»  
»  
17:33, 31/01/2015

Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!
✿ Người Đăng: BaekRen ✿ Tác Giả:
3.001 Lượt Xem 131 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!

Chapter 1: Tai Nạn

Sáng sớm là thời điểm đẹp nhất trong ngày. Những tia nắng ban mai bao giờ cũng mang đến cho ta những xúc cảm dịu nhẹ bay bổng trong bầu trời tràn đầy mây trắng. Tiếng chim ríu rít như những thanh âm trong trẻo ngân vang giữa không gian lấp lánh màu sương. Nói vậy thôi chứ mấy ai mà cảm nhận được mấy thứ cầu kì này chứ. Nội chuyện buổi sáng thức dậy trễ rồi chạy cho kịp giờ đến trường cũng đủ mệt rồi. Hơi đâu ở đó mà mơ mộng. Vậy mà trên thế gian này vẫn còn sót lại một sinh vật hiếm hoi biết cảm nhận vụ trụ bao la khi chỉ mới học lớp 11!

Một cậu bé với mái tóc đen bồng bềnh trong gió. Gương mặt trắng trẻo toát lên một sự thanh thản lạ kì và cả sự… điên rồ nữa! Bằng chứng là nó vừa đạp xe vừa nhắm mắt lại! Tuy con đường này buổi sáng khá vắng vẻ nhưng việc đạp xe mà không thèm nhìn đường thì đúng là liều mạng. Nhưng mà cái mạng có quan trọng gì chứ! Nó đâu có quan trọng bằng việc cảm nhận những làn gió nhẹ mơn man trên da mặt. Đâu có bằng hơi ấm của những tia nắng mặt trời tinh khôi. Trời! Thằng này nó bệnh thật rồi! Cứ kiểu này thế nào cũng có ngày gặp…

Rầm!

Đó! Mới nói mà đã gặp rồi!

Hình như là nó vừa mới tông vào ai đó. Từ trên xe nó té lăn quay xuống đất. Nhưng được cái là cặp da của nó mắc vào bàn đạp rách một đường khá là lớn. Vậy mà nó vẫn không nhận ra. Nó vẫn còn đang bận suy tính. Nạn nhân của nó nằm yên bất động. Tên đó mặc đồng phục của trường nó và đội một cái nón kết màu đen trên đầu. Nó thậm chí còn không dám lại gần để hỏi thăm. Lỡ như hắn ta chết thật rồi sao? Vậy thì nó sẽ bị mang tội giết người sao? Tương lai của nó vẫn còn rộng mở! Nó không muốn kết thúc đời mình đằng sau mấy song sắt đâu! ( trí tưởng tượng phong phú! ). Nó nhìn xung quanh. Không có ai. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là không ai nhìn thấy tai nạn này! Và cũng đồng nghĩa với việc nó có thể bỏ đi mà không bị ai nhìn thấy, chỉ cần không để lại chứng cứ gì là được! Nghĩ là làm, nó nhanh chóng dựng xe đạp lên rồi chạy mất dạng. Bỏ mặc nạn nhân vẫn còn nằm trên nền đất mà không một lời hỏi thăm.

Lúc đầu suy tính kĩ lắm nha! Không để lại dấu vết gì nữa cơ! Nhưng vì cái cặp da rách một đường khá là lớn nên nó chạy đến đâu tập sách rớt ra đến đó. Giống như nó đang chỉ đường cho người ta tìm mình vậy. Em ấy thiệt là thông minh mà. Đã ác rồi thì nên khôn một chút chứ.

Lúc bấy giờ nạn nhân của nó mới lòm còm ngồi dậy. Mới sáng sớm bị một thằng điên tông té bò lăn ra đất rồi không thèm hỏi thăm gì hết làm hắn điên hết cả người. Hắn đã cố tình nằm đó ăn vạ rồi mà không ngờ thằng đó không thèm hỏi han gì hết. Nhưng đừng hòng thoát khỏi tay ông! Nhất định ông sẽ đòi lại gấp đôi!

Hắn ngồi dậy phủi bụi bám trên áo rồi nhặt lấy từng cuốn vở nằm trên đường. Chỉ cần nhìn vào giấy nhãn thôi cũng đủ thông tin rồi. Phạm Hoàng Khải Hưng. Còn mở ngoặc ghi thêm là Lạc Lạc Kute nữa chứ! Hắn cười gian xảo. Nhất định thằng này sẽ không yên với hắn đâu. Hắn lẩm bẩm một mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : E Hay La Minh Quen Nhau Di ~ Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1863-1#ixzz3QOTxfwlE


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile