»  
»  
05:18, 03/01/2018

✿ Người Đăng: maytimhongthi ✿ Tác Giả: Mây Tím
1.320 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đôi Cánh Của Sky

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

AMI ONOGA ( nhóc): Một cô nàng với mái tóc màu tím, có vẻ hơi ngốc nhưng rất hiểu chuyện. Không quá thông minh như những nhân vật chính khác. Vẻ ngoài có thể gọi là xinh. Tính cách thì… đa dạng, lúc nắng lúc mưa, lúc vui vẻ lúc đượm buồn. Nhóc có năng lực PHONG. Có cô bạn thân khi tên Anri.ANRI TESHIMA ( nhỏ):Một cô nàng hoạt bát, vui vẻ là bạn thân của nhóc khi ở chung nhóm. Nhỏ, một cô gái xinh xắn với mái tóc màu xanh của biển cùng tính tình hòa đồng. Hay cười nhưng nhỏ cũng chứa nhiều nỗi buồn không thể giải tỏa. Năng lực của nhỏ là THỦY.


SHOUTA NOMARA ( anh ): Một anh chàng với mái tóc màu đỏ của lửa cùng với vẻ ngoài đẹp trai nhưng lạnh lùng, ít nói và không tin bất kì ai. Đã có quá nhiều xảy ra để anh mất đi con người thật của mình và trở nên lạnh lung với bất kì ai. Nhưng cũng sẽ thay đổi vì người nào đó… Năng lực của anh là HỎA.KAZE KITSIMA ( hắn ): Một anh chàng với mái tóc màu vàng của mình với cái kiểu lười biếng có một không hai. Hắn không quan tâm điều gì hay bất cứ ai, hắn luôn mệt mỏi với mọi thứ. Nhưng cũng sẽ thay đổi vì… một người nào đó.Năng lực của hắn là LÔI.


Đôi cánh của Sky là một câu chuyện về thế giới phép thuật. Sky trong truyện có hai ý nghĩa, một là bầu trời, hai là tên của một nhóm. Hai chàng trai, hai cô gái được mời đến cùng một trường cấp 3 học sẽ làm gì để có được đôi cánh cho riêng họ. Không phải đôi cánh của thiên thần hay ác quỷ, chỉ đơn giản là đôi cánh của riêng họ mà thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đôi Cánh Của Sky - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13874-1#ixzz4hua9XfrxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile