»  
»  
13:26, 25/10/2016

Gia Sư Bất Đắc Dĩ
✿ Người Đăng: TLHT ✿ Tác Giả: TLHT
49.972 Lượt Xem 9259 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gia Sư Bất Đắc Dĩ

Rầm!!!!
Cú va chạm mạnh làm cô gái ngã ra đường không biết thương tích ra sao nhưng cũng đủ làm kinh động mọi người đang đi trên phố vào lúc sáng sớm.
Chị mở cửa xe bước ra, trông chiếc xe khá mới và cũng khá xịn theo đánh giá của mọi người. Nhưng người vừa bước ra khỏi xe lại quá xinh đẹp và sang trọng làm lu mờ luôn chiếc xe của mình. Không nhìn cô gái vừa đứng dậy sau cú va chạm vừa rồi, chị xổ một tràng.
- Này Cô! Đi đứng kiểu gì vậy. Cô chưa tỉnh ngủ mà ra đường sao? Giờ Cô định giải quyết chuyện này như thế nào đây. Gọi công an hay tự giải quyết?
Chưa trả lời Chi vội nhưng lại có những tí suy nghĩ hiện lên trong đầu. Chị ta cũng đẹp cũng sang trong mà sao phong thái nói chuyện không giống với con người tí nào. Không nói phải trái, vụ va chạm này minh tôi có lỗi chắc, Chị không thắng gấp tôi tông vào Chi chắc. Định chụp mũ lên đầu tôi sao, bộ trông tôi như đứa con nít hay sao mà định uy hiếp tôi... Cô huyên thuyên suy nghĩ nên cũng không để ý một số người tốt đã dựng xe lên giúp mình từ lúc nào. Cũng chẳng thèm quan tâm đến Chị đang cau có nhìn mình, cô móc điện thoại trong túi ra đưa cho chị rồi cũng xổ lại tràng.
- Chi cầm đt trưa nay tôi sẽ liên lạc với chi để giải quyết vì giờ tôi có việc gấp nên không thể giải quyết lúc này được. Chị nhớ khi nào hiện lên số của tui thị Chị bắt máy còn những cuộc gọi khác chị vui lòng không nghe.
Nói một tràng không kịp để chi tiêu hoá cô vội vàng lên xe đề máy bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của chị và cũng là của mọi người.
Nhìn chiếc đt trên tay, nhìn đến chiếc xe bị bể xinhanh trầy và móp phần đuôi và lại nhìn đến con người vừa bỏ của chay lấy người kia mà tức không biết làm gì chỉ biết chửi thầm: Nhóc con, được lắm. Để xem cô có liên lạc như cô nói không. Nếu không thì biết tay tôi. Tôi không tin có đt này trong tay mà tôi lại không có cách tìm ra cô.
"Nhóc con" chị đang nghĩ trong đầu chắc cô là sinh viên nên mới gọi là nhóc con. Mà cũng phải thôi, trông cô lúc nãy có chổ nào giông người lớn đâu: quần lững, áo pull, giày bata cộng với vóc giáng không được to con vả lại trông còn quá trẻ thì không giống SV mới lạ. Nhưng nói racoo làm gì chắc chị phải té xỉu không tin vào tai mắt mình.
Cô vội vội vàng vàng đi mà không cảm giác được đau đớn đang lan truyền khắp da thịt mình. Lúc dừng đèn đỏ mới để ý thấy đầu gối chảy máu, mu bàn tay bị trầy trông rất thảm, khuỷ tay Cũng trầy và rướm máu. Cô thầm oán cũng tại mình lúc nào bận áo khoát cũng thích kéo tay áo lên cao chứ không đâu có bị trầy sướt nhiều đến vậy.
Nhìn bộ đồ lấm lem mà cô không khỏi than phiền. Cũng tại vội đi đón Mẹ ở quê vào chứ không cô cũng ở lại giải quyết cho xong với " bà chằn" đó cho rồi chứ không đời nào chịu để lại đt đó cho chị. Trong đt cô có rất nhiều dữ liệu quan trọng và cũng quan trọng nhất là đt đó là đt làm ăn của cô, tất cả các mối liên hệ đều ở đt đó. Nhưng cô cũng không hiểu sáng nay sao lại xui xẻo vậy. Chắc vụ va quẹt này còn mệt đây.
Chị sau khi nhìn cho đến khi bóng cô khuất trong dòng người mà không làm được gì cũng lên xe đi gặp bạn ở điểm hẹn. Vừa lái xe vừa nghĩ ngợi, cũng tại tối qua phải gặp đối tác đột xuất từ Hà Nội vô nên phải huỷ cuộc hẹn với cô bạn thân thế là sáng nay phải gặp để tí nữa cô ấy đi qua sing công tác. Tất cả cũng là chỉ tại vì... Mà chị cũng rất ít khi đi chiếc Audi này đi vì đi làm không hợp lắm, chỉ dùng nó khi gặp đối tác hoặc cafe với bạn bè chẳng hạn như hôm nay. Chị một thân váy sang trọng, quý phái, định cafe với bạn xong đưa cô ấy ra sân bay tiện thể đến cty luôn nên mới bận đồ đi làm luôn cho tiện. Đúng là một buổi sáng xui xẻo mà.
- Cậu làm gì mà mới sáng ra đã mặt mày như đưa đám vậy? Ai chọc giận được cô bạn tui giỏi vậy?
Kim Anh bạn chị đã phải lên tiếng khi chị vừa tới liền nhìn thấy khuôn mặt không thể tệ hơn dù chị nổi tiếng xinh đẹp lại cư xử rất ôn nhu trong đám bạn bè.
Chị kể sơ lượt chuyện vừa xảy ra cho Kim Anh nghe rồi nói:
- Đó cậu xem, mới sáng ra mà đã gặp phải cô nhóc láu cá rồi. Theo cậu thì tớ mà không bực bội thì tớ là thánh sống luôn.
Mà đúng là cô cư xử cũng hơi láu cá thật. Không xin lỗi, không giải thích để lại đt rồi biến mất tăm ai mà không bực mình chứ.
- Thế cô bé đó như thế nào?
- Lúc nãy có nhìn kĩ đâutroong còn khá trẻ có lẽ là sinh viên. Mặt mũi cung tạm tạm.
"Tạm tạm" thôi sao. Cô cũng được liệt vào hàng quyến rũ mà chỉ là tạm tạm sao. Đúng là mắt chị bị mờ rồi.
Nhưng cũng không trách chi đươc, cô có kịp để chị nhìn đâu mà biết.
- Tớ hỏi cậu là trông cô bé hiền hay dữ hay như thế nào kìa?
- Thì tớ đã nói rồi đo thôi, đã kịp nói chuyện đâu mà nhìn. Cô ta để lại đt rồi biên mất. Đúng là bỏ của chạy lấy người mà.
Chị vẫn còn khá ấm ức. Để tôi gặp lại cô thì sẽ cho cô biêt thế nào là lễ độ.
- Đt đâu
Nghe Kim Anh nói chị vội lấy đt ra đưa cho bạn xem. Giờ chị mới để ý là cái Iphone 6S còn mới tinh. Chắc lại là ba me giàu có đây chứ nhìn cô ta thì làm được trò trống gì ra tiền mà mua chứ.
- Trông hình thì cũng dễ thương hiền lành đó chứ. Có lẽ cô bé sẽ gọi gặp cậu để giải quyết, cậu đừng cau có mà mau già. Hihi
Kim Anh vừa nói vừa cười không muốn vì chuyện này mà bạn của mình bực mình.
- Hy vọng là vậy, không thì biết tớ.
Chị lại không quên thòng thêm một câu hù doạ.
- Thế cô bé đó có bị làm dao không?
- Tớ không biết.
Đúng là ông bà mình thường nói giận mất khôn mà. Giờ nghĩ lại cũng không biết cô ta có bị sao không. Nhưng có lẽ là không vì còn chạy xe được mà.
-Cậu đúng là ... Thôi chuyện nhỏ cho qua đi. Đem xe đến gara cho thợ xem lại. Với cậu tiền đâu là vấn đề. Cô bé chỉ là sv thôi mà, lấy tiền đâu mà bồi thường cho cậu.
-Ơ hay. Cậu là bạn tớ hay là bạn cô ta mà bênh chằm chập thế. Hay là mới nhìn hình đã cảm nắng cô ta rồi. Hay là sáng nay cậu uống lộn thuốc?
- Cậu nói tào lao gì vậy? Trông tớ như người đồng tính sao? Mà tớ có như vậy thì người tớ nghĩ đầu tiên là cậu mới phải. Vì trông cậu hấp dẫn thế kia mà. Thôi bỏ qua chuyện này đi. Cậu ăn sáng chưa? Ở đây thức ăn cũng được lắm hay ăn ở đây luôn cho tiện khỏi phải đi nơi khác.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gia Sư Bất Đắc Dĩ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12384-1#ixzz4O4whWxdgVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile