»  
»  
21:32, 29/04/2015

Để Yêu Thương Quay Về Lần Nữa
✿ Người Đăng: trangti ✿ Tác Giả:
4.564 Lượt Xem 93 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Để Yêu Thương Quay Về Lần Nữa

Để Yêu Thương Quay Về Lần Nữa


Tác giả: Tý Chuột
Thể loại: Tình cảm Gay, boy x boy


Cảnh báo: Những sự kiện xung quanh, hay tên nhân vật đều trong tình trạng không có thật. Chúng là hư cấu, chỉ đánh đòn tâm lý người đọc thôi =)). Nếu có thật thì xin lỗi, tý không biết đâu, cũng không trách nhiệm =))

Đôi lời của tác giả: Tý viết truyện theo lối hiện đại (phong trào) cho nên đôi chỗ sẽ không được tốt lắm, thậm chí rất mắc lỗi nhỏ nhặt nhất. Truyện có nội dung không được áp dụng theo văn chương, rất dễ rời rạc. Tý nghĩ là do ý tưởng cốt truyện này cần mạch lạc (viết theo lối tự sự). Do đó, các bạn đọc cảm thấy không hợp thì dừng đọc đi nhé. Tý viết cho vui thôi, đừng làm tý buồn nhé, cũng đừng có hành động bất kì điều gì khiến tý drop nha. Cảm ơn rất nhiều. :)

Nhân vật chính :
- Trương Hoàng Thiên
- Nguyễn Vĩnh Phong
- Đỗ Kỳ Nam
Và những nhân vật phụ, mọi người sẽ đọc nó trong truyện nhé.

"Chỉ vì cả đời này, em luôn có mỗi anh làm em cười hạnh phúc, tình yêu thương dành cho em. Tất cả những điều đó đã cho em luôn giữ anh bên cạnh em.”

"Không gì hơn là không thể làm chùn bước, để bướng bỉnh quay về chốn cũ đầy kỉ niệm. Nơi mà anh và em đã từng một lần trải qua khó khăn đầy chông gai. Em chỉ ước thôi rằng: Yêu thương này quay về thêm lần nữa.”
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : De Yeu Thuong Quay Ve Lan Nua ~ Để Yêu Thương Quay Về Lần Nữa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-3325-1#ixzz3YhyL20jr


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile