»  
»  
07:21, 27/04/2020

Hạnh Phúc Giản Đơn
✿ Người Đăng: Katharryn ✿ Tác Giả: Katharryn Dawch
304 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Giản Đơn

#1. Mở đầu
Sáng chủ nhật, một buổi sáng bình yên và tĩnh lặng. Đối với đứa con gái đang nằm trườn người trên chiếc giường đơn bé kia, thì căn phòng trọ nhỏ bé này lại có phần thoáng đãng, tươi đẹp hơn cái biệt thự mà nó mới rời khỏi 1 tháng trước. Vì sao ư? Cứ đọc từ từ sẽ biết.
Nó - Trần Khánh Tâm - một đứa con gái 16 tuổi, bắt đầu cuộc sống tự lập từ 1 tháng trước, thực ra thì cũng ko hẳn là tự lập hoàn toàn nhưng cứ cou như bước chân ra khỏi nhà là bắt đầu cuộc sống tự lập đi.
Nó đi khỏi nhà và tới 1 thành phố khác cách khá xa nơi ở cũ, sau đó tìm nhà trọ và đi đăng kí nhập học ở 1 trường C3 trong thành phố. Cũng may là nó còn cuốn sổ tiết kiệm của mẹ, trong đó còn khoảng gần 100tr nên trước mắt Tâm đã lo liệu được vài thứ. Có ai thắc mắc mẹ nó đâu ko? Thực ra mẹ nó đã mất từ lâu rồi, từ lúc nó mới 10t. Cũng từ ngày đó mà nó phải chịu nhiều thiệt thòi và thường xuyên bị bắt nạt. Nhưng chỉ vài năm sau dó, chính xác là gần 1 năm trước, nó đã bắt đầu hiểu chuyện và dần thay đổi.
Khánh Tâm có khuôn mắt khá xinh, học vấn xuất sắc, cũng khá tốt bụng, chỉ có điều là hơi lạnh lùng và ít nói. Có lẽ vì vậy mà gần nửa tháng ở chỗ làm thêm rồi mà nó chỉ thân với một vài nhân viên ở đó. Khánh Tâm làm thêm ở 1 quán trà sữa, việc của nó là pha trà nên cũng chả cần nói gì nhiều, chỉ cần nhận đơn rồi pha là xong. Có ai bắt chuyện thì... ko nói đến 10 câu đâu, câu chuyện rất nhanh sẽ chấm dứt.
#end #1
#20/04/23
#Kex


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hạnh Phúc Giản Đơn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-22169-1#ixzz6KoOyj069
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile