»  
»  
13:51, 21/09/2020

Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên
✿ Người Đăng: tienelsa ✿ Tác Giả: Hồ Điệp
398 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên


Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên

Tác giả:Hồ Điệp.

Thể loại: Đam mỹ giả tưởng, hiện đại (?), nhân thú, xuyên việt, ôn nhu công x dụ thụ, 1×1, H văn, HE

Edit: K
Lái một chiếc máy bay mà từ động cơ khói đen bóc lên nghi ngút, quả thật bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy cực kì cực kì không dễ chịu.

Cảm giác hoảng hốt càng ngày càng mãnh liệt, nhìn xem cánh rừng phía dưới chỉ chốc lát nữa thôi sẽ cùng phi cơ của mình thân mật tiếp xúc, Âu Dương Long toàn thân mồ hôi lúc này mới tuôn ra như suối.

Sớm biết như vậy sẽ không tự mình tiến hành lắp ráp chết tiệt cái gì khung phi cơ, loại hành động vĩ đại này đúng là không phải dễ làm!

Trong nhà có nhiều tiền làm lá gan cậu cũng lớn hơn! Đáng tiếc giờ hối hận cũng đã muộn, uốn éo cơ thể một chút, trên lưng mang dù để nhảy, Âu Dương Long đứng ở cabin yên lặng niệm một tiếng A-men.

Nhìn thoáng qua chiếc phi cơ đáng thương một lần cuối – cậu thả mình nhảy xuống cánh rừng rậm bên dưới……i


Chương 1

Lái một chiếc máy bay mà từ động cơ khói đen bóc lên nghi ngút, quả thật bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy cực kì cực kì không dễ chịu.

Cảm giác hoảng hốt càng ngày càng mãnh liệt, nhìn xem cánh rừng phía dưới chỉ chốc lát nữa thôi sẽ cùng phi cơ của mình thân mật tiếp xúc, Âu Dương Long toàn thân mồ hôi lúc này mới tuôn ra như suối.

Sớm biết như vậy sẽ không tự mình tiến hành lắp ráp chết tiệt cái gì khung phi cơ, loại hành động vĩ đại này đúng là không phải dễ làm!

Trong nhà có nhiều tiền làm lá gan cậu cũng lớn hơn! Đáng tiếc giờ hối hận cũng đã muộn, uốn éo cơ thể một chút, trên lưng mang dù để nhảy, Âu Dương Long đứng ở cabin yên lặng niệm một tiếng A-men.

Nhìn thoáng qua chiếc phi cơ đáng thương một lần cuối – cậu thả mình nhảy xuống cánh rừng rậm bên dưới……

Kỳ thật Âu Dương Long cũng không thể an tâm, cậu phát hiện mình cách cây cối bên dưới không xa là bao, cho nên dù để nhảy mang trên lưng căn bản còn chưa có mở ra, thì thân thể cậu đã rớt ngay xuống một tán cây, còn chưa kịp cảm thấy may mắn, nhánh cây thừa nhận không nổi trọng lượng cuả một vận động viên có thể hình kiện mỹ như cậu, gập lại, rắc một tiếng, cả người Âu Dương Long tiếp tục sự nghiệp rơi tự do!

"Oa!” Mắt cá chân bị nhánh cây gẫy đâm vào kéo ra một cái lỗ thật lớn, nhìn xem căn bản là không thấy mặt đất chỉ có nhánh cây cùng lá cây bốn phía vây quanh, Âu Dương Long lúc này mới cảm thấy chỉ dựa vào thượng đế lão nhân gia căn bản là không thể giải quyết được vấn đề gì.


Đầu bị đập vào một nhánh cây thô to, bởi vì thường xuyên rèn luyện khiến cho phản ứng của Âu Dương Long trở nên nhanh nhạy hơn, cậu bắt được cái nhánh cây kia, cuối cùng đình chỉ việc rơi tự do của mình.

Bởi vì hai tay bắt lấy nhánh cây, làm cho da tay cũng bị cọ xát mà chảy ra rất nhiều máu.

"Con mẹ nó, quả thực đau chết!” Âu Dương Long mắng một câu, xem như khởi động thân thể làm cho mình ngồi ở trên nhánh cây, nhìn xem ống quần đã bị máu nhuộm đỏ, nghĩ thầm không chết cũng muốn tàn phế .

Nhìn nhìn chung quanh, lại ai oán không chết mới là lạ!

Quần áo đã bị nhánh cây toàn bộ quẹt tả tơi, hình dáng của cậu hiện giờ giống y như mấy lão yêu quái ngàn năm sống trong rừng vậy, tự giễu cười cười, sờ sờ trên người một cái, không biết cậu đã ép cái gì đó thành nát bấy còn có chút lá cây ở bên trong nữa.

Một chân Âu Dương Long còn có thể động, chậm rãi khởi động thân thể, cậu nhìn xem những cây to này, chuẩn bị chậm rãi bò xuống dưới.

Đột nhiên xa xa có thanh âm chấn động của cành lá làm cho Âu Dương Long ngừng lại, cậu không biết rõ là vật gì, chỉ là có chút hiếu kỳ mà chăm chú nhìn về phía trước, đột nhiên một con khỉ màu màu đen vọt tới, thoáng cái dẫm lên bờ vai cùng đầu của cậu, một đường đem cậu từ trên nhánh cây cứu mạng giẫm thẳng xuống dưới.

Thượng đế a! Sao Người có thể đối đãi với tín đồ của nguời như vậy a?!

Cảm giác khi rơi làm cho Âu Dương Long đau đến thiếu chút nữa ngất đi, bất quá cái cảm giác lảo đảo khi bị lá cây xoát qua lúc rơi xuống lại làm cho cậu không thể không thanh tỉnh.

"A!!!!” Âu Dương Long đã dự đoán chắc mình sẽ ngã chết , sau đó bị dã thú ăn tươi nuốt sống!

Phanh ———

Thanh âm không phải rất giòn, mà là tựa hồ hơi rầu rĩ, hơn nữa chính yếu nhất chính là Âu Dương Long trong lúc nhắm mắt tựa hồ cảm giác mình rơi xuống một chỗ hơi mềm mềm, cậu chậm rãi mở to mắt, đập vào chính là khuôn mặt của một người nào đó, người kia nắm cả thân thể của cậu, con mắt dĩ nhiên là màu xanh biếc .

Đương nhiên Âu Dương Long cũng không phải nói trên thế giới này không có người có con mắt màu xanh, mà người có làm da sẫm màu, mái tóc đen ngắn như thế này cũng không phải hiếm lạ, hơn nữa từ vệt sáng trên mặt hắn còn có quần da đang mặc …..

Sẽ không phải là người rừng đấy chứ… Nơi này chính là Châu Phi, cũng không phải Trung Quốc a!

Nhìn người phía trên tựa hồ so với chính mình cường tráng hơn rất nhiều, hơn nữa cặp mắt xanh biếc kia làm cho Âu Dương Long có chút sợ hãi. Thật giống như là thấy được một con mèo thật lớn.
"Ân…. Cái kia… Ngươi biết nói tiếng Anh chứ ?”

Người kia sửng sốt một chút rồi nhẹ gật đầu, sau đó chuẩn bị buông Âu Dương Long ra.

"Đáng chết!” Đã quên chính mình bị thương ở chân, bị người kia buông về sau một cái, không cẩn thận đụng đến vết thương, Âu Dương Long đau đến thấu xương, biểu tình vặn vẹo. Kết quả đột nhiên cậu bị bế lên.

"Ngươi bị thương?” Tuy tiếng Anh không phải rất tiêu chuẩn, nhưng là trên cơ bản Âu Dương Long vẫn có thể nghe hiểu, ít nhất người này biết nói tiếng Anh nên chắc cũng không là cái gì tộc ăn thịt người, hơn nữa còn mặc quần, hẳn là nơi này cách thôn không xa, như vậy có thể còn có đường về nhà.

Âu Dương Long cao hứng nhẹ gật đầu."Ta lúc đang rơi xuống thì bị thương ! Rất cảm ơn ngươi.”

Nhìn thấy đỉnh cây đại thụ cao vút ẩn hiện trong tầng mây nghĩ mà thấy sợ a, người này khí lực thực sự không phải lớn bình thường. (ý là làm cái đệm bằng thịt cho một người rớt từ chỗ cao xuống như vậy mà không sao ấy)

Âu Dương Long tựa hồ không có chú ý tới chung quanh, chờ đến khi cậu chú ý tới thì đã bị người ta xem như là bao cát mà vác lên trên vai rồi.

Xung quanh chỗ cậu rớt xuống có rất nhiều hoa quả cùng một ít vật gì đó, còn có mấy cái đầu lâu của dã thú, vừa vặn chính mình rơi vào trong ngực của nam nhân, không biết có phải đã phá hủy cái nghi thức gì không, Âu Dương Long còn đặc biệt có vẻ không có ý tứ, cùng người nam nhân so với chính mình còn cao hơn mà xin lỗi, cậu đối người kia phát huy hết tất cả lòng nhiệt tình, hiếu khách, khiêm tốn, cẩn thận của người Trung Quốc. Mặc dù người kia căn bản không thèm để ý.

Đi theo một đoạn đường quanh co, cơ bản làm cho Âu Dương Long ý thức được gốc cây kia vốn không phải biên giới của cánh rừng này, cậu bất quá là gặp may mắn mới gặp phải người, mà hiện tại càng đi lại càng sâu, căn bản không có dấu vết của con người từng đi qua.

"Xin hỏi? Chúng ta đi đúng đường chứ?” Âu Dương Long nằm ở trên vai người kia cảm thấy không thoải mái, liền dùng tay động một chút, kết quả đụng đến miệng vết thương trên tay, đau đến nhe răng trợn mắt.

"Sắp tới rồi, ngay tại phía trước.”

Phía trước?! Cái gì cũng đều không có a……Nhìn địa phương kia tối đen như mực, Âu Dương Long nghĩ chắc là mọi người đã tắt đèn đi ngủ hết rồi … nên cậu cũng không có hỏi lại, hảo hảo mà nhẫn nại để người kia vác đi về phía trước.

Nhìn xem cái gọi là nhà gỗ nhỏ, giường lớn thư thái cùng ngọn nến sáng sủa trong tưởng tượng…. Triệt để chính là một cái động thật lớn, nằm trên một sườn núi nhỏ, rơm rạ loạn thất bát tao mà trải ở bên trong, còn có mấy cái hình vẽ gì đó.
Cảm giác như đã cách xa mấy cái thời đại.

Không đúng! Thiếu chút nữa đã quên rồi chính mình muốn làm gì, đang muốn hỏi, liền phát hiện trong động chỉ còn lại chính mình, người kia đã sớm chẳng biết đi đâu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23770-1#ixzz6YebkDdsp
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile