»  
»  
21:33, 06/09/2016

✿ Người Đăng: mn199449 ✿ Tác Giả: Lệ Cung Chủ
4.030 Lượt Xem 1324 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Đoản Văn Cao H] Lần Đầu Tiên Của Đồng Đồng

[Đoản Văn Cao H] Lần Đầu Tiên Của Đồng Đồng

♣Lần Đầu Tiên Của Đồng Đồng♣

Thể loại: Cao H , luyến đồng, hiện đại

Editor: Lệ Cung Chủ

Đồng Đồng, 13 tuổi, đứa con của gia đình hàng xóm chúng ta, lớn lên rất giống nữ hài tử. Người đặc biệt hoạt bát đáng yêu, ta không ngay thẳng?

Một ngày, cha mẹ của Đồng Đồng đi sang vùng khác, lúc gần đi căn dặn ta giúp đỡ chiếu cố Đồng Đồng. Ta nghĩ ta rốt cục cũng đem Đồng Đồng lừa tới tay rồi.

Ngày đó dẫn nó đi công viên chơi một ngày, đều rất vui vẻ. Buổi tối nó cùng ta đi vào một nhà khách sạn. Chúng ta lấy thân phận phụ tử thuê một căn phòng. Chúng ta còn cùng nhau tắm rửa, nhìn tiểu kê kê của nó đang lúc phát dục, ta nhịn không được vuốt ve nó. Đồng Đồng thẹn thùng nói, thúc thúc thích làm cái gì ta cũng được.

Ta cúi xuống thân, dùng miệng mút kê kê của nó, tiểu kê kê của nó vừa mới bắt đầu còn mềm, miệng của ta nhẹ nhàng liếm lộng từ trên xuống dưới, chỉ chốc lát sau kê kê của nó liền lớn ra , cứng rắn lên. Ta ngẩng đầu nhìn nó, Đồng Đồng từ từ nhắm hai mắt bộ dáng rên rỉ có vẻ thực thỏa mãn, "A. . . Y, a!”.

Tiểu mông của nó vểnh hướng ta. Tiểu thí thí đỏ rực, tựa như hoa đào nở rộ. Đầu lưỡi của ta cố gắng xuyên vào.

Nó cũng học bộ dáng của ta, liếm dương vật của ta. Thẳng đến khi ta tiến vào thân thể nó. Mông của nó co rút lại, giãy dụa muốn thoát khỏi. Còn la to: "Dừng lại, đau. . . Đau.”

Trước kia ta cũng đã từng trải qua như vậy, đó là ở một năm trước cùng một tiểu hài nhi khác.

Ta ôm mông của Đồng Đồng , dùng sức lay động run rẩy. Ta lắc lư điên, tiến nhập chỗ sâu nhất trong thân thể của nó! Phía dưới Đồng Đồng khóc hô: Tha ta? Tha ta đi! Ta mới từ bên trong tiểu thí thí của nó rút đông đông của ta ra.

Ta hỏi đồng đồng có phải hay không đã từng làm. Nó nói khi ba tuổi đã từng bị một bà vú hôn nó, về nhà mẹ kế, mẹ chất vấn vì cái gì mà tiểu kê kê sưng đỏ như vậy. . .

Ngươi là không muốn nhớ lại? Đồng Đồng thẹn thùng gật gật đầu. Chúng ta âu yếm lẫn nhau một lát.

Đồng Đồng nằm thẳng ở trên giường, ta lấy tay đùa bỡn vài cái với tiểu kê kê của nó, chỉ thấy của nó thẳng cứng rắn kiên quyết đứng lên. Ta liều lĩnh nằm úp sấp lên, không hề phiền mút đông đông của nó, một lần lại một lần, một lần lại một lần nữa, Đồng Đồng sung sướng rên rỉ, bỗng nhiên đông đông của nó khẩn trương run rẩy vài lần, Ngay sau đó nó bắt đầu phối hợp, lần lượt động mông như điên, cố gắng khiến cho đông đông của nó tiến nhập vào chỗ sâu nhất. . .

Rate this:

56 ♥•.ღ°•Chân Ái•.ღ°•♥

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile