»  
»  
22:27, 30/06/2020

Hạnh Phúc Của Anh Chỉ Là 1 Và 2
✿ Người Đăng: chubaycho ✿ Tác Giả: OcKhoXa QD
3.987 Lượt Xem 108 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Của Anh Chỉ Là 1 Và 2

 Tác Giả: OcKhoXa QD
- Lời nói đầu: Đây là lần đầu Ốc viết truyện, có sai sót j các bạn hãy góp ý chân thành, để mình rút kinh nghiệm lần sau nha! Cảm ơn các bạn!

- Reng..reng...reng....
Kỳ Anh đâu rồi sao ko nghe đt mà để đổ chuông hoài z? ông chủ hỏi
- Kỳ Anh nghe ông chủ la oai oái nên bán sống bán chết từ ngoài cửa chạy vào nghe dt
- Alo cửa hàng bánh kem Đệ Nhất xin nghe.
Chiều nay hãy đem bánh kem mà tôi đã đặc bữa trước tới địa điểm khu cao cấp đường A dùm tôi.
-Vâng ạ!
K Anh buông dt xuống, ông chủ hỏi ngay, nãy giờ cháu đi đâu sao ko chông coi cửa tiệm? lỡ khách đến đặc bánh thì sao?
-Dạ ...cháu biết rồi, tại cháu có việc tí, nên ra ngoài mới về.
- Ùm, thôi chú đi ra ngoài có tí việc, cháu chông tiệm nha chưa!
- Dạaa ...(yếu xìu)

Giới thiệu sơ về nhân vật chính của chúng ta tí xíu nha!
- Kỳ Anh 24t là 1 người khá đặt biệt nhìn từ trên xuống dưới, từ trái sag phải, nếu ko nghe giọng nói ai cũng sẽ nghĩ đó là 1 chàng trai. mà phải nói là Kỳ Anh rất đập trai, tóc cắt tém, đeo kính, sóng mũi cao, môi đỏ, đặc biệt là khi cười có chiếc răng khểnh rất có duyên. Kỳ Anh hiện đang làm cho 1 cửa tiệm bánh kem nhỏ ở sài gòn, tuy nhỏ nhưng rất đắc khách, cửa tiệm chỉ có 1 mình K Anh bán, nên ông chủ cho K Anh ở lại cửa tiệm để chông nôm dùm ông lúc ông đi vắng, Kỳ Anh là 1 người ko đơn giản đâu nhe các bạn (ko đơn giãn chổ nào sau này các bạn sẽ biết...)

Kỳ Anh đang ngồi cầm đt chơi xì dách bổng đt của K Anh vang lên tiếng chuông khiến nhiều người ở kế bên phải giật mình, bóp tim (sở thik ma quái của K Anh đó)
- Thấy số đt trên màng hình gương mặt của K Anh thay đổi 180 độ thấy rõ, chần chừ 1 hồi, thở dài rồi bắt máy, nhưng vừa bắt máy K Anh đã để xa đt ra ngoài tai, lấy lại bình tĩnh K Anh nc với người trong đt rất nghiêm túc, ko giống con người thường ngày, vui vẻ, hòa đồng và rất lém lĩnh. K Anh nói chuyện chừng 3p K Anh rất muốn dừng cuộc nói chuyện đt đó nhưng ko biết làm cách nào, thì rất may bên ngoài cửa tiệm có 1 chiếc xe hơi màu đen rất sang trọng đậu trước cửa tiệm, K Anh lấy cớ có việc bận rồi tắc máy, ko để bên kia kịp nói thêm câu nào. (mình và các bạn đang rất muốn biết ai có thể làm cho bạn K Anh của chúng ta có thái độ như thế)
- K Anh thở phào nhẹ nhỗm haizzzzz, tay lau mồ hôi trên tráng. quay ra cửa thì thấy 1 cô gái ăn mặc rất sang trọng, mang kính đen, bước xuống xe cùng với 2 tên vệ sĩ trong rất ngầu. đi vào cửa tiệm.
- Xin chào quý khách! câu cửa miệng hằng ngày của K Anh.
- Cô gái đi lòng vòng quanh những cái bánh được trưng bài rất bắt mắt, rồi chỉ vào cái bánh 5 tuần to tướng và nói: anh lấy cho tôi cái này.
- Vâng, lấy bánh để vào hộp rất lịch sự rồi đưa cho cô gái, bánh của quý khách đây.
- Cô gái trả tiền rồi bước đi (số tiền có thể mua 2 cái bánh như lúc nảy)
- Cô ơi! cô j đó ơi! K Anh kêu cô gái,
Cô gái dừng bước, rồi quay lại
- Cô chưa lấy tiền còn thừa nên tôi gọi cô lại để đưa cho cô nè!
- Cô gái thản nhiên đáp!
Ko cần đâu anh cứ giữ mà xài, rồi cô gái bước đi
- Cô ơi! cô j đó ơi! K Anh vẫn gọi theo cô gái
Lần này cô gái có vẽ hơi bực
- Lại chuyện j nữa vậy?
Tôi đã bảo ko lấy anh cứ để lại xài rồi mà, xem như đó là tiền tôi bo cho anh. ok
- K Anh thản nhiên đáp.
Cô ơi! tôi ko biết cô giàu có đến đâu nhưng đồng tiền làm ra rất cực khổ, cô đừng nên xài phí như thế, cô thấy nó ti ít ổi nhưng nhiều cái ít ổi đó, sẽ là số tiền ko nhỏ đâu. tích tiểu thành đại đó cô. nói rồi K Anh đưa số tiền thừa cho cô gái.
- Cô gái đã bực bội nay còn bực bội hơn cô nghĩ (kẻ này đâu ra mà lắm mồm, lắm miệng thế ko biết)
Anh nói đủ chưa? tôi mua có cái bánh mà anh nói đủ thứ, bộ ở đây vừa bán bánh vừa giáo huấn khách hàng nữa à. Anh có biết tôi là ai ko? mà cần những đồng bạc lẽ đó chứ, tôi là con gái của chủ tịch tập đoàn PI lớn nhất nhì VN đó, mà thôi anh thì làm sao biết được nói nhiều tốn Klo thêm.
K Anh nghe cô gái kia nói z, nhết mép cười có vẻ đã biết được chuyện j bí mật lắm. lấy lại phong độ K Anh vẫn 1 mực đưa tiền thừa cho cô gái kia và nói tiền THỪA của cô đây, K Anh nhấn mạnh từ thừa để chọc tức cô gái.
- Anh... anh... anh giỏi lắm! lần này cô gái cứng miệng và ra lệnh cho 1 tên vệ sĩ lấy số tiền thừa, rồi hằn học bước đi.
- Cô ơi! cô j đó ơi! lại âm thanh trong trẻo của K Anh vang lên.
- Cô gái đi được vài bước, nghe tiếng K Anh gọi mình, lại nỗi máu xung thiên quay lại nhìn bằng cặp mắt hình viên đạn rồi nói, sao anh ám tôi hoài z, giáo huấn triết lý nãy giờ chưa đủ nữa hả giờ lại muốn j nữa (giọng gay gắt)
- À ko tôi ko triết lý, triết trấu j hết mà tôi chỉ muốn nói với cô là nãy giờ cô gọi nhầm giới tính của tôi rồi, "tôi là con gái ko phải con trai". Nói rồi K Anh nở nụ cười chết người với cô gái
- Cô gái nghe xong lấy tay hạ mắt kính xuống mũi rồi nhìn K Anh như người ngoài hành tinh bay xuống rớt trúng vào tiệm bánh mà cô đang mua bánh, nhìn từ trên xuống dưới , từ trái sang phải lát sao cô ngượng ngùng (do bực bội người đang trước mặt nên cô gái ko để ý, chứ nghe giọng nói của K Anh là nhận ra liền).đeo kính lại ko nói j rồi bước đi ra ngoài lên xe chạy mất hút.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hanh Phuc Cua Anh Chi La 1 Va 2 ~ Hạnh Phúc Của Anh Chỉ Là 1 Và 2 - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-1931-1#ixzz3Qat3dejbVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile