»  
»  
22:36, 30/11/2014

Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta
✿ Người Đăng: Lương_Hoàng_Thiên_Khương ✿ Tác Giả: San Đóa Lạp
9.451 Lượt Xem 423 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta

Tác giả: San Đóa Lạp

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, huynh đệ trá hình, niên hạ công, phúc hắc tiểu mỹ công.

Cảnh bảo : H cực kì nặng , ai còn ngây thơ trong sáng chưa muốn tìm hiểu thì hãy back , ^_^ ta không muốn hại đầu óc chưa bị nhiễm đâu aaa

CHƯƠNG 1

Ngày mai ba ta kết hôn, cho nên đêm nay người trong công ty mở tiệc chúc mừng. Ba vốn là chủ tịch công ty, còn mẹ ta đã rời xa thế giới này từ khi ta còn rất nhỏ, ba một mình nuôi ta khôn lớn, thật sự cũng không dễ dàng gì. Sau khi tốt nghiệp đại học, ta về làm ở công ty của ba, thẳng đến mấy năm, khi ta có chỗ đứng vững vàng ở đây, ba mới đưa ra yêu cầu muốn tái hôn.

Bởi vì mẹ mất sớm, ba một thân một mình nuôi ta khôn lớn, nên ta rất thông cảm với ý muốn ấy. Dù thấy hơi đường đột, nhưng ta vẫn chủ động giúp đỡ ba. Đến giờ, ta mới biết đối tượng ba sắp lấy là một cô giáo, cô ấy cũng sớm mất chồng, một mình nuôi con.

Công ty ba nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, tổng cộng có khoảng hai mươi mấy người, bọn họ cùng nhau kéo ta đến quán bar ăn mừng. Ngày mai ba trở thành chú rể, đương nhiên mọi người cũng ngại đưa ông đi cùng, không thể làm gì khác hơn, kết quả ta bị kéo đi. Bọn họ túm ba tụm năm xung quanh tươi cười vui vẻ, kỳ thật, ta cũng không cảm thấy hứng thú lắm, chỉ ngồi yên một bên. Bọn họ nhìn thấy liền thi nhau chuốc rượu ta. Vốn không quen uống, nên không lâu sau ta đã cảm thấy cần đi toilet giải quyết một chút.

Trên đường quay lại quầy, ta nhìn thấy một cô gái làm hai tròng mắt ta sáng lên. Nàng khác hẳn với những người con gái khác, mái tóc dài đến bả vai, bộ quần áo đồng phục trên người toát lên vẻ đẹp trung tính, đặc biệt là đôi mắt phượng kia, sâu thẳm khiến ta mê muội. Ta nghĩ mình đã bị mũi tên của thần tình yêu bắn trúng.

"Tiểu thư, xin chào.” Sợ nàng đi mất, ta lập tức tiến lại gần, vậy mà nàng cũng chẳng thèm liếc mắt nhìn ta dù chỉ một cái mà đã quay mặt đi.

"Tiểu thư, bên cạnh cô có người ngồi không?” Ta không từ bỏ, đi đến trước mặt nàng.

"Tiên sinh, ngài không cảm thấy quá đường đột sao?” Nàng giương đôi phượng nhãn liếc ta một cái, giọng nói tuy không trong trẻo nhưng nghe rất lọt tai.

"Tiểu thư, thật ngại quá. Tôi thấy bên cạnh cô không có ai, cho nên~~~” Đây là lần đầu tiên trong hai mươi sáu năm qua ta bày tỏ tình cảm với một cô gái. Bình thường, bằng tướng mạo của mình, các nàng đều chủ động bám lấy ta, làm gì có chuyện ta đỏ mặt bám đuôi theo ai chứ.

"Cho nên ngài nghĩ muốn theo đuổi ta?” Nàng lộ ra vẻ mặt như rất hiểu rõ.

"Tiểu thư, tôi chỉ muốn làm quen, chứ không có ý gì khác.” Trên đầu ta toát ra một tầng mồ hôi lạnh.

"Hừ!” Nàng lấy một điếu thuốc ra.

"Hút thuốc lá không tốt cho sức khoẻ đâu.” Ta đoạt lấy điếu thuốc khỏi tay nàng, vứt xuống đất giẫm hai phát.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-642-1#ixzz3KZBiMqTGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile