»  
»  
20:15, 13/07/2020

Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu
✿ Người Đăng: Dark_Moon ✿ Tác Giả: Song Bích
1.125 Lượt Xem 184 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu

Đàn Phiên Vân bị phụ thân ép gả đi làm thiếp, thay cho tỷ tỷ là Đàn Lục Nhi so với y chỉ hơn vài tháng tuổi, đối tượng lại là vương gia vang danh mọi cô nương ao ước được gả đến, Nhật Minh vương.

Đáng tiếc vương gia ba năm trước vì bảo vệ hoàng đế mà rơi xuống núi bị thương nặng trở thành người tàn phế. Từ nam nhân được tất cả nữ nhi ao ước được gả, bây giờ cho dù là ai cũng thà chết không gả.

Vậy nhưng đối với Phiên Vân xem ra cũng không phải chuyện lớn gì, y là nam nhân lại chỉ muốn an bình sống qua ngày, có thể ngủ có thể ăn đều tốt, thế nên gả cho vương gia phế nhân lại càng tốt. An phận làm một cái tiểu thiếp không lo không nghĩ cũng không sợ bị lộ thân phận.

Phiên Vân không ngờ nhất chính là Nhật Minh vương gia có công bảo vệ hoàng đế, đáng lý ngoài không thể cử động còn lại đều có người đưa tận miệng, lại như một cái xác khô héo đến đáng thương.

Ánh mắt kiên cường kia nói lên hắn muốn được sống, dù là phải sống trong đau khổ, tủi nhục vẫn phải bám víu vào thân xác thảm hại để sống. Chứng kiến khao khát được sống của hắn khiến Phiên Vân không thể làm ngơ mà chỉ lo cuộc đời an nhàn mình mong muốn, liệu y có khả năng kéo hắn trở lại với cuộc sống này hay không?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21506-1#ixzz69mfyIpyA
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile