»  
»  
22:35, 29/11/2014

✿ Người Đăng: bảo_ranh_ma ✿ Tác Giả:
4.331 Lượt Xem 51 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Nhìn Về Tương Lai, Ở Đó Sẽ Có Anh !!!

Thực ra thì đây là lần đầu tiên mk viết truyện !!!
Hehe cho nên nếu có gì sai sót mong các bạn góp ý ạ ! :D .mk xin đa tạ !!!
Và mk muốn tặng câu chuyện này tới 1 bạn có nick name fb là Bảo Nhi !!!
Cuộc sống với muôn hình vạn trạng ! Nó có đủ mà sắc chứ không chỉ là trắng hay đen nên đừng nhìn mọi thứ theo 1 chiều . Vì bản chất của cs vốn dĩ không đơn giản tí nào .
Khi mặt trời ló rạng là lại bắt đầu 1 ngày mới và khi Màn đêm buông xuống chắc là đã kết thúc 1 ngày dài . Nhưng đối với tôi khi mọi vật được lên đèn lại là lúc tôi bắt đầu một chuyến thám hiểm mới . Vâng , xin tự giới thiệu : tôi là Trần Minh Bảo con gái của lão thái gia Trần Gia Long . Và hnay cũng như mọi khi , tôi đã sẵn sàng cho 1 cuộc vượt ngục như đã là thói wen . Cầm dt trên tay tôi gọi cho thằng đệ ( bạn thân ) :
- Alo ! Khánh hả m ! Hnay triển chứ nhỉ ???
- ok !!! Haha 5p có mặt liền .
- haha nhanh lên đó . Hnay có nhiều việc lắm đây .haha
Cúp máy . Tôi đã chuẩn bị xong đồ cho mk .Trên người tôi lúc này là bộ áo khóac da đen vs đôi giày nice cũng đen nốt . Nhìn tôi lúc này khá bảnh . Cũng fải thôi , tuy là con gái nhưng tôi cắt tóc như 1 thằng c .trai . Tôi cảm thấy khá thoải mái trong style này .Nó cho tôi cảm giác mk thật mạnh mẽ . Đeo thêm cho mk chiếc vòng chữ thập yêu thích!!! Tôi đã sẵn sàng cho cuộc vui tối nay rồi .
KÉTTTTTT .......
Tiếng đỗ xe của thằng bạn tôi , nó đã đến . Nó tên là khánh ( biệt danh khánh kelvin ) tính nó khá ổn , theo tôi là thế . Hnay chúng tôi có hành trình là đến Bar " ác quỷ " quậy 1 bữa . Lâu rùi tôi cũng chưa đến đấy . Nhìn thằng bạn mặc hẳn 1 bộ đồ trái hẳn bộ tôi đang mặc . Tôi theo tông màu đen từ trên xuống dưới còn hắn thì trắng từ dưới lên trên . Thật là .... bạn thân có khác . :)
Leo lên con xe mui trần màu đen của mk tui và hắn phóng với tốc độ kinh hoàng chỉ vài phút sau chúng tôi đã có mặt tại Bar. Nhìn 2 chúng tôi lúc này thật là ưng ý . 1 trắng , 1 đen . Tuy trái ngược về màu sắc nhg chúng tôi luôn tỏa sáng dù đi đến đâu . Bước vào đã nghe thấy tiếng nhạc sàn wen thuộc ..... cuộc sống ban đêm của tôi bắt đầu !!!! :)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãy Nhìn Về Tương Lai, Ở Đó Sẽ Có Anh !!! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-433-1#ixzz3KTL4unOl


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile