»  
»  
22:03, 28/06/2015

Hạnh Phúc Nhé! Ngốc À!
✿ Người Đăng: zinnguyenvfu ✿ Tác Giả:
5.588 Lượt Xem 103 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Nhé! Ngốc À!

- " Hạnh phúc là gì vậy Nguyên?"

-" Tớ cũng không rõ nữa nhưng....với tớ hạnh phúc là khi hai chúng ta được ở bên nhau mãi mãi ntn "

-" Uây! Làm sao mà mãi ntn được. một mai khi hai ta lớn lên và rồi chúng ta sẽ lấy chồng lập gia đình sinh con ....và..... hai đứa sẽ ở hai nơi khác nhau" một chút gì đó của một nỗi buồn thoáng qua.

-" không thể được sao? Sẽ được mà vì nơi nào có cậu thì nơi đó sẽ có tớ, đừng sợ gì cả vì....tớ.... tớ sẽ mãi mãi dõi theo cậu vì.... vì..... vì chúng ta là bạn thân của nhau mà!" một thứ cảm giác nghẹn đắng nơi cổ họng khiến Nguyên không đủ dũng cảm nói ra những gì bản thân thực sự muốn nói.

-" vậy hãy cứ như vậy nhé! không bao giờ rời xa nhau và tình bạn của chúng ta sẽ mãi bền lâu như mây và gió, nếu gió ngừng thổi mây hãy ngừng bay nhé và nếu gió có vô tình ham chơi nô đùa tới nơi đâu thì mây vẫn cứ hayx dõi theo không ngừng nghỉ? Nguyên này!"

-" Sao vậy Nhi?"

-" Cậu muốn là mây hay là gió?"

-"Tớ muốn là mây và cậu sẽ là gió và cho dù cậu có đi bất kì nơi đâu thì tớ vẫn sẽ mãi luôn dõi theo cậu mãi mãi là như vậy!"

-" Vậy tớ sẽ là gió cậu sẽ là mây.Hãy nhớ những gì ngày hôm nay chúng ta đã nói nhé!"

Rồi Nhi thả mình nhẹ nhàng xuống đám cỏ xanh non mơn mởn đầy sức sống, đôi mắt cười ấy ngước lên nhìn những đám mây xanh đang nhẹ trôi trên nền trời xa xăm kia.Và rồi có những cơn gió bất chợt thổi qua , một cảm giác bình yên tới lạ kì len lỏi đâu đó giữa không gian và hai con người ấy.Nhi nhắm nhẹ đôi mắt thả mình vào khoảng không gian tuyệt vời ấy. Nguyên ngồi bên cạnh ngắm nhìn mọi cử chỉ hành động từ nãy tới giờ của Nhi và rồi một nụ cười hạnh phúc nở trên môi Nguyên. Bình yên! Thật sự rất bình yên và hạnh phúc giá như lúc này thời gian có thể ngừng lại để mọi cảm xúc sẽ được vẹn nguyên trước khi cơn giông tố ập đến. Cứ như vậy Nguyên ngắm Nhi không biết mệt mỏi còn thời gian cứ thể xoay vòng xoay vòng theo một quỹ đạo đã được thiết lập. Những tia nắng chói chang đã dập tắt hoàng hôn dần buông vạn vật chuẩn bị nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả để sinh tồn.Nguyên khẽ lấy tay lay nhẹ người Nhi : " Dậy thôi Nhi tối rồi nè"
Không thấy phải ứng gì từ con ma ngủ ý cả vẫn nằm im thin thít cho dù thế giới có sụp đổ cũng không quan tâm.Nguyên lấy một lọn tóc khẽ đưa vào gần mũi Nhi và cái cmar giác nhột nhột mơn trớn khiến ai cũng phải khó chịu không ngủ nổi.

-" Ưm...Ưm...Ưm.... " Dụi mắt và một con mắt mở ra rồi... 1p...2p....3p.... một con mắt tiếp theo được mở và hình ảnh đập vào là cái mặt với nụ cười dâm đểu tới kinh dị của Nguyên nó hiện ra.

-" Làm cái quái đấy hả! bộ Nguyên thích ngày này năm sau là ngày giỗ hả? kèm theo đó là cái điệu lườm nguýt chết người hình viên đạn của Nhi.

-" Hey! Bộ không thấy trời tối rồi à? làm gì mà dữ vậy chứ.... không về là Nguyên về trước cho ở đây ma nó bắt nhá.....hahaha.... " nói rồi nguyên chạy tót đi khiến nhi nhà ta cuống cuồng ngồi dậy đuổi chạy theo phía sau..Khổ là bà này là chúa sợ ma mà. :D

Vừa chạy vừa vác theo cái loa công cộng rõ to: " TRẦN KIM NGUYÊN! KHÔN HỒN THÌ ĐỨNG LẠI KHÔNG MÀ ĐỂ TỚ BẮT ĐƯỢC THÌ XÁC CẬU SẼ TANH BÀNH MỖI NƠI MỘT BỘ PHẬN CƠ THỂ ĐÓ.................AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA............!" ( Trùi ui ! ác thấy mồ luôn. dzu tợn quá tời đất.. cơ mà do tg tạo nên mà. nhưng tg ở ngoài hiền lắm ý hổng có như bạn này âu nha.. chỉ hơn một chút xíu thôi à ! :D :D )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hanh Phuc Nhe Ngoc A ~ Hạnh Phúc Nhé! Ngốc À! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4449-1#ixzz3eMxrfPL4


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile