»  
»  
21:05, 06/10/2017

Dẫu Có Muộn Màng 20+
✿ Người Đăng: TiaTo ✿ Tác Giả: Tía Tô
4.149 Lượt Xem 995 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dẫu Có Muộn Màng 20+

Nền tản của tiểu thuyết này được dựa trên một câu chuyện có thật. Ngay cả tên của một nhân vật, Tía Tô cũng đã sao y bản chính.

Vì thế, bản thân Tía Tô dù cho có thêm mắm, muối, đường, ớt... cũng sẽ cho một kết thúc phù hợp với những gì đang xảy ra trong thế giới thật . Nhưng không biết, các bạn đọc là muốn nữ chính về với ai ? Truyện còn dài, cũng giống như chuyện tình của nữ chính, hãy chờ đợi cả 3 nam chính xuất hiện rồi hãy trao ra đáp án của mình. :)

Xin thông báo là truyện này về sau sẽ có SẮC ! Không dành cho trẻ em dưới 20 tuổi.


Văn Án

Tịnh Nhi xa Tùng Linh đã hơn 7 năm, nhưng cô không cách nào quên được người đàn ông ấy. Khi tâm trạng rối bời, khi lẻ loi, buồn, tủi - cô nhớ anh. Lúc cô thành công, những lần cô thất bại, cô nghĩ về anh. Khi vô tình nhìn những đôi tình nhân trên phố, một gia đình hạnh phúc nào đó - Cô luôn hỏi , liệu anh có còn nhớ về cô ?

Cô không cần có anh trong cuộc sống hằng ngày, dẫu điều đó luôn làm cô thao thức. Chỉ cần biết, cô và anh , chung một kiếp - chung một trời, với cô là đủ .

Có những tổn thương không thể bù đắp ... Vì không thể bù đắp, không thể ngược thời gian, không thể xóa, nên dẫu có sâu nặng, cô vẫn lựa chọn xa anh.

Đó không phải là một phút giây nông nổi . Năm tháng trôi qua, Tịnh Nhi chưa một lần hối hận. Tùng Linh không cho cô lý do để phải hối hận. Nhưng Tịnh Nhi không ngăn được trái tim mình, trải qua bao nhiêu năm, cô vẫn cồn cào vì nhớ anh.

Trong cuộc đời của mình, xoay quanh là những tình yêu bao la - vô tận. Vậy mà Tịnh Nhi vẫn cảm thấy lẻ loi. Đâu mới là tình yêu của cô ? Tùng Linh, Vũ Hiên, hay Vĩnh Thụy ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dẫu Có Muộn Màng 20+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-16308-1#ixzz574hQJPbm

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile