»  
»  
09:03, 18/01/2015

Đợi Ngày Gió Mang Anh Về
✿ Người Đăng: Phuongruby ✿ Tác Giả:

954 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đợi Ngày Gió Mang Anh Về

Chờ Ngày Gió Mang Anh Về

 

Tác giả: Tiên Tử Huyết Hồ

 

 Gió mùa đông bắc thổi từng cơn mang theo hanh khô và cái lạnh như thấm vào từng thớ thịt. Nó chỉ có ở mùa đông miền Bắc và không một nơi nào trên đất nước Việt Nam này có – nó cũng như anh vậy. Lang thang trên con đường mòn người qua lại, ai cũng khăn cũng quần áo ấm và cái nắm tay ấm áp của các cặp tình nhân.

 Đây cũng là mùa đông đầu tiên không có anh bên cạnh cô. Những ngày lạnh giá như này anh luôn luôn gọi điện nhắc cô hãy mặc thật ấm vào trước khi ra ngoài. Lúc nào anh chẳng chu đáo như thế cơ chứ. Cô như đứa trẻ con được anh chăm sóc một cách kĩ lưỡng. Mùa xuân anh bảo cô cầm theo ô vì những cơn mưa phùn có thể không mời mà đến bất cứ lúc nào. Mùa hè đến anh lại chẳng ngại nắng nôi mà đi mua bằng được loại kem cô hằng thích. Anh chẳng kêu ca một lời chỉ cần cô vui cô hạnh phúc là anh cũng thấy vui theo rồi. Có lẽ sẽ chẳng ai thay thế được anh trong trái tim nhỏ bé này của cô.

 "Em cười đẹp như ánh nắng mặt trời vậy!” anh thường hay nói thế với cô để cô có thể cười nhiều hơn. Vậy mà giờ đây sao chẳng ai có thể làm co cười vậy? Có chăng cũng chỉ là nụ cười chua chát giả tạo. Mùa thu hoa sữa nở đầy khắp các nẻo đường Hà Nội. Hương sữa phả vào trong gió thoang thoảng bay đi khắp nơi. Ai ai cũng phải công nhận là mùa thu Hà Nội thật đẹp, đẹp hơn bất kì nơi đâu. Cũng vào buổi tối thu, cô đứng đợi anh bên chiếc ghế đá cũ trên vỉa hè. Gọi điện cho anh xong cô cúp máy và nhắm mắt cảm nhận hương hoa nơi khứu giác tiếp nhận được.

 Nhưng tại sao anh vẫn chưa đến để gặp cô? Cô đã đợi anh rất lâu rồi mà, có bao giờ anh đến muộn thế này đâu. Chuông đện thoại đổ, cô nghe mà sững sờ người. Anh bị tai nạn giao thông và đang cấp cứu tại bệnh viện. Mấy giờ đồng hồ trôi qua đằng đẵng nhưng anh cũng đã không vượt qua được. Rồi thượng đế cũng mang anh đi xa cô mãi mãi. Cái mùa thu ấy, mùa thu mà cô mất anh mãi mãi, chẳng bao giờ có thể gặp lại được nữa. Anh ra đi như thế có biết chăng nơi đây cô đau khổ lạnh lẽo lắm không? Tại sao anh không từ biệt cô lấy một lời mà đã vội ra đi như vậy?

 Vẫn con đường ấy, con đường mà anh và cô tay trong tay cùng bước. Mà sao giờ đây mọt người nữa đã mãi mãi không thể trở lại. Gios vẫn thổi lạnh lẽo mang theo bao kỉ niệm quá khứ trở về trong đầu cô. Có bao giờ mùa đông lại lạnh lẽo như này không? Gios không ngường vi vu vậy sao gió không mang hơi ấm của anh về đây cho cô? Sao không mang anh về đây cho cô? dẫu nó chỉ là tưởng tượng nhưng cô vẫn mong một ngày cơn gió nào đó sẽ mang anh về bên cô. Để rồi trái tim lại được sưởi ấm lần nữa....

 Gió ơi!! Sẽ có ai yêu cô như a đã từng yêu cô chứ?...

 

  ~~~~~~Hết~~~~~~Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile