»  
»  
23:42, 29/11/2016

Hảo Thụ Thừa Song
✿ Người Đăng: KuBon ✿ Tác Giả: Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục
2.858 Lượt Xem 270 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hảo Thụ Thừa Song

Hảo Thụ Thừa Song
Tác Giả : Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục
Thể loại : Đam Mỹ
Số Trang : 115
Editor: Tiểu Điềm Điềm

Thể Loại: Cổ đại, cung đình 3P, cao H, nhân thú, song tính, sinh tử, sản nhũ, ấm áp, công sủng thụ, HE

CP: Kỳ Thạc, Kỳ Canh x Liễu Nghi Sinh

Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (96 chương + 7 ngoại truyện)

Tình Trạng Edit: HoànGiới Thiệu

Hai nam nhân vốn dĩ là thanh mai trúc mã của mình đột nhiên biến thành ngựa đực.

Áp đảo y cũng coi như xong đi, sao lại còn muốn để y không ngừng sinh con cho bọn họ chứ?

Hừ, quản bọn họ là thần thú hay dã thú, muốn áp y trước hết phải ngoan ngoãn mà trở thành trung khuyển đi.

Đầu năm nay, công sủng thụ vĩnh viễn đều bị mọi người chê ít!

Sơ Lược

Bởi vì là người song tính, từ nhỏ Liễu Nghi Sinh đã được Đại Tế Tự của Kỳ Lân tộc thu dưỡng, trở thành con dâu nuôi từ bé của hai kỳ lân. Thế nhưng thẳng đến ngày đó khi y cùng bọn họ thành thân, y mới phát hiện thì ra Kỳ Lân thôn lại có nhiều bí mật như vậy…

Mở đầu

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Vào một đêm mùa hè, bầu trời vang lên từng trận sấm sét, mưa to tầm tả, tựa như muốn cọ rửa toàn bộ thành trấn khiến mọi người đều đóng cửa không dám ra ngoài, loại thời tiết này cho dù là che dù cũng sẽ ướt sũng, làm gì có ai còn nguyện ý xuất môn nữa chứ.

Tuy vậy, Quan Thế Âm bồ tát lại không nhìn đến sắc mặt của ông trời mà hành sự, nhà Lưu viên ngoại ở Thành Đông, một phụ nhân với dung mạo xinh đẹp đang bước vào giai đoạn khó sinh.

Phụ nhân sinh sản, vốn dĩ đây cũng không phải là chuyện kỳ quái gì cho cam, thông thường chỉ cần một bà đỡ có kinh nghiệm, lại kêu thêm vài nha hoàn tay chân nhanh nhẹn, qua nửa canh giờ khó khăn lúc đầu liền có thể thuận lợi sinh con ra. Nhưng gia đình này lại hết sức kỳ quái, trong khuê phòng người đỡ đẻ không phải là bà đỡ hay nha hoàn, mà là một người mặc bạch y, nam tử tuấn dật với vẻ mặt lạnh nhạt, còn bà đỡ cùng bọn nha hoàn đều giống như đang ngủ mà xiêu xiêu vẹo vẹo ngã bên góc phòng, bất tỉnh nhân sự.

Đây là một sai sót trầm trọng trong thiên hạ, trinh tiết đối với một nữ nhân so với sinh mệnh của mình còn quan trọng hơn, nếu như thân thể bị nam nhân khác nhìn thấy, tương lai còn có mặt mũi nào mà sống ở trên đời này nữa?

Thế nhưng nam nhân đang đỡ đẻ kia lại không biết hành vi của mình có gì không thích hợp, hắn không ngừng kích thích mấy huyệt vị trên người sản phụ, một bên dùng thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng khích lệ sản phụ lại dùng sức.

"Lập tức liền tốt rồi, ngươi hít sâu, tiếp tục dùng sức.” Nghe được tiếng kêu thảm thiết của mỹ phụ, trong lòng nam tử tuấn dật liền thấy khẩn trương, thế nhưng vẻ mặt lại không hiện lên chút hoảng loạn nào. Đây là lần đầu tiên hắn đỡ đẻ cho nữ tử, mấu chốt là, hài tử sắp sửa ra đời này là hi vọng của hắn và bộ tộc, hắn không thể tưởng tượng nếu như lại thất vọng thêm một lần nữa, bản thân mình làm sao mà chấp nhận nổi đả kích này đây.

Những năm gần đây, hắn đi thăm Thần Châu, không ngừng tìm kiếm quẻ bói biểu hiện có thể sẽ tìm được tân sinh phù hợp với yêu cầu của hắn, thế nhưng mỗi lần đều là công dã tràng, hơn nữa hiện tại, hắn đã không có nhiều thời gian để đi tìm kiếm tiếp nữa, nếu hài tử này cũng không như hi vọng của hắn, vậy hắn chỉ có thể thẹn với sự chờ mong của toàn tộc, trở về tự sát.

"Liễu tiên sinh… Ta… Ta đau quá…” Sản phụ đau đến mức đầu chảy đầy mồ hôi, hơi thở gần như là mong manh, cảm giác được mình đã dùng hết chút khí lực cuối cùng, sau đó nghe được thanh âm của nam tử tuy lạnh nhạt nhưng trong đó lại lộ ra một tia cao hứng.

"Ra rồi.” Liễu Mộ Ngôn cắt cuống rốn, biến thành cả người đầy máu, hài tử oa oa khóc lớn được mặc vào tả lót sớm đã chuẩn bị tốt đặt ở bên cạnh, dường như hắn khó có thể che giấu cảm giác hưng phấn kinh hoàng ở trong lòng, ngay cả biểu tình lạnh nhạt trước đây đều không duy trì được nữa, đôi tay ôm lấy hài tử đều có chút run rẩy.

"Liễu tiên sinh, là nam. . . Hay là nữ?” Sản phụ cố giữ vững một tia thanh tỉnh cuối cùng, lên tinh thần hỏi.

"Là một nam hài, ngươi yên tâm, một lát sau khi bà đỡ tỉnh, liền thấy được tử thai ở bên cạnh, sẽ không có ai biết đến sự tồn tại của hài tử này. Ta sẽ chiếu cố nó thật tốt, nuôi dưỡng nó lớn khôn.” Liễu Mộ Ngôn lần đầu tiên an ủi sản phụ, thế nhưng về vấn đề giới tính khác thường của hài tử, hắn lại phải nói dối, hài tử này đâu chỉ đơn thuần là một nam hài, mà thân thể đồng thời có bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, cũng là hài tử mà hắn vẫn tâm tâm niệm niệm, không quản khó khăn để tìm kiếm.

Đương nhiên những chuyện này sản phụ không cần thiết phải biết, nàng chỉ cần biết rằng chính mình đã sinh ra được một nam hài khỏe mạnh, sau đó lại giao nó cho một người có thể tin tưởng được, không cần để hài tử lớn lên tại một địa ngục nhân gian, như vậy là đủ rồi.

Mỹ phụ suy yếu nở nụ cười một chút, sau đó an tĩnh như đã ngủ mê mang. Còn Liễu Mộ Ngôn đưa giải dược cho những người bị hôn mê, nhân lúc bọn họ còn chưa tỉnh lại, ôm hài tử xuất ra khinh công tuyệt hảo ly khai căn phòng tràn đầy mùi máu tươi kia.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hảo Thụ Thừa Song - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12908-1#ixzz4RQ8q7lvQVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile