»  
»  
16:48, 09/01/2015

Fanfic TFBOYS
✿ Người Đăng: dich_phunhan ✿ Tác Giả:
15.352 Lượt Xem 972 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Fanfic TFBOYS

Đây là những mẩu đoản văn, thất sủng, hường phấn, kịch tính của con bé tác giả hâm mộ TFBOYS, hoan nghênh các bạn Cỏ và hủ nữ đến với ta. Ta biết không ai lấy chuyện nhưng có lấy thì ghe cre dùm nhé! Yêu!
Phần ship thì ta ship tất nhưng chủ yếu là Khải Nguyên cũng sẽ có Tỉ Hoành và Khải Thiên hay Thiên Nguyên....
Cảm ơn đã xem những dòng trên!
1.Đồ Ngọt
Tên truyện : Đồ Ngọt – oneshot ( Khải Nguyên)

Cậu chưa bao giờ nghĩ có thể gặp được anh, cũng như anh chưa từng nghĩ có thể yêu cậu, đường đường là nam tử hán lại ngã gục trước một cậu nhỏ má phính. Anh với cậu quen nhau chưa lâu, tiến đến nhanh như vậy liệu sau này có chán nhau.Nhìn màn hình điện thoại có ảnh Vương Nguyên khoác vai Lương Bằng mà Vương Tuấn Khải thấy nóng hết cả mắt. Ngày hôm nay Vương Nguyên không đi chơi với anh chính là để gặp tên Lương Bằng đáng ghét. Cơm anh đã nấu sẵn, nhà cũng lau dọn xong, nam nhân nội trợ hoàn hảo như này sao lại không thích mà đi cùng với tên miệng nhếch đểu giả kia. Trong ảnh, bảo bối của anh còn tít hết cà mắt, răng cũng phô hết ra mà bên anh đâu có lúc nào được như vậy. Vương Tuấn Khải lúc này nổi máu ghen lồng lộn mặt đần thối ra ngồi ở bàn ăn đợi Vương Nguyên về. Cạch. Cửa nhẹ nhàng mở, đầu nấm mới ló vào một chút mà giật bắt mình:

- Vương Nguyên!- Tuấn Khải giận dữ, trừng mắt nhìn cái cửa

-…

- Em nói xem sao giờ này mới về!

-Em..em xin lỗi,

- Được bỏ qua chuyện này, giờ em nói xem tại sao lại ở gần với Lương Bằng như vật- Vừa nói anh vừa giơ điện thoại lên

-Không có gì hết chỉ là bạn! Em thề! Mà em có mang đồ ngọt về cho anh.

-Đừng đánh trống lảng! Em trước đây vốn dĩ luôn biết anh không thích ăn đồ ngọt sao còn mang về.- Tuấn Khải lúc này muốn bùng cháy lắm rồi.

-Được! Được!.. Giờ em phải làm thế nào anh mới hết giận đây?

-Không hẳn là anh không thích ăn đồ ngọt..- Tuấn Khải liếc xuống túi bánh rồi nhìn lên vẻ mặt xót xa sợ mất đồ của Vương Nguyên.

Anh thô bạo ném túi bánh lên bàn, miệng nhỏ nhẹ:

-Đồ ngọt như em, anh cũng muốn ăn….

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic TFBOYS ~ Fanfic TFBOYS - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-1437-1#ixzz3OJf4i5PF


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile