»  
»  
02:59, 06/12/2016

Đừng Bao Giờ Rời Xa Anh Nữa Nhé Nhóc
✿ Người Đăng: mituot2k3 ✿ Tác Giả: Mít Ướt
1.713 Lượt Xem 264 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đừng Bao Giờ Rời Xa Anh Nữa Nhé Nhóc

Truyện của mình sẽ không tránh khỏi được những mô tuýp quen thuộc nhưng mình đảm bảo với mọi người nội dung truyện sẽ khác.
Giới thiệu nhân vật chút xíu nè:
*Nữ:
+ Nó: Hoàng Ngọc Băng(Snow): bề ngoài là người vui vẻ, hoạt bát nhưng bên trong đang chịu nỗi đau rất lớn. Nó dùng bề ngoài của mình để che đậy nỗi đau đó. Bang chủ bang Devil, rất tàn nhẫn, lạnh lùng và độc ác. Nó còn là tiểu thư tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới. Đai đen thượng đẳng các loại võ sử dụng thành thạo nhiều vũ khí, luôn mang bên mình con dao găm nhỏ. IQ: 300/300.
+Nguyễn Thảo Chi (Niki): Là một con người dịu dàng, dễ gần. Tiểu thư tập đoàn thời trang lớn thứ ba thế giới. Khi bước vào thế giới ngầm thì lại khác, chị hai bang Devil. Giỏi võ ngang với nó, vũ khí luôn mang bên người là chiếc phi tiêu được khắc hình cánh thiên thần. IQ:300/300.
+Trần Gia Hân (Zoi): là người nóng tính, dữ dằn nhất trong nhóm. Ai dám động vào là coi như xong luôn, đi uống trà với chú diêm la sớm hơn dự định. Tiểu thư tập đoàn trang sức lớn thứ 3 thế giới . Vào trong thế giới ngầm thì biến thành một con quỷ khát máu thực sự. Cô tàn nhẫn không khác nó là bao, bang chủ thứ 3 của Devil. Vũ khí quen thuộc mà cô luôn mang bên mình chính là khẩu súng do chính tay nó thiết kế. IQ: 280/300.
+ Phạm Hà Vi (Jen): là cô gái vui vẻ, đáng yêu và rất dễ thương. Cô là hoa đã có chậu, muốn đập chậu cướp hoa thì cứ thử, không bị banh xác với Kai thì cũng nằm viện dài hạn. Tiểu thư tập đoàn bất động sản lớn thứ 4 thế giới. Nhìn hiền lành thế thôi nhưng vào thế giới ngầm thì thôi xong luôn...(mọi người tự biết. không khác mấy bà bạn là bao nhiêu), bang chủ thứ 4 của Devil. Vũ khí bên mình là chiếc roi da, được cô ngụy trang khéo léo thành một chiếc thắt lưng. IQ:280/300.
*Nam:
+(Hắn) Vũ Hoàng Thiên Khánh (Kelvin): con trai chủ tịch tập đoàn vũ khí đứng đầu thế giới. Hắn là một con người lạnh lùng và tàn nhẫn hơn nó rất nhiều. Hắn có một bí mật rất lớn mà ít người biết được (vào truyện mình sẽ nói cụ thể hơn). Bang chủ bang Black Moon khét tiếng trong thế giới ngầm, không ai không biết đến. Rất đẹp trai, phong độ nhưng không gần nữ sắc. IQ: 300/300.
+Hoàng Tử Minh (Ken): anh hai nó, gia thế không cần nhắc lại nữa. Đối với nó và bạn bè thì rất dịu dàng còn đối với người ngoài lại hơn tảng băng. Đẹp trai, bảnh bao. Phó bang chủ bang Black Moon. IQ:300/300.
+Bạch Gia Bảo (Kin): công tử tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn thứ 4 thế giới. Là một người đẹp trai, hào hoa nhưng sau này chỉ chung tình duy nhất với một người mà thôi. Rất thích gây gổ, cãi nhau với bà chằn Zoi. Phó bang chủ thứ 2 của bang Black Moon. IQ: 280/300.
+Vương Tuấn Anh (Kai): ông này là người yêu của nàng Jen nè, ông giữ bạn gái ghê lắm nha. Là người vui tính, dễ gần, có nụ cười tỏa nắng. Con trai chủ tịch tập đoàn xe hơi đứng thứ 3 thế giới. IQ: 290/300

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đừng Bao Giờ Rời Xa Anh Nữa Nhé Nhóc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13095-1#ixzz4S3I6wEdL


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile