»  
»  
15:17, 11/06/2016

✿ Người Đăng: minhyun95 ✿ Tác Giả:
1.729 Lượt Xem 323 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Fanfic Meanie] Mèo Ngạo Kiều Của Kim Min Gyu

Jeon Wonwoo là một tiểu tiên nhỏ bé sống trên Tiên giới.Tuy mang tiếng là tiểu tiên nhưng ngoài việc biết bay ra cậu không có chút phép thuật nào nữa.Cha mẹ vì thế mà đối xử với Wonwoo rất lạnh nhạt,lúc nào cũng xem cậu là một đứa con vô dụng.Buồn phiền và tuyệt vọng,Wonwoo quyết định đến nhờ cậy một vị tiên giúp đỡ.Nghe xong lời trình bày của Wonwoo,ông chỉ vuốt râu cười hiền từ rồi nói:
-Thế này đi,tôi sẽ cho cậu xuống trần gian một tháng để cậu trải nghiệm cuộc sống ở đó.Sau một tháng,về hay ở là quyền của cậu,được chứ?
Wonwoo hơi chần chừ nhưng rồi cũng đồng ý.Vị tiên kia liền đưa cậu đến một cánh cửa phát ra ánh sáng kì ảo rồi nói:
-Để bảo toàn thân phận,tôi sẽ để cậu trong lốt mèo.Giờ thì cậu đi đi!
Wonwoo hít một hơi thật sâu rồi nhắm mắt bước qua cánh cửa ấy,đến khi mở mắt ra thì đã ở một nơi nào đó vô cùng lạ lẫm dưới hạ giới.
Xung quanh là vô số toà nhà cao ngất,con người đang di chuyển tấp nập và những cỗ xe lao vun vút trên mặt đường rộng lớn.
Theo thói quen,cậu định cất cánh bay lên nhưng mãi chẳng nhúc nhích được.Cúi xuống nhìn cơ thể,Wonwoo giật mình khi thấy khắp chân tay giờ đây đã mọc lông trắng mịn như bông,chân tay năm ngón cũng biến thành một mẩu với những móng vuốt nhỏ xen kẽ trong đệm thịt dày mềm mại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic Meanie Meo Ngao Kieu Cua Kim Min Gyu ~ [Fanfic Meanie] Mèo Ngạo Kiều Của Kim Min Gyu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-9092-1#ixzz4BHgnqiPH


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile