»  
»  
14:30, 01/02/2016

Hãy Yêu Người Yêu Của Tớ Nhé !!!
✿ Người Đăng: frozenprince99 ✿ Tác Giả:
1.810 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Yêu Người Yêu Của Tớ Nhé !!!

HÃY YÊU NGƯỜI YÊU CỦA TỚ NHÉ!
(Cháy Rừng - Tập 2)


Author: Cana Minh
Editor: Vy Icy

Categogy: BL, Ngôn Tình, Tình Bạn…
Main: Cốt truyện chính xuyên suốt vẫn là tình bạn, nhưng ở tập 2 này sẽ khai thác và nhấn mạnh sâu hơn về tình yêu giữa các nhân vật, ngôn tình và đam mỹ không còn là phụ thêm, nó sẽ được làm nổi lên và là phần kết cho truyện. Tùy vào khẩu vị của mỗi người, ai không thích vui lòng ngưng đọc, xin cảm ơn!
Warning: Lưu ý trong truyện có tình yêu nam nam (BL), bạn nào mẫn cảm và dị ứng vui lòng đừng đọc. Tác giả không chịu trách nhiệm với những lời chỉ trích.
Bên cạnh những nhân vật đã xây dựng dựa trên hình tượng có thật trong tập 1 thì ở tập 2 này sẽ có thêm 1 số nhân vật hư cấu. Lưu ý, tính cách xây dựng mang hình tượng người thật nhưng cốt truyện vẫn là tưởng tượng ra mà thôi, mong các bạn đừng hiểu lầm.
Tập 2 sẽ tiếp nối tập 1 (là ngoại truyện của tập 1) và cũng là tập kết thúc bộ truyện, mọi chuyện sẽ không bắt đầu lại mà tiếp nối sự việc kết của tập trước.

Trước khi bắt đầu tập 2 chúng ta hãy cùng nhắc lại những nhân vật đã có ở tập 1 nhé!
Trần Ngọc Linh: nó, sinh năm 93, cao 1m75, hơi gầy, có gương mặt đẹp và dễ thương. Là thành viên của thế giới thứ 3, ở tập 1 đã chết trong 1 vụ hỏa hoạn.
Dương Hồng Ánh: sinh năm 93, dáng người cao và hơi gầy. Khuôn mặt dễ thương và có phần cá tính. Là một sport girl từng thi đấu tại Mỹ đình với môn Wushu. Cô là nhân vật chính từ tập trước cho đến hết bộ truyện.
Nguyễn Huy: anh, sinh năm 92, cao 1m82, cân đối và điển trai. Là công an, ở tập 1 đã quen và yêu nó.
Mai Vi: sinh năm 95, một cô gái có cá tính rất riêng, đôi khi thì tình cảm và nghiêm túc, nhưng đôi khi lại trẻ con và đỏng đảnh. Một hủ nữ trong bộ truyện, tuy cô là nhân vật phụ nhưng lại là người có vị trí rất quan trọng trong từng câu chuyện. Cô cũng là nhân vật mà tác giả rất thích.
Trong tập 2 này cuộc sống và con người của các nhân vật sẽ thay đổi, và cũng sẽ có những nhân vật mới xuất hiện, viết tới nhân vật nào, tác giả sẽ giới thiệu về nhân vật đó…
Kỳ thực, bộ truyện đã kết thúc bằng SE ở tập 1 (Yêu Người Yêu Của Cô Bạn Thân) nhưng tác giả đã tưởng tượng và sáng tạo thêm tập 2 để dành cho các bạn thích HE… Vậy đã kết thúc rồi sao còn bắt đầu được đây? Mời các bạn đón đọc nhé!

Bạn nào chưa đọc tập một của Bộ Truyện thì có thể đọc ở đây nhé:
Yêu Người Yêu Của Cô Bạn Thân
Link: http://kenhtruyen.com/forum/45-7468-1
Đọc để hiểu hơn nhé!!! Cảm ơn các bạn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hay Yeu Nguoi Yeu Cua To Nhe ~ Hãy Yêu Người Yêu Của Tớ Nhé!!! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-8015-1#ixzz3yttSCBKgVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile