»  
»  
12:44, 04/12/2014

✿ Người Đăng: 01665364673 ✿ Tác Giả:
2.314 Lượt Xem 43 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

nhân dịp mình đăng bộ tiểu thuyết đầu tiên , hôm nay mình xin gửi tặng tất cả các bạn một cuốn truyện mang tựa đề phim mà mình yêu thích . như các bạn đã biết , bộ phim nổi tiếng của trung quốc được giới trẻ và mọi người yêu thích ( HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN ) , nữ diễn viên chính Tôn Lệ thủ vai Chân Hoàn cùng với hai người bạn thân cũng có thể nói là ( chị em ) nhập cung làm phi tần , và bước vào cuộc tranh đấu tàn khóc giữa chốn thăm cung . nhưng cuối cùng ( tình nghĩa bạn bè chị em tan vỡ , mối tình sâu đậm cũng ko thể giữ gìn , ngồi vào bảo tọa thái hậu nhưng chân hoàn rất đau khổ và cô đơn ) . và bây giờ , mình xin tái hiện lại 1 phần nào của phim trong câu chuyện này , nếu có lỗi chi mong các bạn chỉ bảo góp ý , và mời các bạn hãy cùng mình theo chân nhân vật trở về quá khứ tử cấm thành : năm ( 1772).

QUYỂN 1 :
( CHƯƠNG 1 ) :

năm 1772 , Khang Hy hoàng đế trị vì hơn 60 năm cuộc đời băng hà . trước khi mất ông không để lại di chiếu vị hoàng tử nào sẽ là người kế vị , tiếp nối ngai vàng . chính vì điều này , các aka bộc lộ ham muốn , liên kết với quần thần để tranh chiếm ngai vàng . Tứ aka Dận Chân , liên kết cùng tổng đốc sơn uyển Niên Canh Nghiêu và tổng đốc phó đô Trương Đình Ngọc , lập mưu lập ra di chiếu giả , và lên ngôi trong hiển hách và trong bóng tối .

sau khi ông lên ngôi đã đề ra chính sách cải cách toàn bộ hoàng cung , đại thần , và phát triển đất nước , chỉ có việc cải cách hoàng cung là cải cách ảnh hưởng rất lớn . ông phải mở quốc khố chi ra hàng vạn lượng vàng tu bổ những cung điện đã lâu năm , ban hành chính sách hậu cung theo trật tự hơi phức tạp ( trên cùng là hoàng thái hậu tiếp đó là hoàng hậu , hoàng quý phi , quý phi , chiêu nghi , phi , quý tần , tần , quý nhân , thường tại , đáp ứng , nữ sử và cuối cùng là tuyển cung .).

lúc bấy giờ sau khi ông lên ngồi , đích phúc tấn ô lạp na lạp thị được cưới về khi ông vẫn còn là Ung Thân Vương , được tấn làm Nghi Tu hoàng hậu . bà hiền thục đoan trang , mọi người kính trọng , mọi chuyện ở hậu cung những năm đầu Ung Chính bà đảm đương không thiếu sót , đều này làm Ung Chính rất hài lòng và 1 phần nào cũng tôn trọng người vợ này .

khác xa với hoàng hậu Nghi Tu , Hoa chiêu nghi là phi tần . bà là em gái được thương yêu cưng chiều nhất của Niên Canh Nghiêu , vì muốn Niên Canh Nghiêu giúp mình lên ngôi . Ung Chính lấy bà về phong làm trắc phúc tấn và hết mực sủng ái , bà rất kiêu ngạo , ko xem ai ra gì . chỉ kiên nể hoàng thái hậu và Ung Chính .

còn lại là các phi tần nhỏ lẻ khác như ( Thành phi , Đoan phi , Kính quý tần , Lệ tần , Hân tần và Tào quý nhân ) những người này đa số là bị thất sủng , chỉ có Thành phi và Đoan phi , Tào quý nhân . sinh hạ được nhị aka và hai công chúa cho Ung Chính .

một ngày đầu năm 1773 : trời xuân mát mẻ , tuy nói là xuân sấp đến nhưng tiết trời vẫng âm u mang sắc lạnh của mùa đông năm rồi , trong ánh sương mờ nhạt bao trùm cả tử cấm thành lâu năm sừng sững , từng tia nắng nhẹ nhàng xuyên thủng lớp sương soi sáng lên từng cung điện uy nga , từng lầu đài tráng lệ ngói đỏ tường vàng .

ánh mắt trời thật ấm áp làm sao , có thể cảm thấy quên đi cái lạnh đang có để chào đón một mùa xuân đang đến . dưới con đường chính lót gạch lam , những cung nữ thái giám nối đuôi nhau bưng bê đủu thứ đem đến cho các cung chủ nhân hầu hạ buổi sáng . họ có nhiều nhiệm trong hoàng hoàng cung , họ được tuyển chọn vào cung khi đủ 13 tuổi và sẽ tập luyện thành thạo những việc mình làm , nếu như tốt họ có thể được chủ nhân nâng đỡ hưởng vinh hoa phú quý , nếu ko họ sẽ bị đầu lìa khỏi cổ . thường thì cung nữ sẽ tốt hơn thái giám rất nhiều , khi tròn 25 tuổi , những cô cung nữ sẽ được xuất cung về nhà , lấy chồng sinh con , còn thái giám đành chịu ở lại hoàng cung cho đến lìa đời . nếu những cung nữ ko muốn rời hoàng cung , thì sẽ được phong thành 1 cô cô làm nhiều việc khác nhau .

ở hậu cung gồm 12 cung để phi tần trú ngụ còn vua thì sẽ ở điện Dưỡng Tâm ( nơi dành cho vua ) trong 12 cung này , cung lớn nhất là Trường Xuân Cung ( nơi dành cho đương kim hoàng hậu ở ) cung này tráng lệ thanh tao hơn những cung khác , chỉ tính diện tích gấp bội lần , trong cung này mọi vật ít nhất cũng có hình phượng hoàng , biểu trưng cho một người phụ nữ bật nhất trong thiên hạ .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-639-1#ixzz3KuAnGzSZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile