu trở thành ngâm nga ngọt ngào tình sắc.

Cuối cùng… Nhan Nho tướng cùng xong việc với cây thủy tinh ấy, buông ra cái vẫn đang rung động đứng thẳng kia của ta ra, đôi tay của gã cũng không nhàn hạ lập tức hướng đến tiểu huyệt phía sau dò xét.

「 Ngươi xem…… Ngươi như vậy mà gọi là đau sao? Cái huyệt này…… Còn đang kịch liệt cắn nuốt đồ chơi, hình như là thực thỏa mãn mà!!」

Ngón tay thon dài… Ôn nhu niết vào nộn thịt bên trong mật huyệt giờ đã nóng đến chảy ra…… Cái miệng nhỏ nhắn dính đầy dịch bôi trơn nhẹ nhàng phát ra dâm thanh thấp dính.

Rồi mới…… Ngón tay ác ý mở rộng huyệt khẩu, chen vào nơi hoàn toàn không kiếm ra chỗ cho gã chui vào……

「 A a a!! Không… Không cần……」 Ta chẳng qua là do lần đầu tiên bị đối xử như vậy mới cự tuyệt .

Kỳ thật…… Thân thể dâm đãng của ta thực muốn hắn tiến vào…… Cho dù đã đến cực hạn.

Dâm đãng của ta….. là bản tính bẩm sinh.

「 A! Ngươi nhìn ngươi…… Ban ngày cùng kia tên tiểu tử kia làm, buổi tối lại cùng ta! Này tiểu huyệt sớm đã bị huấn luyện thành cái dạng này!」 Ngón tay tiến sâu cùng cái giả dương cụ kia tra tấn vách hang đã sớm bị mở rộng đến khó tưởng tượng nổi, Nhan Nho liếm lên sau tai ta, thân mình vốn đang cứng lại đột nhiên thả lỏng…… Thân mình mềm nhũn vô chỉ có thể tùy ý để ngón tay chơi đùa thoải mái trong tràng đạo, lại còn ngã vào trong lòng gã, tinh khí cũng đau nhức… nhưng bởi kích thích ở tiểu huyệt mà tuyệt không có cảm giác.

「 Ai! Ngươi thích cùng ai làm hơn!?」Gã hỏi, chỉ là hiện tại ta không thể trả lời… Chỉ có thể ở trong vòng tay gã liên tục lắc đầu.

Chỉ là… Có lẽ đáp án chân chính, ngay cả ta cũng không biết……

Bởi vì… ở chung với bọn họ chẳng qua là quan hệ thỏa mãn lẫn nhau, chẳng có tình cảm gì, đã từ lâu lắm …… Lâu đến mức ta cũng quên mất bắt đầu từ khi nào? Đầu tiên là cùng với ai phát sinh trước? Ta đều đã quên……

Một người là ── Lam Diễm, khiến cho ta vĩnh viễn có loại cảm giác không bao giờ đủ mà luôn luôn mong đợi, mà Nhan Nho… lại mang đến tra tấn cùng thỏa mãn triều cường không thể kháng cự.

Bọn họ…… là người có được thân thể của ta, là chủ nhân của cái thân thể dâm đãng này.

Hiện tại ta chỉ biết… Thân thể dâm loạn này, có thể bị trêu đùa, bị chạm vào … Chỉ có thể là hai người bọn họ

Chỉ có bọn họ mới có thể thỏa mãn cái thân thể cơ khát này!!

「 Ta… Ta muốn……」 Thật sự sắp chịu không nổi ! Thật muốn hắn hung hăng mà đâm vào. Huống chi… Không chỉ có ta muốn… Gã cũng là nam nhân, đã sớm… chịu không nổi .

Làm nũng dùng cả lõa thể mà cọ xát vào ngực gã, nếu còn không tiến vào…… Ta nghĩ ta sẽ điên mất!!

Thật sự!!

「 Chờ một chút…… Ta còn có mới khách quý! Bất quá…… Ngươi nếu mà ra bây giờ thì còn chơi cái gì được nữa chứ!」 Đôi môi dầy dặn của gã nhẹ nhàng điểm lên cánh môi hồng nhuận của ta, mang theo nụ cười quỷ dị nói.

Là ai?? Ta đoán không được…… Nhưng lại thật chờ mong gã sẽ tiếp tục tra tấn ta thế nào nữa.

Tâm trạng chờ mong, lúc này…… bàn tay tự do còn lại của Nhan Nho đem ta xoay mặt vào trong cột, đem lưng ta quay về phía gã, ôm chặt lấy ta… Khuôn ngực cường tráng cường kiện kia áp sát vào lưng ta.

「 Hắn cũng sắp đến đây a…… Để cho hắn nhìn thấy bộ dạng dâm đãng của ngươi bị nam nhân khác đâm! Nhất định sẽ tức chết đại thiếu gia kia!!」

Nhan Nho trầm thấp mà nói vào tai ta như muốn thôi miên…… Lúc này ta đã biết gã là đang nói đến ai….. Nhưng lại không có tâm tư đâu mà để ý……

Bởi vì Nhan Nho đang cầm lấy giả dương cụ mà chậm rãi rút ra khỏi tiểu huyệt của ta.

「 A…… A…… Ngươi… Của ngươi…… Nhanh, nhanh……」 Tiểu huyệt đột nhiên hư không, khao khát mà đóng mở không ngừng……

「 Đương nhiên…… Đây mới là mục đích cuối cùng của ta nha!」

Chỉ một tích tắc ngắn ngủi… Lửa nóng thô to hằng khao khát cuối cùng cũng đâm vào.

「 A a a a ──」 Ta nhịn không được vui mừng hò hét, cả thân thể chỉ bởi vì một kích đâm vào nơi sâu nhất này của gã mà run rẩy không ngừng, khoái cảm ập đến trắng cả đầu.

Nhất là tiểu huyệt tiếp nhận hung khí kia, kịch liệt phun ra nuốt tinh khí thô to nóng cháy kia… Tràng vách kịch liệt mấy máy mút lấy….

「 Ngươi thật chặt a…… Nhanh như vậy đã hàm được ta, quả nhiên là là địa phương tối dâm đãng!!」 Cánh tay mạnh mẽ của Nhan Nho ôm chặt lấy thắt lưng vì hưng phấn mà cong lên của ta, thân thể gã đột nhiên thấp xuống ── ngồi trên bàn, đồng thời đem lưng ta đang đưa về phía gã chỉnh lại, mở rộng hai chân ta khóa ngồi trên đùi, tiểu huyệt tự nhiên bởi vì trọng lực mà hàm trụ gã ngày càng sâu.

「 Cảm giác như thế nào… Thích không?」

「 Trước, phía trước……」 Ta khóc… Bởi vì quá mạnh tiến vào, cả thân thể mềm nhũn không thể tự mình ngồi vững, đành phải cắn chặt lấy nhiệt năng đang ở trong cơ thể kia, không dám nhúc nhích…… Chỉ muốn thật nhanh mà được giải thoát khỏi địa ngục ngọt ngào này.

「 Chờ một chút…… Lập tức có thể khoái hoạt!」 Nhan Nho nói đầy ý tứ, ta biết gã là đang đợi người mà gã nói trước đó……

Chỉ là… Cơ thể của ta rất khó chịu, đành phải đỏ mặt nhẹ nhàng vặn vẹo nửa thân dưới…… hưởng thụ thoải mái do vách tràng được ma sát mang lại.

「 A! A…… A……」 Nhan Nho không có ý định ngăn cản động tác của ta, chỉ lẳng lặng kệ ta uốn éo trước mặt gã.

Bên tai nghe thấy một thanh âm thấp dính… còn có thanh âm cánh cửa đang được mở ra.

「 Nhan Nho ── Ngươi! Ngươi ──」 Là giọng nói tức giận của Lam Diễm.

Biết người đứng ngoài cửa mà Nhan Nho muốn nói đến là ai, nhưng là… khoái cảm nửa người dưới được vật kia sát nhập khiến ta không còn chút lý trí nào mà đối phó.

Chỉ không hiểu… lý do người kia tức giận.

「 Như thế nào…… Nhìn thân thể dâm đãng của tiểu Yến cưỡi trên người nam nhân vặn vẹo thế nào, tức giận sao?」 Nhan Nho cực kỳ vừa lòng với phản ứng của Lam Diễm.

#3 | Tác giả : pascalirose - kenhtruyen.com

「 Ngươi ──」 Lam Diễm nhịn xuống cơn tức giận, cực lực duy trì vẻ mặt bình tĩnh thường này, bảo trì thái độ đối với tiểu Yến cùng cái tên Nhan Nho luôn đối mặt cùng mình kia,「 Ta vẫn biết tiểu Yến có nam nhân khác, chỉ không nghĩ tới hóa ra là ngươi!!」

Cái tên này từ nhỏ đến lớn đã cùng hắn đối lặp, lại còn cố tình là hàng xóm, mỗi ngày bước ra cửa đều thấy! Thật sự là ── hỗn đản, đôi mày xinh đẹp của Lam Diễm nhăn thành một đoàn

「 Hừ! Ta cũng không tưởng tượng được… Tiểu Yến với cái con giả tinh tinh ngươi cũng có quan hệ thế này đấy.」 Nghĩ vậy, cơn tức của Nhan Nho không biết từ đâu bay lên.

Cái tên từ nhỏ đã nhìn không vừa mắt này, cứ nhìn đến là tức muốn chết !!

「 Ngươi ── ngươi rốt cuộc gọi ta đến làm gì!? Còn, còn không đi ra khỏi thân thể tiểu Yến… Mau mang cái đồ chơi kém phẩm chất của ngươi ra!!」 Đáng chết! Cái tiểu huyệt nhanh mềm ướt át kia là đồ chuyên dụng của ta mà!! Nhìn cái thứ thô to đang lộ ra bên ngoài tiểu huyệt kia, hình ảnh tình sắc như thế làm Lam Diễm nhịn không được một hơi nóng lập tức chảy ngay xuống hạ thân, bèn nuốt mạnh một ngụm nước miếng.

「 Ta cho ngươi biết ─ ta chính là muốn cho ngươi xem bộ dáng của tiểu Yến khi bị ta thao đấy! Như thế nào…… không thích sao?」 Nhan Nho ác đỉnh lên một cái vào trong tiểu huyệt, kích thích ngay một tiếng kêu yêu kiều thoát ra từ người phía trên.

「 Ngươi! Ngươi!」 Lam Diễm tức giận đến mức mặt đỏ cả lên, nhưng vẫn là không nhịn được trước cảnh kích thích trước mắt, nam cái lập tức ngạnh lên……

「 Các ngươi…. Các ngươi đừng ồn!」 Lưu Yến nhịn xuống tình dục, khó khăn mở miệng nói chuyện,「 Ta… Ta chịu không nổi ! Các ngươi… Các ngươi cùng nhau…… Cùng nhau……」

Chưa bao giờ có kích thích được bọn họ cùng nhau tiến vào, ta… phải lấy khát vọng của thân thể làm trọng.

「 Nghe thấy không… Ngươi nhìn tiểu huyệt của hắn này… Vẫn còn chỗ trống …… Nào!」 Nhan Nho hai tay vặn bung ra hai chân Lưu Yến trong lòng, đem tiểu huyệt đang phun vào nuốt ra của mình hướng về phía Lam Diễm xem.

Tiểu huyệt hồng nhuận… Gắt gao phun ra nuốt vào thô vật kia, khép vào mở ra … Tựa hồ còn có chút hở ra. Lam Diễm rung động trước cảnh tượng trước mắt, trong đầu lại không biết phải phản ứng như thế nào.

「 Đến… Mau tới…….. Ân a……」 Lắc lắc nửa người dưới, Lưu Yến đã bị cái dâm đãng của bản thân làm cho đầu hàng.

「 Tiểu Yến……」 Chịu đựng không nổi câu dẫn của ta, Lam Diễm bắt đầu lôi ra tinh khí của chính mình.

「 Trước liếm hắn đi!」 Nhan Nho ở bên tai Lưu Yến ra lệnh, đồng thời tăng nhanh tốc độ ra vào trong cơ thể ta.

「 Ân… Ngô……」 Lưu Yến nghe lời hàm trụ lửa nóng đứng thẳng trước mặt kia.

Mất đi bàn tay hỗ trợ, ta hoàn toàn lấy miệng hút lấy cái cực đại thô dài kia, nhoài về phía trước khiến cho thứ thô to trong cơ thể kia càng tiến vào sâu hơn, tiểu huyệt nộn thịt càng cố gắng mà cắn chặt hơn dị vật đang xâm nhập.

Cả tinh khí bị tiểu Yến hàm duyện ướt át mà đứng thẳng, Lam Diễm có nhịn hưng phấn mà rút tinh khí ra khỏi miệng,「 Uy! Ôm chặt lấy em ấy nha!!」

Dưới ánh mắt thưởng thức của Nhan Nho, Lam Diễm đem cực nóng của bản thân ở bên ngoài tiểu huyệt đã ngậm một cái cự bổng kia, một phát đẩy mạnh vào!

「 A a ── Chậm, chậm… Một chút ──」 Cảm giác phía dưới của bản thân đã chống đỡ đến cực hạn, tiểu Yến bắt đầu cầu xin tha.

Tiểu huyệt ướt át tuy đã ngậm lấy một cây… nhưng lần đỉnh nhập đầu tiên lại bị bắt ngậm thêm một nửa cây nữa, tiểu huyệt đã bị nong ra đến mức khó có thể tưởng tượng.

Tựa hồ còn chảy ra chất lỏng nào đó…. Nhưng Lam Diễm mặc kệ một mực đẩy về phía trước, thẳng đến lúc bản thân đã hoàn toàn ngập chìm trong thân thể nóng ấm ướt át kia.

「 Ác! Ngươi thật chặt… Ép ta đau quá!」 Lam Diễm cảm giác không chỉ có không gian ấm áp quen thuộc, đồng thời còn cảm nhận được cái thô to của người nào đó.

「 Ngươi ── ngươi đừng lộn xộn! Cảm giác thật ghê tởm …」 Nhan Nho cũng cảm giác được có cái đồ vật gì đó cứ cọ xát kích thích hắn.

「 Ngươi! Ngươi mới…… A! Tiểu Yến ngươi không nên cử động a ──」 Đang muốn phản bác Lam Diễm bị thân thể đang vặn vẹo của tiểu Yến làm đột nhiên cứng cả người.

Lưu Yến vừa động một cái không chỉ mang đến cho bọn họ khoái cảm không thể hình dung, đồng thời cũng ma xát đến lửa nóng kia của đối phương.

「 A! A ── Các ngươi động a ──」 Lưu Yến hoàn toàn chìm đắm trong khoái cảm mới mẻ này.

Hảo thô…… Quả thực giống như sắp nứt ra rồi !

「 Lam Diễm vật này của ngươi còn chịu được không đấy?」 Nhan Nho khiêu khích bắt đầu dùng sức trừu động trong tiểu huyệt, hơn nữa còn ác ý mà đâm một phát vào Lam Diễm.

「 Chết tiệt ngươi!!」 Không chịu nổi hai người bọn họ gây sức ép như vậy, Lam Diễm bắt đầu khởi động thắt lưng, thống về phía trước.

「 A a! A a a ──」 Lại một cây thật nóng đâm sâu vào trong cơ thể, Lưu Yến không cách nào tự tử chủ mà kêu thất thanh……

「 A! Ta… Ta sẽ bị phá hư mất…. A a ── Sắp……..」 Dâm đãng mà ngâm nga, hai người kia không ngừng đẩy mạnh. Hai cây nhiệt bỏng không ngừng ra vào gây sức ép lên tiểu huyệt, kích thích khiến nơi đó mấp máy càng ngày càng nhanh, phía trước muốn phát tiết nhưng không cách nào thỏa mãn… Lưu Yến càng cố gắng vặn vẹo eo mong đạt được khoái cảm.

「 A a a ──」 Vui mừng ngâm khiếu, Lưu Yến thừa nhận kích thích mãnh liệt không dứt, hôn mê bất tỉnh.

Hai dòng nhiệt thủy, từ đằng sau không ngừng bắn vào sâu trong cơ thể ta…… 

Phần 2Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile