»  
»  
06:45, 28/07/2016

Độc Bá Tiểu Vương Phi
✿ Người Đăng: Anniee ✿ Tác Giả:
1.892 Lượt Xem 193 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Độc Bá Tiểu Vương Phi

Tên Truyện: Độc Bá Tiểu Vương Phi
Tác Giả: Anniee
Thể Loại: Xuyên Không, Hài, Nữ Cường, Nam Phúc Hắc, Sủng.
Chap 1: Nguyện cùng sống chết.
Giữa đại dương đen mênh mông được thắp sáng bởi chiếc du thuyền xa hoa sáng rực. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi lúc này phía mũi thuyền là hai thiêu nữ. Hai người mặc trang phục đen bó sát, trên tay cầm hai khẩu súng ngắn. Đối diện với hai thiếu nữ là một đám trên 10 người áo đen đều đang chĩa súng về phía hai cô.
" Cuối cùng tôi cũng tìm ra được nữ thám tử đại tài được mệnh danh là Sherlock Holmes thứ hai." - Người dẫn đầu là một người đàn ông ước chừng trên 30. Hắn mặc âu phục đen, trên tay còn cầm li rượu đỏ thẫm. Khuôn mặt đeo mặt nạ nạm đá bạc không nhìn rõ mặt. Riêng đôi mắt lại ánh lên tia độc ác hướng về phía 2 thiếu nữ.
" Tìm?" - Thiếu nữ mang mặt nạ đá Rubi đỏ rực lạnh lùng hướng người đàn ông mặt nạ đá bạc hỏi.
" Đúng vậy. Chẳng qua là chỉ muốn đòi lại chút công đạo cho anh trai thôi. Không biết cô còn nhớ......"
" Hừ, dư thừa." - Thiếu nữ mang mặt nạ nạm vàng lạnh lùng nói liền xoay người nhảy qua lan can leo xuống chiếc canô nhỏ gần đó. Thiếu nữ mặt nạ đỏ cũng nhanh chóng nhảy theo.
Hành động của hai thiếu nữ khiến hắn mặt đen lại. Hướng tất cả về phía mũi thuyền.
" Nếu hai cô không quay lại thì đừng trách tôi không báo trước. Chiếc canô đó có bom chỉ cần kích hoạt động cơ là ngay lập tức bom phát nổ."
" Hừ, ông cũng quá khinh thường bọn tôi rồi." - Ngay lập tức thiếu nữ mặt nạ vàng dùng tay tháo bom trên canô khiến đám người áo đen trên tàu kinh ngạc.
Chỉ trong 1 động tác cô đã đem trái bom tháo ra còn hướng mặt về phía tàu mỉm cười:" Có nên hay không trả lại cho các vị?"
Câu hỏi của cô khiến đám người mặt biến sắc vội vàng dùng súng chĩa về phía canô.
Bỗng nhiên trời nỗi bão, sấm chớp liên hồi báo hiệu cơn dông lớn.
" Ông trời đúng là rất biết lựa thời. Có lẽ số chúng ta tận rồi nha lão đại."
" Chắc vậy rồi."
" Kiếp này chúng ta đành dừng lại duyên phận ở đây vậy. Kiếp sau chúng ta sẽ vẫn là chị em."
" Tốt."
Từ phía sau hai người ập đến một cơn sóng lớn nuốt trọn chiếc canô nhỏ bé và hai người thiếu nữ. Trên boong tàu cũng bị sóng đánh phải bám víu vào lan can mới may ra không bị sóng đánh đi. Một lúc sau trời tan mây tạnh, mặt biển lại trở nên yên bình như chưa có chuyện gì xảy ra. Những người trên boong tàu đi đến mũi tàu nhìn xuống thì vô cùng kinh ngạc. Chiếc canô vẫn nguyên vẹn chỗ cũ không xê xích dù lẽ ra nó phải bị sóng lớn cuốn đi. Còn về phần hai thiếu nữ thì đã biến mất từ bao giờ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đoc Ba Tieu Vuong Phi ~ Độc Bá Tiểu Vương Phi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10955-1#ixzz4FfuV54qVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile