»  
»  
07:19, 29/05/2016

✿ Người Đăng: ThienLinh ✿ Tác Giả:
1.866 Lượt Xem 129 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đứa Con Của Thần May Mắn

Chỉ là dựa trên một câu chuyện có thật, tác giả muốn viết nên một chuyện tình thật đẹp, do vậy sẽ không huyền ảo, không hấp dẫn như những câu truyện khác. Nhưng vẫn đơn giản là muốn viết ra!!!

CHAP 1Những chiếc lá đã ngã màu úa vàng trên các cây cao vun vút trồng khắp mọi nơi đang được cơn gió nhẹ đầu thu thổi bay tán loạn cả một sân trường. Bối cảnh xung quanh Thiên Linh lúc này vô cùng xa lạ, không phải là những đứa bạn thân thiết cùng nhau cười nói vui vẻ như lúc ở cấp 2 mà thay vào đó là những câu chuyện mang tính ngượng ngùng của các bạn học sinh mới, đến từ những ngôi trường khác nhau được hình thành.

Thiên Linh vốn là một cô gái trầm tính ít nói, cô không giỏi trong việc giao tiếp nhất là khoảng bắt chuyện cùng người lạ. Khi còn ở cấp 2, Thiên Linh nhớ đến những ngày đầu khi bắt đầu năm học của mình, cô mất gần cả tuần để kết giao bạn mới, cả năm để nhớ hết gần 40 gương mặt của lớp. Hiện tại giờ đây Thiên Linh chọn cho bản thân mình một chổ ngồi ở bàn đầu của lớp đối diện với bàn giáo viên, bên cạnh cô là một cô bạn gái khá xinh đẹp, tính tình rất thân thiện. Sở dĩ cô cảm thấy bạn gái kia khá thân thiện là do từ lúc ngồi vào bàn đến giờ cô bạn bên cạnh cứ luyên thuyên tạo ra những câu chuyện hấp dẫn để làm quen với cô. Kế bên bạn gái xinh đẹp nữa là một cô bạn có vẻ trầm tính và ít nói hơn cả cô, những câu chuyện của cô bạn xinh xắn kia tạo ra hầu như bạn ấy không bao giờ tham gia vào, chỉ lặng lẽ ngồi lật từng trang sách mà đọc những nội dung trong đó. Qua một lúc trò chuyện Thiên Linh cũng biết được cô bạn xinh xắn kia tên là Bảo Như, cô bạn trầm tính tên là Ngọc Diễm.

Cấp 3 đối với Thiên Linh mà nói thì rất lạc quan hơn năm cấp 2 của cô, các bạn trong lớp vô cùng hòa đồng và thân thiện, biết cô ích nói nên họ không ngại bản thân đi bắt chuyện và đùa giỡn cùng cô để thân với nhau hơn. Tuy nhiên trong lớp không phải ai cũng thân thiện và hòa đồng cả, vẫn còn một ít thành phần khá là "tự cao” rất khó để cô làm bạn cùng, chẳng hạn như cô bạn Hạ Y đang nói cười vui vẻ với một bạn nam khá đẹp trai trong lớp.

Chuyện là đã hơn một tháng kể từ năm học bắt đầu, Thiên Linh hiện giờ cảm thấy bản thân cô cư xử tự nhiên hơn đối với những người bạn mới này, cô thường gia nhập nhóm để buông dưa cà bán dưa chuột cùng đám bạn. Hôm đó có cô nàng Hạ Y tham gia, Thiên Linh nghĩ cũng cần phải tạo một vài câu chuyện để nói cùng cô bạn này nhằm hiểu thêm các bạn học của mình, không ngờ khi lần đầu tiên bắt chuyện cùng cô gái này cô ta đã xem thường chẳng thèm trả lời cô, Thiên Linh cố hỏi thêm một vài câu nhưng đổi lại chỉ là những câu trả lời tỏ vẻ khinh miệt và chẳng muốn bắt chuyện cùng. Từ dạo ấy Thiên Linh cảm thấy cô bạn Hạ Y khá tự cao và cô cực kì không thích cô bạn này nói thẳng ra là rất ghét.

Năm lớp 10 đã kết thúc, Thiên Linh ủ dột vì kết quả học tập cuối năm của mình, nó quá tệ, cô dường như cảm thấy mệt mỏi khi ở lớp chọn, cô đã xin mẹ cho mình được học ở lớp cơ bản, nhưng đổi lại muôn vàn lời khẩn cầu kia là ánh mắt giết người của lão phật gia. Cô chỉ biết ngậm ngùi mang tập vở vùi đầu vào những khóa học thêm hè của những môn toán,, lý, hóa, anh văn. Cũng nhờ khóa học hè này Thiên Linh đã tìm ra một cô bạn cùng lớp có khá nhiều điểm chung với mình, cô ấy tên là Thảo Anh, một cô bạn mang kính với vẻ ngoài ngô ngố nhưng không kém phần dễ thương, đáng nói là cô bạn này học rất khá trong các môn tự nhiên lẫn xã hội điều này giúp ít cho Thiên Linh rất nhiều kể từ khi hai người làm bạn.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dua Con Cua Than May Man ~ Đứa Con Của Thần May Mắn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10296-1#ixzz4A1HLOUjKVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile