»  
»  
00:19, 28/11/2014

✿ Người Đăng: bang_phienTT ✿ Tác Giả:
2.619 Lượt Xem 91 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dancellyon Beryl

"Trong tình yêu, dũng cảm nhất không phải người thổ lộ tâm tư cho đối phương, mà là người áp đảo tình cảm bởi lí trí che dấu tâm tư đó mà không ai có thể nhận ra..."

CÂU CHUYỆN THỨ NHẤT:...!! (đã bảo là không biết đặt tên mà)

Cảnh 1:

Câu chuyện khởi đầu bằng một cơn mưa tầm tã. Trong công viên thưa thớt khách du lịch, hầu như quán xá đều đã dọn hàng vì một ngày ế ẩm. Chỉ có những tán lá vui vẻ xoè rộng hứng nước rửa trôi bụi trần.
Trốn chui vào một bụi cây cỏ nhật được trồng trên giàn, hắn ngồi bó gối "sát sinh" vặt cỏ mà nức nở khóc "tê tâm liệt phế", tàn bạo khốc liệt không thua kém trời như thách thức. Tiếng hắn ai oán uất ức khi nghĩ đến lời của thằng hắn từng coi là người yêu:" Thằng thái giám, tao mà thích mày thì dòng họ tao tuyệt hậu. Mày yêu tao? Buồn nôn!" Thằng md đó còn không quên tặng hắn hai cú đạp không day dứt. Hắn... Làm người đúng là vô dụng mà.
Người hắn lạnh lắm. Đến mức cả cơ thể cứng ngắc không thể cử động nổi. Liệu mai báo chí có đưa tin "nam sinh chết rét giữa mùa hè" mà gây sốt cộng đồng hay không? Ex! Đang tâm đau mà hắn lại nghĩ linh tinh gì thế này? Thật không ăn nhập với hoàn cảnh hiện tại gì cả.
Một dáng người mảnh mai yếu đuối dưới chiếc ô màu lục chậm chạp đi tới gần hắn như đang lưỡng lự. Đứng cách hắn một bước chân, cô dừng lại, hít một hơi sâu lấy tinh thần, mới ngồi xuống, để ô lăn lóc dưới đất, choàng hai tay khẳng khiu gầy gò của mình ôm lấy hắn, xoa đầu hắn, vỗ lưng hắn, nhẹ giọng an ủi:
- Đừng sợ...Không sao rồi..
Nhưng một đứa trẻ nít với được sự yêu thương, bản tính làm nũng tiềm ẩn bộc phát, hắn dùng hết bình sinh ôm lấy eo cô, chôn chặt mặt vào lòng cô, oa oa khóc thật to.
Khóc đến khi mệt mỏi, hắn mới thiếp đi, hai tay hơi buông lỏng. Nhưng khi cô vừa rục rịch động đậy, cánh tay đó liền như có phản xạ siết nhẹ vòng eo cô, như một tiểu tử sợ mất đồ vậy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dancellyon Beryl - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-325-1#ixzz3KI4Cquvr


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile