»  
»  
19:07, 25/11/2014

✿ Người Đăng: kennijj ✿ Tác Giả:
3.064 Lượt Xem 72 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Để Lạc Mất Nhau (Vĩ Cầm Lạc Lối)

Mối tình đầu của tôi là những hồi ức rất hạnh phúc, rất đẹp, và không thể nào lãng quên.

~~

Tôi trở về vào một ngày đầu thu. Gió heo may mát lạnh quét qua đôi gò má, tâm trạng tôi đồng điệu cùng nét buồn man mác, với cái lãng mạng đầy hư vô của mùa thu.

Thời gian trôi không nhanh cũng chẳng chậm, cứ lững thững theo nhịp điệu riêng của nó. Hai mươi tư tháng, một khoảng vừa và đủ để làm phai đi vài màu sắc của hồi ức trong tôi, về anh.

Chiếc điện thoại cũ dường như đã bị tôi bỏ quên suốt thời gian qua được khởi động trở lại. Những tin nhắn đến dồn dập, đều là từ hai năm trước... Tôi đọc từng tin một, trong lòng không rõ có bao nhiêu dư vị đang lan tỏa. Tôi chạm vào dãy số đã quá quen thuộc, những con số nhảy múa như chạm vào nơi sâu kín nhất trong tim tôi.

Số điện thoại của anh, tôi không thể gỡ khỏi tâm trí.

Dòng hồi ức như đột ngột trở về bị ngăn lại bởi tiếng chuông điện thoại.

"Kỉ niệm sáu năm hẹn hò <3".

Là nhắc nhở được tôi cài vào ngày chính thức trở thành bạn gái anh. Tôi đã đặt trước những mốc một năm, hai năm,... và đến tận giờ là sáu năm. Thế nhưng, thật đáng tiếc, ...

... Hóa ra, tôi đã trở về vào chính ngày tôi bỏ đi, ngày tôi làm tổn thương anh.

~~

- Mày thật tệ.

Tôi mỉm cười mặc cho Trang ôm mình nghẹn ngào. Quả thực, tôi là một người bạn không tốt chút nào. Khi quyết định đi, ngay cả một lời thông báo hay câu chào tạm biệt với bất cứ ai, kể cả người bạn thân này, tôi đều không có. Và trong suốt khoảng thời gian học ở nước ngoài, tôi cũng bặt vô âm tín, đương nhiên điện thoại hay tài khoản mạng xã hội đều bị xóa.

Tôi và Trang lang thang những nơi hai đứa thường đến trước đây. Mọi thứ vẫn vậy, chẳng thay đổi chút nào. Mà thứ thay đổi, có lẽ cũng chỉ là trong lòng người, trong tôi, và một ai đó thôi...

- Có gì muốn nói sao? Tôi chống cằm, nhìn ra bên ngoài của sổ.

- Không thể giấu được mày tí gì cả. - Cô bạn nhún vai, rồi dường như hạ quyết tâm lắm mới nói với tôi. - Là về anh Quân.

Tôi giật mình, trái tim khẽ nhói lên như một thói quen. Bàn tay quấy đều ly trà sữa ngừng lại.

- Ừ. Một tiếng đáp lại như rút hết mọi sức lực của tôi.

- Thế là sao? Mày... vẫn không quên được à?

Tôi không trả lời, đôi mắt mơ hồ nhìn mông lung. Trang thật ngây ngô khi chưa từng yêu ai.

Tôi yêu anh ấy nhiều như vậy, đâu phải nói quên là có thể quên ngay. Bao lâu qua, nỗi nhớ giày vò tôi. Nhưng tôi chỉ có thể một mình gặm nhấm nó, không một ai chia sẻ, cũng không một ai để dựa vào khi ấy. Đến giờ, khi quyết định trở lại, không phải bởi vì thời gian đã làm phai nhạt tình cảm trong tôi, chỉ là vết thương đã không còn quá sâu sắc như trước. Hơn nữa, tôi không thể chạy trốn quá lâu, tôi phải trở lại quỹ đạo của chính mình và đối mặt với mọi thứ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Để Lạc Mất Nhau (Vĩ Cầm Lạc Lối) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-373-1#ixzz3K56cvX3Q

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile