»  
»  
18:18, 15/12/2015

✿ Người Đăng: SimSiMi ✿ Tác Giả:
1.001 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Sẽ Yêu Anh Cả Đời

Em Sẽ Yêu Anh Cả Đời

Tác giả: Duận Khâm Giả Liệp

Thể loại: ngôn tình, nữ phúc hắc-mạnh mẽ, nam thâm tình lạnh nhạt....

Tình trạng:.....

Văn Án:

Tương Thành Dực vốn là con của một thương nhân giàu có nhất thành phố. Lúc 7 tuổi không may vì một tai nạn máy bay, cả gia đình cậu đều chết, may mắn còn lại một mình cậu sống sót. Tiền tài gia sản đều bị dòng họ âm mưu đoạt lấy, nhanh chóng tống cậu vào một cô nhi viện cũ nát, từ đó cậu trở nên trầm tính và ít nói hẳn đi.

Năm 12 tuổi, có một cặp vợ chồng tình cờ đến thăm cô nhi viện của cậu đang ở, họ nhìn thấy cậu và mong cậu có thể trở về sống cùng họ, họ nói sẽ bảo vệ cậu.

Ngay lập tức cậu được đưa ra khỏi cô nhi viện gắn bó 5 năm đó, họ đưa cậu đến một biệt thự cao sang quý phái, so với ngôi nhà trước kia của cậu thì nó long trọng hơn.

Gặp mặt những người trong nhà, cậu biết chẳng ai thích cậu cả, họ nhăn mặt, họ liếc, họ rủa thầm, ánh mắt xem thường, khinh miệt, tất cả đều nhắm thẳng vào cậu.

Nhưng chỉ riêng một người ngồi đằng xa kia, một cô gái xinh đẹp, ngũ quang tinh xão, cô không giống như những người khác, chỉ lạnh nhạt thờ ơ tiếp tục công việc ăn của mình, xem như chẳng có chuyện gì sảy ra.

Lãnh Gia Liệp là một cô gái lạnh nhạt, chẳng có chuyện gì có thể làm ảnh hưởng đến cô. Gia đình cô là một trong những gia tộc quyền lực và giàu có nhất thế giới, cô từ nhỏ đã theo cha mẹ hỏi hỏi việc làm chủ và nắm quyền. Bởi vì cô lá con gái duy nhất nên cô sẽ là người kế thừa sản nghiệp của gia đình.

Khi 17 tuổi, cô lên tiếp nhận quyền thừa kế, tuy còn nhỏ nhưng cô rất tài giỏi, thông minh, quyết đoán, là người đứng đầu gia tộc, ai cũng phải khiếp sợ cô.

Nhanh sau đó cha mẹ cô đột ngột đem về một thằng nhóc, cô thật phải công nhận, cậu ta rất khí chất, cô rất thích, cô phải đào tạo cậu ta cho đàng hoàng.

………………

T/g: Chắc nhìu ng cũng không thích vì nữ 9 lớn hơn nam 9 5 tuổi, truyện này cũng khá ngắn, nên sẽ mau nhanh hoàn thành thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Se Yeu Anh Ca Doi ~ Em Sẽ Yêu Anh Cả Đời - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7273-1#ixzz3uOJMrezi


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile