»  
»  
14:45, 06/04/2017

✿ Người Đăng: Katoribaobao ✿ Tác Giả: Katori Bảo Bảo

797 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Gia Bảo kiêu kì

Gia Bảo là một cô gái con nhà giàu xinh xắn nhưng cô nàng đanh đá lắm. Ấy vậy mà cô nàng được rất nhiều sự yêu của hầu hết các bạn trai trong lớp. Nhưng cô nàng chẳng thèm để mắt đến ai. Chơi thân với Gia Bảo là Nam mọt sách. Nam đã thầm thương trộm nhớ Gia Bảo bấy lâu nay. Còn cô nàng cứ vô tư cho Nam làm cái đuôi, mọi bài tập, kiểm tra đã có Nam lo.
Vậy là cô cứ thỏa sức mà điệu đà, mà đanh đá...
Nam: Bảo! Bảo làm bài tập toán chưa?
Bảo: Bài tập hả, bài tập gì chứ? Chưa, làm đi nè? (Cầm vở đưa cho Nam)
*Nam loay hoay làm bài tập.*
Bảo: Nam à! Nam làm hết bài tập cho Bảo luôn á!
Nam: Ừ, ừ việc làm bài tập cho Bảo là niềm hạnh phúc của Nam mà.
Bảo: Õng ẹo quay lên. Hết nói nổi luôn á…
……………….
Một học sinh chạy vào hô to: Cô ..zô.. cô zô... cô zô bọn mày!
Lớp trưởng: Cả lớp đứng nghiêm!
Cô giáo: Cô mời các em ngồi xuống! À! Hôm nay, cô giới thiệu với cả lớp một thành viên mới chuyển đến lớp mình.
Hải Dương! Em vào để chào các bạn trong lớp đi.
Hải Dương đi vào và cả lớp ồ lên
Một bạn nữ thầm khen: Đẹp trai quá hà..
Đúng á!!! – Giọng của bạn nữ khác.
Cô giáo: Cô xin giới thiệu với cả lớp, bạn Hải Dương vừa mới được chuyển đến lớp ta. Cô mong rằng các em hãy quan tâm, gần gũi và giúp đỡ bạn Hải Dương trong quá trình học tập cũng như các hoạt động phong trào tập thể của trường, lớp.
Dũng : Cô ơi cô! Em có ý kiến: Dạ thưa cô cho bạn Hải Dương ngồi gần em, để em tiện giúp đỡ, quan tâm đến bạn nha cô.
Cô giáo: Cô cũng nói luôn với cả lớp. Bạn Hải Dương trước khi chuyển vào lớp mình bạn là một lớp trưởng; là một học sinh giỏi nhiều năm liền và có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào.
Vừa nghe cô giáo nói đến đây Gia Bảo vừa tỏ vẻ ngoan hiền chăm chỉ, im lặng, dường như có một chút gì đó xao lòng.
Cô giáo: Cảm ơn bạn Dũng nhưng cô không thể đáp ứng được yêu cầu của em. Cô mời em ngồi xuống. Cô đã chọn sẵn cho bạn Hải Dương một vị trí thích hợp. Hải Dương em hãy ngồi bên cạnh bạn Gia Bảo. Gia Bảo, em hãy giúp đỡ bạn Hải Dương trong quá trình làm quen với lớp nhé!
Nghe đến đây cô nàng Họa Mi mặt đỏ rần rần, tự nhiên e thẹn nhẹ nhàng lí nhí nói
Gia Bảo: Dạ thưa cô… Vâng ạ!
Hải Dương: Chào các bạn, mình là Hải Dương, mình mới được chuyển đến đây rất mong được sự giúp đỡ của các bạn,
Cô giáo: Trong tuần này lớp mình có rất nhiều tiến bộ. Cô tuyên dương tinh thần của cả lớp. Tuy nhiên vẫn còn một số em chưa nghiêm túc. Các em này, cần cố gắng sửa chữa khuyết điểm nhé! Cô chúc cả lớp một tuần học vui vẻ và đạt kết quả cao.
Cô giáo vừa ra khỏi lớp, các bạn nhao nhao chạy tới chỗ Dương hỏi han tình hình về bạn. Giáng Mi có vẻ suy tư.
Gia Bảo thầm nghĩ: Chà Hải Dương học giỏi, lại đẹp trai nữa mình … mình phải làm sao để lấy được cảm tình của bạn ấy đây… chết mất… Mình phải làm sao đây? 
Từ ngày có Hải Dương vào lớp, không khí lớp học và các thành tích của lớp tiến bộ rõ rệt. Hải Dương học giỏi, nhiệt tình, mạnh dạn trong các hoạt động của lớp. Và đặc biệt bạn giúp đỡ tận tình các bạn học yếu trong lớp. Cả lớp ai cũng yêu quý bạn ấy và không ngoại trừ Gia Bảo.
Gia Bảo thay đổi tính nết hẳn, trở lên hiền lành, nhu mì và đáng yêu hơn. Gia Bảo đi học sớm, thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp của trường. Về nhà học bài và làm bài tập đầy đủ. Khi đến lớp, Bảo không ỉ lại cũng như lợi dụng Nam mọt sách như trước nữa.
Và từ đó đi đâu, làm gì mọi người cũng đều thấy bộ ba Nam, Bảo, Dương lúc nào cũng ríu rít bên nhau. Kết quả cũng thật bất ngờ năm đó cả ba bạn đều đạt học sinh giỏi của trường và đều là những tấm gương sáng để các bạn học sinh khác noi theo.
Các bạn à! Tuổi của chúng ta ai cũng có thể rung động, xao xuyến trước một người bạn khác giới. Và những tình cảm đó chính là những tình cảm thân yêu của tuổi học trò.Tình cảm này là tình cảm hết sức tự nhiên, trong sáng và ngây thơ. Do đó chúng ta phải có những nhận thức đầy đủ chín chắn chứ đừng ngỡ tưởng đó là tình yêu đôi lứa. Và ở đây, 3 bạn Bảo, Nam và Dương đã có những tình cảm đẹp. Một tình yêu bạn bè trong sáng giúp đỡ nhau hoàn thiện nhân cách, cùng nhau tiến bộ trong học tập.
Tôi rất mong, các bạn và tôi ngay từ bây giờ khi đang ngồi trên ghế nhà trường chúng ta hãy giữ gìn và xây đắp những tình cảm đẹp; cùng nhau chăm chỉ học tập và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn để hướng tới một tương lai tốt đẹp các bạn nhé!

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile