»  
»  
13:59, 20/11/2020

Hãn Phu
✿ Người Đăng: NghichPhongChu ✿ Tác Giả: Neleta
539 Lượt Xem 78 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãn Phu


Hãn Phu

Tác giả:Neleta

Chuyển ngữ: Mộc Nhiên

Thể loại: cổ trang, chủng điền, 1v1, sinh tử, sủng, xuyên việt, không gian, ôn nhu trầm ổn công x cường hãn thụ, HE
Giới thiệu:

Sau một sự kiện ngoài ý muốn, từ một cao phú soái thời hiện đại lại xuyên thành nam thê thời cổ đại.

Nam có thể làm "vợ" người ta thì cũng thôi đi,

Thế mà trượng phu lại còn có hai đứa con riêng???

Haiiii không còn "zin" thì cũng thôi đi,

Lại còn nghèo đến mức không nghe nổi tiếng leng keng của đồng xu trong túi nữa chứ.

Mà lại còn, lại còn xấu xí, mù một con mắt......

Thiệu Vân An cực kì, cực kì bất mãn....


Chương 1

Trong gian phòng gạch mộc âm u, một người ngồi yên trên giường đất nhìn trần nhà cũ nát không biết đang suy nghĩ điều gì. Bên cạnh thành giường là tám cái rương gỗ son xếp ngay ngắn thành hai hàng, mỗi hàng bốn cái, chen chúc trong gian phòng nhỏ lại càng trở nên chật chội. Trên tường còn dán một phiến giấy hỉ màu đỏ, phía dưới lưng người nọ là bộ chăn đệm đỏ thẫm, nhưng những thứ này lại không thể che đi vẻ cũ kỹ của căn nhà.

Bên ngoài thỉnh thoảng lại có tiếng động truyền vào, người nọ lại không mấy để ý tới. Ngẩng cổ mệt mỏi, hắn lại đơn giản nằm xuống, bộ dáng giống như sống mà không còn gì luyến tiếc, lại cũng giống như đang ngẩn người. Phát ngốc một hồi lâu, mặc dù đói bụng nhưng hắn cũng lười chẳng muốn xuống giường tìm đồ ăn. Qua cả quãng thời gian dài, thế nhưng lại không có ai đi vào tìm hắn. Hắn còn định phát ngốc tới cho khi trời cùng đất tận thì bên ngoài bỗng dưng lại vang lên tiếng kêu bén nhọn.

"Đại ca, Thiệu gia lại tới gây sự, ngươi mau ra ngoài xem đi. Nương sắp bị làm cho tức chết rồi!" Một nữ nhân mập mạp ở ngoài sân hét lên, giọng nói chói tai khiến người nghe phải nhíu mày.

Trong sân bừa bộn, người nam nhân mang mạng che màu đen ở một bên mắt, Vương Thạch Tỉnh, thả chiếc sọt tre trong tay xuống, đứng lên. Nữ nhân này chính là Vương Quách Chiêu, tức phụ nhị đệ của Vương Thạch Tỉnh, lớn tiếng gọi: "Nương nói đem người kia đi cùng. Đều là nhà cha nương hắn, hắn phải đi qua." Nói tới đây, ánh mắt nàng không hề che giấu mà loé lên vẻ ghét bỏ. Nàng tự đến thế nhưng lại không thèm liếc mắt một cái đến người mà nàng gọi là "đại ca", Vương Thạch Tỉnh.

Vương Thạch Tỉnh không để ý tới nàng, hắn nhìn về phía hai đứa nhỏ bên cạnh, nói: "Các ngươi ở nhà." Sau đó liền đi ra ngoài.

"Ai! Đại ca, ngươi kêu hắn đi! Nhà họ đến rất nhiều người, một mình ngươi đi thì làm ăn được cái gì!" Vương Quách Chiêu lại hô lên, "Này người bên trong kia, đi ra ngoài ngay! Ngươi xem ngươi gieo vạ gì cho nhà họ Vương chúng ta này! Ngươi đi ra mau!"

"Im miệng!" Nam nhân quát lớn một tiếng, Vương Quách Chiêu giật mình sợ hãi, nhưng lại không cam chịu mà hậm hực nói: "Ý đại ca là gì, ta có nói sai sao? Nếu không phải vì hắn, nhà chúng ta lại có thể ẫm ĩ đến như thế này à! Tranh nhi nhà ta bị hắn quấy nhiễu đến không thể đi học nổi!"

Ánh mắt còn lại của Vương Thạch Tỉnh lạnh lùng nhìn thẳng vào nữ nhân, ý tứ phía sau của nàng còn chưa nói ra đã bị kẹt lại ở trong họng. Vương Thạch Tỉnh thân thể cao to, cường tráng, mắt trái bị tuy bị miếng vải màu đen che lại nhưng cũng không giấu được vết sẹo kéo dài từ trán xuống phía dưới. Miếng che mắt cùng vết sẹo khiến cho Vương Thạch Tỉnh nhìn qua rất âm u, đến cả cha nương, đệ muội ruột cũng không dám liếc nhìn hắn một cái, nói chi đến việc các nữ nhân, tiểu cô nương và bọn nhỏ đều bị hắn dọa khóc.

"Bính" một tiếng, hai đứa nhỏ đang núp sau cửa phòng bếp giật run lên. Vương Thạch Tỉnh quay đầu lại. Vương Quách Chiêu thấp giọng lắp bắp: "Làm ta sợ muốn chết."

Nam nhân nhàn nhạt mà nhìn Thiệu Vân An sắc mặt không tốt vừa mới một cước đá tung cửa nói: "Người nhà của ngươi đến, đang ở giữa thôn."

Liếc nhìn Vương Thạch Tỉnh cùng ả nữ nhân mập mạp xấu xí, Thiệu Vân An không biểu cảm gì nói: "Ta đói, có gì ăn không?"

Vương Thạch Tỉnh nhấc chân hướng về phía phòng bếp, Thiệu Vân An cũng đi qua, rất không khách khí nói. "Ta tự lấy". Tay người kia bẩn chết rồi.

Vương Thạch Tỉnh cũng không dừng lại, đi thẳng vào phòng bếp, cầm chén rồi chỉ vào kệ bếp nói: "Bên trong có hai ổ."

Ổ, ổ...

Mi tâm Thiệu Vân An nhăn lại đến độ có thể kẹp chết một con muỗi. Hắn tiến lên cầm lấy cái chén. Nếu không phải đói bụng chịu không được, hắn thực sự muốn quẳng bát mà rời đi. Hai cái bánh này làm từ bột ngô, nhưng tuyệt đối không phải là loại bột ngô vàng óng, ngọt ngào. Cái màu vừa đen vừa trắng xen lẫn khiến người ta lần đầu tiên nhìn vào tuyệt sẽ không cho rằng nó là đồ ăn, mà giống như vật bài tiết vậy.

"Không còn cái nào khác?" Thiệu Vân An hi vọng mỏnh manh hỏi.

"Không còn". Ngữ điệu chắc chắn, không chút do dự mà đập bể hy vọng của Thiệu Vân An. Thiệu Vân An rất muốn bám vào cổ hắn mà mắng "Con mẹ nó, ngươi một cái đại lão gia mà chỉ có chút đồ ăn chơi thế này sao?"

Hít dài một hơi, lại hít dài thêm một hơi nữa, Thiệu Vân An cầm lên một cái bánh, cắn răng nói: "Rót cho ta cốc nước."

Vương Thạch Tỉnh xoay người.

"Ngươi trước rửa tay sạch sẽ đã!"

Vương Thạch Tỉnh hơi chựng lại một chút, mở tấm che vại nước, múc một bầu nước rồi đưa cho Thiệu Vân An. Thiệu Vân An nhìn bàn tay bẩn bẩn của đối phương, đoạt lấy gáo múc nước, đi vài bước rồi hất văng ra ngoài. Sau đó tự mình múc một gáo nước khác, miễn cưỡng mà đem hai cái bánh ngô nuốt xuống bụng.

Hai đứa bé, một nam một nữ đang rúc ở một góc ngoài cửa bếp không ngừng liếc trộm Thiệu Vân An, trong đó nam hài lớn tuổi hơn ôm chặt lấy muội muội của mình, đôi môi hơi mím lại. Trên mặt nữ hài tử hoàn toàn là vẻ sợ sệt, cắn miệng muốn khóc nhưng không dám. Tâm tình Thiệu Vân An đang hỏng bét nên không đặc biệt chú ý đến hai đứa nhỏ, hắn cả người hiện tại cảm thấy cực kỳ không thoải mái.

"Đại ca, ngươi nhanh lên đi."

Thiệu Vân An đem gáo múc nước ném vào bên trong cái vại, nam nhân ta đây còn chưa có lên tiếng đâu, hắn liền quát lên: "Gọi con mẹ ngươi ấy gọi! Nghe giọng của ngươi mà lão tử cảm thấy muốn ói. Thử gọi lần nữa xem lão tử có chém chết ngươi hay không!"
Một tiếng quát này của hắn, không chỉ có nữ nhân mập mạp sợ run lên, những thôn dân xem náo nhiệt xung quanh đều phải giật mình, huống chi là nói đến hai đứa nhỏ vốn dĩ đã rất sợ hãi.

Vương Thạch Tỉnh cau mày. Vương Quách Chiêu bị doạ sợ hết hồn, sau khi há miệng sững người thì bắt đầu gào lên: "Ai nha! Vừa mới vào cửa đã biết bắt nạt người khác rồi! Đại ca! Nhìn xem ngươi thú đến cái tức phụ gì thế này! Các ngươi..."

Âm thanh xuyên não lập tức im bặt, thôn dân vây xem xung thốt lên kinh ngạc mà lùi về sau. Thiệu Vân An từng bước một hướng về phía trước mặt nữ nhân đi đến, nữ nhân cả người run cầm cập. Sau khi nhìn rõ thứ vừa mới sượt qua vành tai của mình là thứ gì, nàng hét lên một tiếng, tè ra quần mà bỏ chạy. Tốc độ kia tuyệt đối không thể là thứ mà thân hình như nàng có thể đạt được.

Thiệu Vân An không vì nữ nhân kia rời đi mà dừng bước, các thôn dân theo hắn đi ra sân lập tức giải tán. Thiệu Vân An nhặt lên cây đao bổ củi trên mặt đất, quay đầu nhìn Vương Thạch Tỉnh đang đứng cứng ngắc ở trong sân, buồn bực nói. "Qua xem một chút." Vương Thạch Tỉnh quay đầu lại nhìn hai hài từ bị dọa sợ: "Hai đứa đi vào trong."

Nam hài tử chân như nhũn ra ôm chặt lấy muội muội đang sợ đến phát khóc vào trong phòng. Nhìn thấy bọn họ đóng cửa, Vương Thạch Tỉnh mới đi ra ngoài. Chờ Vương Thạch Tỉnh khóa kỹ cửa viện, Thiệu Vân An nói thẳng: "Dẫn đường."

Vương Thạch Tỉnh trầm mặc hướng bên nhà lý chính đi, Thiệu Vân An cách hắn một bước chân nói: "Ta mấy ngày nay mới tỉnh, vừa mới rõ ràng một ít sự việc. Chốc nữa phía bên nhà ta, ta giải quyết, ngươi tự quyết định phía bên nhà ngươi. Ngươi không giải quyết được thì chúng ta giải tán, có ly thân hay không tùy ngươi. Mẹ nó chứ đây là cái chuyện quỷ gì!"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãn Phu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-24084-1#ixzz6eJVFru9L
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile