»  
»  
09:47, 24/04/2016

Hãy Bắt Đầu Bằng Một Cuộc Hẹn
✿ Người Đăng: DomXB ✿ Tác Giả:
2.620 Lượt Xem 199 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Bắt Đầu Bằng Một Cuộc Hẹn

Hãy Bắt Đầu Bằng Một Cuộc Hẹn...
Thể loại: Longfic
Tác giả: DomXB
Note: Tự nhiên anh có hứng thú viết longfic này, cũng không định hình được nó sẽ đi đến đâu nữa:)

***********
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com
★ Bìa truyện được thiết kế độc quyền bởi Nhóm Tác giả kenhtruyen.com

1.

"Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh”

Nó giật mình tỉnh giấc, mồ hôi chảy rần rần trên trán. Thêm một cơn ác mộng nối tiếp trong suốt mấy ngày qua. Càng gần đến ngày hẹn, nó lại càng có cảm giác bất an. Mà phải rồi, làm sao nó có thể kiếm một người như vậy được???

Nó bước vào phòng tắm, táp nước vào mặt cho tỉnh người. Nó soi mình trong gương, những giọt nước văng tung tóe không che bớt một phần nào gương mặt xấu xí đó. Làm sao đây, phải kết thúc chuyện này như thế nào đây???

2.

- "Nhóc vẫn còn mơ mộng à???”

Tên con trai đứng trước mặt nó, cười khẩy. Nụ cười đểu giả cắt vào lòng nó một vết thương sâu hoắm. Nó đứng chôn chân nơi góc đường, không cất lên nổi tiếng nói nào.

- "Nhóc nghĩ là anh có thể thích nhóc thật à??? Nhìn lại mình đi. Hay nhóc chưa từng soi gương??? Đừng bám theo anh nữa. Và cũng đừng mơ mộng trên đời này có chuyện cổ tích như trong phim. Đồ ngốc!!!”

Tên con trai quay bước đi vào nhà, bỏ mặc nó với món quà trên tay và những giọt nước mắt không thể nào ngăn lại được. Tại sao, tại sao hắn lại có thể đối xử với nó như vậy chứ???

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hay Bat Dau Bang Mot Cuoc Hen ~ Hãy Bắt Đầu Bằng Một Cuộc Hẹn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9248-1#ixzz44YgSdiZt


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile