»  
»  
20:00, 08/10/2019

Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh
✿ Người Đăng: cackcackdung ✿ Tác Giả: Noey Lạc Khiết
407 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh TinhTác giả: Noey Lạc Khiết
Thể loại: Xuyên không - Hệ thống
Tình trạng: ON – GOING

*** Cập nhật lần cuối: 01.10.19
*** Lịch đăng chap mới: Chủ nhật hằng tuần


[Review]:
Mục Y Đường là tiểu thuyết gia mạng bỗng một ngày xuất hiện tại một căn phòng lạ, sau khi tiếp cận một cái hộp đen quái dị thì mới biết rằng mình đã chết rồi phải thực hiện nhiệm vụ xuyên không qua một thế giới khác thì mới có thể sống lại được.

Ai mà ngờ xuyên không lại nhàn hạ như vậy, chỉ tiếc là cuộc sống của thân thể này chỉ vọn vẹn mười mấy năm, biết sớm như vậy thì cô đã tranh thủ ăn nhiều một chút, lại phải đi thêm nhiều nước một chút.

Nam chính nữ chính gì đó ta đều không quan tâm, các ngươi đi đường của các ngươi, ta đây làm con sâu gạo thì mặc kệ ta. Nhưng mà cái hệ thống chết bầm lại giao nhiệm vụ cho ta cải tạo một cái người bị tâm thần a!!

Mẹ kiếp! Bà đây còn muốn yên ổn sống thêm vài năm nữa, khi không lại bắt ta đi chăm sóc cái tên có vấn đề về nhân cách như vậy chứ! Ta thật là không chịu nổi. Suốt ngày cứ lầm lầm lì lì, nói chuyện thì không quá 3 từ, thử hỏi, cho dù huấn luyện chó thì cũng phải có tương tác ah!! Đằng này hắn suốt ngày trưng bộ mặt sầu thảm cũng không muốn người khác ăn được ngon miệng.
Quả thật trừ bộ dạng trông có chút ưa nhìn ra thì cái tên này thật sự là vô phương cứu chữa a~!

<<Xin mời đọc tiếp chương dưới>>

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-20974-1#ixzz61lWXpdcFVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile