»  
»  
14:00, 01/08/2020

Diễm Luyến Tàn Đồng
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Duật Dương
251 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Diễm Luyến Tàn Đồng


Diễm Luyến Tàn Đồng

Tác giả:Duật Dương

Thể loại: cổ trang, mỹ nhược thụ cường công, manh thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ, ngọt ngào, HE

Tuyển tập: tàn tật

Edit+beta: Nấm, Vũ

Nhân vật chính: Tử Đồng
Anh công trở về sơn trang tiếp quản công việc và gia sản của phụ thân. Tình cờ gặp dc em thụ trong 1 khuôn viên bí mật trong sơn trang. Em mang đôi mắt màu tím cùng khuôn mặt vô cùng xinh đẹp khiến anh vừa thấy đã nhất kiến chung tình.


Chương 1: Mở đầu

Các ngươi cả đời đều sẽ không được hạnh phúc .

Nữ tử mỹ lệ lẳng lặng nhìn hai người vụng trộm trong đêm .

Đây là tân hôn của nàng !Nhưng bên gối tình lang lại là chính muội muội hắn.

Một màn rõ như ban ngày lại phát sinh ở trước mắt mình hảo hận!

Van cầu ngươi cái gì cũng đừng nói được không?

Nàng cũng không muốn yêu ca ca của mình! Nhưng là từ nhỏ cùng ca ca sống nương tựa lẫn nhau mầm yêu này trong lúc vô tình phát sinh. Vốn tưởng rằng có thể quên lãng song hôn lễ hôm nay bất quá là làm cho hai trái tim càng thêm thống khổ mà thôi.

Ngươi cho rằng ta không nói người khác cũng không biết sao? Nhìn hai người các ngươi cở nào giống nhau ,mắt, lông mi,sóng mũi, đôi môi,có ai nhìn không ra các ngươi là huynh muội đây? Lời nói mềm nhẹ ở đêm tối trong gió nhẹ phiêu đãng hai mắt hàn lãnh buồn cười nhìn hai người.

Nam tử hai tay nắm chặt muội muội bên cạnh khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân một mảnh thống khổ. Chúng ta không có ý định cùng thế nhân cầu chúc,bọn họ sẽ tìm chỗ trốn kín đáo sống một đời một kiếp.

Phải không? Diễm Hồng nhẹ nhàng mỉm cười.Đúng vậy ,ta biết ta thật xin lỗi ngươi nhưng là ta thật không có biện pháp quên mất Linh muội mà cùng ngươi xin ngươi tha thứ cho.

Tha thứ? Tái diễn hai chữ này tựa hồ cảm thấy hắn sẽ nói như vậy là cở nào bất khả tư nghị là chuyện buồn cười cỡ nào.

Bóng đêm truyền đến trận gà gáy có thể không lâu sau trời sẽ sáng.

Trời sắp sáng thì phải mau một chút. Ngữ điệu ôn nhu nhắc nhở hai người.

Hai người cho là chiếm được thông cảm của nàng vạn phần cảm kích rưng rưng hướng nàng gật đầu vội vàng lên ngựa chạy đi.Nhìn hai người càng lúc càng xa bóng dáng từ từ biến mất ở trong tầm mắt nàng môi vẫn mang nụ cười.

Các ngươi thật cho là ta tha thứ sao? Lấy ra bình chủy thủ trong tay áo vốn là nghĩ trực tiếp dùng để giết hai người trên cổ tay hung hăng hạ xuống một đao.

Huynh muội loạn luân nhất định các ngươi cả đời vô pháp thủ đến già. Lại là một đao ở trên người hạ xuống.Làm trái với luân thường tình yêu nhất định bị nguyền rủa.

Chậm rãi đem mũi đao đưa về phía ngực nụ cười trên môi diễm sát.

Nguyền rủa này không phải là ứng nghiệm trên hai người các ngươi ,nó sẽ ứng nghiệm đến con của các ngươi trên hài tử loại luân của các ngươi,ta sẽ tại Địa ngục chờ các ngươi ,chờ các ngươi theo ta cùng nhau xem con cháu bất hạnh của các ngươi.Mũi đao nhanh chóng đâm vào ngực.Một đôi huynh muội thấy không rõ thế gian ta nguyền rủa con của các ngươi sẽ giống hệt các ngươi bất luân khả tiếu.

Diễm Hồng mặc tân nương y một người đứng dưới màn đêm tờ mờ sáng gió thổi vạt áo rung động ,tiên huyết tràn ra

Cách đó không xa một đôi mắt dử tợn nhìn nhìn hồng y tân nương đi xa bụi mù cuồn cuộn đôi mắt lạnh lùng như băng tuyết nghìn năm.

Sẽ không quá lâu.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile