»  
»  
21:11, 07/12/2014

Định Mệnh Version Alice Sophie
✿ Người Đăng: lamlamtieuthu ✿ Tác Giả:
2.373 Lượt Xem 46 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Định Mệnh Version Alice Sophie

Tên truyện: Định mệnh
Tác giả: Alice Sophie
Thể loại: Tình cảm

Sumary:
Gió mùa thu nhè nhẹ thổi rơi những chiếc lá phong vàng óng dưới ánh nắng chiều tà. Nắng chiếu xuống một khoảng vườn nằm giữa thành phố Đài Bắc tạo nên bức tranh cảnh đẹp hữu tình. Dưới gốc cây cổ thụ lớn có hai đứa bé đang đùa nghịch với nhau. Bỗng cô bé nhỏ nhắn, gương mặt dễ thương, mái tóc dài óng ả với làn da trắng noãn kêu to:
- Kỳ Thiên, đứng lại cho em…
-Lè lè lè, anh không đứng thì sao, đố em bắt được anh đó "Thỏ con” à?_ Cậu bé anh tuấn trước mặt lè lưỡi trêu chọc
-Hừ…huhuhu, đau…_ Cô bé được gọi là "Thỏ con” giả vờ vấp ngã rồi khóc la om sòm.
-Ấy ấy…em có làm sao không? Anh xin lỗi mà._ Cậu bé phát hoảng chạy lại đỡ cô bé lên, lúng túng không biết làm sao.
-Hahahaha…bắt được anh rồi nhé!_ Cô bé vội tóm lấy cậu bé cười toe toét.
-Hả… em giỏi lắm. Xí_ Cậu bé chu môi lên vì vừa biết mình bị lừa. Rồi cũng ngồi xuống bên cạnh.
-Kỳ Thiên này, anh sẽ bên em mãi chứ ạ?_ Trưng lên đôi mắt óng ánh, ngây thơ hỏi
-Ừ, anh sẽ bên "Thỏ con” mà nhưng anh phải ra nước ngoài du học em ạ. Anh đi một tí xíu thời gian rồi sẽ về bên em mãi mà. Anh hứa đó_ Cậu bé xoa đầu cô bé, dịu dàng nói
-Thế khi về anh sẽ lấy em chứ ạ?_ Cô bé lại tiếp tục hỏi
-Đúng thế, anh nhất định lấy "Thỏ con” làm vợ. Ngoắt ta này._ Cậu bé cười hiền rồi ngoắt tay với cô bé.- Đợi anh nhé!Sợi dây chuyền định mệnh này sẽ là vật đính ước của chúng ta._ Nói rồi Kỳ Thiên lấy sợi dây chuyền bạch kim có mặt là hình trái tim được lồng ghép chữ Destiny có tên là Định mệnh đeo vào cổ "Thỏ con”.
-Vâng, em sẽ đợi anh, Kỳ Thiên à._ Cô bé nói như đinh đóng cột, rồi hai đứa ôm nhau thật chặt trước ánh nắng chiều tà, trước cuộc chia xa không biết có thể gặp lại không?
Cuộc tình trẻ con năm đó khi Lam Vy trốn khỏi gia tộc họ Đường kia thì vô tình gặp được Kỳ Thiên mà có lẽ là do định mệnh sắp đặt.Chỉ biết anh tên là Kỳ Thiên, còn em được gọi là "Thỏ con” chỉ với nguồn thông tin ít ỏi đó mà đã dấy lên một tình yêu mãnh liệt cho tới mãi về sau này.
Tình yêu cũng thế, tình yêu không phân biệt tuổi tác, không phân biệt sang hèn và càng không phân biệt độ tuổi được yêu. Nhưng liệu những khó khăn, thử thách của cuộc sống có đưa được hai người lại gần với nhau hay là khoảng cách lại ngày càng cách xa. Liệu anh vẫn giữ mãi lời hứa với em chứ? Hay là sẽ thay đổi??? Gặp nhau thì dễ, yêu nhau cũng chẳng khó nhưng liệu có đến được với nhau, bên nhau mãi mãi như hoàng tử & công chúa trong chuyện cổ tích hay không? Có tình yêu vĩnh cửu không…Chúng ta cùng đón xem nhé!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Định Mệnh Version Alice Sophie - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-854-1#ixzz3LDm9SJGC


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile