»  
»  
16:27, 29/07/2020

[FanFic Khải Nguyên] Hình Bóng Ác Ma
✿ Người Đăng: NuThanTruyen ✿ Tác Giả: Nhĩ Nhã
284 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [FanFic Khải Nguyên] Hình Bóng Ác Ma


Hình Bóng Ác Ma
Tác giả: Nhĩ Nhã
Chuyển Version Khải Nguyên

Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, thanh thuỷ văn
Nhân vật: Vương Tuấn Khải x Vương NguyênVăn án:
Vương Nguyên vốn là một bác sĩ vô danh, trong lần nọ do vô ý làm một ông già ra đi ngay trên bàn giải phẫu mà từ đấy rước lấy tai ương khôn lường. Ông già này chính là người đứng đầu của Vương gia – tổ chức xã hội đen lớn mạnh nhất hiện thời. Theo quy định của Vương gia, người duy nhất bên cạnh chủ nhân của Vương gia trước khi qua đời – Vương Nguyên sẽ trở thành di chúc sống. Để tự bảo vệ mình, Vương Nguyên đã ký kết một giao ước với con trưởng của Vương gia – Vương Tuấn Khải: trước khi công bố di chúc, trong vòng một năm, Vương Nguyên sẽ giả làm người tình của anh ta.
Vừa biếng nhác lại hay ru rú trong nhà, khi không bị Vương Tuấn Khải dối trá lạnh lùng kéo vào một hồi đấu đá đầy mưu mô quỷ quyệt.
Một bác sĩ bình thường, trong thế giới ác ma mình đầy thương tích, đến khi ngã ngũ, cậu mới hiểu, vì sinh tồn mà hoá thành ác ma chẳng qua chỉ là nguỵ biện.
Dẫu vì tình yêu hay chỉ đơn giản là giao ước, ngay khi cậu đã thề sẽ không tin lời của ác ma thì ác ma lại bắt đầu vì cậu mà thay đổi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic Khải Nguyên] Hình Bóng Ác Ma - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-14968-1#logoBlock#ixzz6TZaIQDAL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile