»  
»  
21:45, 11/02/2020

Hệ Thống Cùng Diễn Nào
✿ Người Đăng: 280203130603 ✿ Tác Giả: 280203130603
380 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hệ Thống Cùng Diễn Nào

Thế giới 1: Vương tử vong quốc

- Không ổn rồi công tử!
- Phong Lãnh. Có gì mà hốt hoảng?- Tử Hạ Vũ điềm tỉnh mà nhìn Phong Lãnh.
- Vừa rồi thuộc hạ kiểm tra xe chứa binh khí liền phát hiện những người canh giữ đều hôn mê. Binh khí cũng biến mất.- Phong lãnh nói trong giọng lộ rõ sự lo lắng.
- Biến mất?- Trong ánh mắt Tử Hạ Vũ lóe lên tinh quang sau đó liền mất.
- Bing khí mất là do thuộc hạ bất cẩn. Mong công tử trách phạt.- Phong Lãnh lập tức quỳ xuống nhận lỗi, đây là lễ vật mà công tử dâng lên cho vua Thanh Dao quốc, giờ bị mất tất cả là do hắn sơ xuất. Nếu vua Thanh Dao trách phạt công tử thì hắn nào còn mặt mủi mà bên cạnh công tử hầu hạ?
- Ngươi mau đứng lên đi, đây cũng không phải là ý ngươi muốn. Huống hồ hiện tại đã có người thay ta mang đến cho hoàng thượng.
- Công tử, đây là có ý gì?
- Ngươi cũmg biết Long Huyết kiếm là thứ binh khí không phải ai cũng muốn. Thần giết vua, con giết cha, hiện tại thầy được quả thật là mở rộng tầm mắt.- Tử Hạ Vũ mở một nụ cười trào phúng, tay vuốt ve chiếc đàn tranh trên bàn.
Long Huyết kiếm vốn là món binh khí cổ xưa mang trên mình những câu chuyện không mấy tốt đẹp. Long Huyết kiếm thường được dùng trong các cuộc tranh đoạt quyền lực, mặc kệ tình thân, mặc kệ tính quân- thần. Long Huyết kiếm đều có thể xuống tay không nhân nhượng. Vì thế không ít người nghi kỵ thanh khiếm này. Tuy nhiên Long Huyết kiếm chính là một trong những binh khí về truyền thuyết" Tứ Thần khí" . Truyền thuyết ấy nói rằng nếu ai có được toàn bộ thần khí chắc chắn trong tay có cả thiên hạ. Những kẻ có dã tâm cũng cố không ích tâm tư tìm kiếm.
Phong Lãnh dần hiểu ra, trong đầu cũng đã xuất hiện đáp án mà hắn chắc chắn. Nhưng chuyện này không có khả năng sảy ra.
- Công tử, theo người nói chẳng lẽ là Duẫn Minh điện hạ? Chuyôn này không có khả năng đi?
- Sao lại không? Thanh Dao vương Duẫn Thịnh cùng hoàng đệ kia của hắn Duẫn Minh luôn xảy ra mâu thuẫn , chuyện này diễn ra cũng thực dễ hiểu. Nhưng chí ích không ảnh hưởng đến chúng ta.- Tử Hạ Vũ nói xong y liền quay qua Phong Lãnh nói- Ngươi cho người chuẩn bị, đến lúc phải đi gặp hoàng thượng rồi.
-Thuộc hạ đã rỏ.
Phong Lãnh lui xuống dặng dò đám thuộc hạ . Trong phòng chỉ còn một mình Tử Hà Vũ trong phòng, y nhìn cảnh đêm ngoài cửa sổ mà nói thầm
- Sắp bắt đầu rồi.
" Khụ!! Kí chủ, người diễn sâu quá rồi"- Hệ thống 903 xuất hiện, trong giọng nói có chút bất lực.
- Ha ha. Lâu lâu tìm được vai diễn hợp ý của ta ít nhất cũng phải nhập tâm chùt chứ.- Tử Hạ Vũ, à không, nói đúng hơn là Mộ Tử Kỳ cười cười ngại nói.
" Người muốn làm gì cũng được nhưng đừng quên nhiệm vụ chính của mình. Kẻo bị trừ điểm tích phân thì đừng hướng tôi mà than vãn"
- Nào có, nào có. Ta không quên chỉ là diễn nhập tâm có chút xíu. Ngươi đừng keo kiệt thế.
" Trừ 100 điểm tích phân. Điểm hiện tại: 2900"- Hệ thống không báo trước trực tiếp trừ điểm của Mộ Tử Kỳ khiến y biết mình đã lở lời. Đúng là cái hệ thống đáng ghét.
- Không cùng hệ thống nhà ngươi nói nhảm nữa kẻo không lại mất điểm của ta. Mà này thương thành còn mở được không?
" Đương nhiên là còn"- Hộ thống vừa nói hết danh sánh vật phẩm trong thương thành liền xuất hiện.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hệ Thống Cùng Diễn Nào - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21812-1#ixzz6DemRyDnb
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile