»  
»  
19:12, 25/11/2014

Hãy Cho Em Một Cơ Hội, Anh Nhé !
✿ Người Đăng: OyaLatina ✿ Tác Giả:
14.481 Lượt Xem 818 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Cho Em Một Cơ Hội, Anh Nhé !

Tên truyện: Hãy cho em một cơ hội, anh nhé!
Tên tác giả: Alice Sophie
Thể loại: Tình cảm.

* Giới thiệu các nhân vật nè: 
- Lý Thiên Ân (25t): một chàng trai anh tuấn, đẹp trai hết biết luôn làm cho phụ nữ gặp là ngất ngây, tài giỏi. Hiện tại là Tổng giám đôc tập đoàn Hải Ân quyền lực nhất thế giới.Bên cạnh đó anh còn là ông trùm của thế giới ngầm với khuôn mặt "lạnh như tiền”. Chỉ bình thường khi bên cạnh những người quen biết. Từng yêu sâu sắc một người con gái.
- Triệu Ngọc Diệp (23t): cô gái xinh đẹp diễm lệ nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn bên trong là cô gái mặt mẽ, lạnh lùng. Thiên kim tập đoàn thời trang Triệu Gia. Tính tình vui vẻ, rất tốt với bạn bè. Một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới( nhưng không ai biết) nhưng cũng là một sát thủ chuyên nghiệp. Yêu Thiên Ân từ cái nhìn đầu tiên.
- Triệu Hương Thảo (25t): cô gái xinh đẹp sắc sảo. Hiện là Giám đốc tập đoàn Triệu Gia. Tính tình dịu dàng, sâu sắc. Người Thiên Ân yêu say đắm nhưng lại phản bội anh.
- Lý Hải Yến (23t): cô gái dễ thương, cá tính. Em gái của Thiên Ân và là bạn thân của Ngọc Diệp khi du học ở Mỹ.
- Quách Gia Bảo (25t): anh chàng đẹp trai, ga-lăng. Thiếu gia tập đoàn Quách Thị. Yêu Hải Yến nhưng không dám thổ lộ.
- Lưu Cận Nam (50t): người đứng đầu tất cả các tổ chức trong thế giới ngầm. Sư phụ của Thiên Ân và Ngọc Diệp. Rất thương hai người và mong họ hạnh phúc.
P/s: Giới thiệu cho hoành tráng chứ nv chính vẫn là Thiên Ân và Ngọc Diệp. :)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãy Cho Em Một Cơ Hội, Anh Nhé ! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-368-1#ixzz3K57tHDCJ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile