»  
»  
20:18, 08/08/2016

Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc
✿ Người Đăng: entinguyen1234 ✿ Tác Giả:
1.512 Lượt Xem 167 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc

Giao dịch triền miên: Cô vợ nuôi từ bé của tổng giám đốc

Tác giả: Tả Nhi Thiển

Thể loại: Đô thị hiện đại, thanh mai trúc mã, sủng...HE

Editor: Tiểu Mèo Hoang + Hàn Băng Tâm

Tình trạng: 220 chương + 12 ngoại truyện

Converter: Ngocquynh520


Giới thiệu

"Liên tiên sinh, búp bê bơm khí mà ngài đặt đã được đưa tới, xin ngài ra ngoài ký nhận." Giọng nói ngọt ngào đột nhiên vang lên, truyền khắp cả phòng hội nghị.

Ngoài cửa kính thủy tinh trong suốt, một cô gái mặc trang phục người chuyển phát nhanh nói: "Liên tiên sinh, mời đến ký nhận búp bê!"

Sắc mặt tổng giám đốc ngồi đó đen xì, Liên Tĩnh Bạch nghiến răng nhìn ra ngoài cửa, trong nháy mắt vò nát tài liệu trong tay.

Mịch Nhi chết tiệt, xa cách năm năm, cuối cùng em cũng lộ diện!

Bởi vì khi còn bé vô ý cướp đi nụ hôn đầu của cô, anh đã giao dịch bồi thường bản thân mình, cẩn thận nuôi nhốt đợi cô vợ nhỏ.này lớn lên. Nhưng năm năm trước, anh chỉ vì một lần say rượu, cô liền không giải thích bỏ trốn mất dạng. Bây giờ cô đã trở về, chính là vì cho anh ngạc nhiên này sao!

Hừ, bây giờ, để thể nghiệm mười mấy năm chờ đợi, anh sẽ nói cho cô biết, anh không cần búp bê bơm khí, mà là cần cô vợ nuôi từ bé này.... .....

Tóm Tắt nội dung truyện:
Truyện Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc kể về cô gái vừa tuổi mới lớn đã bị cướp đi nụ hôn đầu do người nuôi dưỡng cô là tổng giám đốc với những bí mật không ai ngờ đến. Tổng giám đốc lại có thú vui lạ người đó là búp bê hơi!

Anh đã giao dịch bồi thường bản thân mình, cẩn thận nuôi nhốt đợi cô vợ nhỏ.này lớn lên. Nhưng năm năm trước, anh chỉ vì một lần say rượu, cô liền không giải thích bỏ trốn mất dạng. Bây giờ cô đã trở về, chính là vì cho anh ngạc nhiên này sao!

Sau khi anh nhận ra cô gái này thì sở thích chơi búp bê hơi của anh cũng bỏ dần mà anh lại có thở thích mới đó là cưng chiều cô gái này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7709-1#ixzz4GkaB3x2y


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile