»  
»  
20:20, 26/08/2019

Hai Đứa Nhỏ Vô Tư
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả: Thiên Kim Bất Mại
399 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hai Đứa Nhỏ Vô Tư


Nội Dung Truyện : Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

Tác Giả :Thiên Kim Bất Mại | Ngàn vàng không bán

Edit + beta: M.M.B

Thể loại: Trúc mã trúc mã, ấm áp không ngược, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung.
Công khi còn bé đã mất ba rồi mẹ cũng bỏ hắn không lo đi về nhà mẹ đẻ, bà nội phải chăm lo cho công rồi dọn nhà đi nơi khác, vô tình dọn đến làm hàng xóm của thụ. tuổi hai người xấp xỉ nhau nên rất hợp ý, rất nhanh đã trở thành bạn tốt, đồng thời làm bạn đọc sách cùng nhau trưởng thành.
Trong lúc mẹ công muốn dẫn theo công đến thành phố bên sống, công không nỡ liền quay trở lại. Sau khi tiến vào thời kì trưởng thành, hai người đều chậm rãi ý thức được là mình thích đối phương, lén lút cùng nhau ở chung một chỗ.
Bà nội công trong vô ý phát hiện ra chuyện của hai người, quyết tâm bắt công đến sống với mẹ để cách ly.Hai người đồng thời thi vào trường đại học đã mơ ước từ lâu, mướn phòng bên ngoài trải qua cuộc sống thế giới hai người đầy ngọt ngào.Sau khi trải qua phong ba, hai người thẳng thắn kiên định đối mặt với cha mẹ, cuối cùng cũng được chấp nhận, HE.
Ấm áp điềm văn, tính cách của công lẫn thụ đều vô cùng dễ thương, hai người vừa là người yêu cũng vừa là người thân, loại tình cảm tình bạn xen lẫn tình yêu này rất đẹp. Toàn thể tình tiết thiên về bình thản bất quá có chút chi tiết nhỏ làm đau người, cha mẹ thụ đều là người văn minh cởi mở làm cho người khác cảm thấy ấm áp.
Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Chu Hạo, Tề Nhạc ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Trúc mã, 1 x 1, HE

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai Đứa Nhỏ Vô Tư - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-20565-1#ixzz5xiib7n5cVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile