»  
»  
01:58, 07/03/2017

Hiệp Định Giả Gay
✿ Người Đăng: tunhi9803 ✿ Tác Giả: Tiểu Di
5.276 Lượt Xem 860 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hiệp Định Giả Gay

Tên: Hiệp Định Giả Gay
Thể loại: Boy x Boy, Đam mỹ, HE, Công sủng thụ, Trung khuyển công, Nữ vương thụ, hài hước, lãng mạn,.....
Giới thiệu nhân vật:
-Vương Thiếu Hoàng: 18 tuổi, đẹp trai xuất chúng, được coi là hotboy của trường cấp ba F. Gia cảnh khá giàu, ba làm trưởng phòng của một công ty lớn, mẹ mở một thẩm mĩ viện.
Tính cách ôn hòa, ít khi nở một nụ cười thật lòng. Chơi đá bóng vô cùng tốt và biết chơi piano. Học thức vượt trội, là Liên đội trưởng trường cấp 3 F.
-Phạm Lục Nhân: 18 tuổi, đối với sắc đẹp của Vương Thiếu Hoàng thì chưa phân cao thấp. Gia cảnh được xếp vào dạng thượng lưu, ba mất sớm, mẹ có ba công ty doanh nghiệp, đồng thời, bà cũng là hủ nữ chính cống.
Tính cách năng nổ, hòa đồng, nổ lực vào công việc mà mình quyết tâm nhất. Bóng rổ là thứ không thể thiếu, chỉ biết chơi một chút violin. Về học thức......dốt đặc cán mai. Hay nghỉ học đi chơi điện tử(cái này phổ biến nga~)
-Vương Thiếu Bảo: 16 tuổi, em trai Vương Thiếu Hoàng. Nhan sắc thì được ''trích'' từ của anh hai một chút. Tính cách lại giống của Phạm Lục Nhân. Học cũng được, đủ để lên lớp, cũng hay trốn học đi chơi điện tử(tg: *vỗ bàn* đáng lẽ phải cho ông Nhân với ông Bảo này làm anh em mới đúng)
-Phạm Lục Trang: em gái Lục Nhân, 14 tuổi, xinh đẹp như anh trai. Tính cách hệt Thiết Hoàng, pha chút lạnh lùng. Học cực giỏi, là phó liên đội trường cấp 2 F.
-Ngô Thành Nam: 19 tuổi, bạn cực thân với Lục Nhân, tuy nhiên tính cách ôn hòa và ngoan ngoãn hơn nhiều. Cũng khá đẹp giai. Là người giàu tình cảm. Ba mẹ đã li thân, anh ở cùng ba, ba anh là giám đốc dưới trước mẹ Lục Nhân.
-Hạo Thế Hiền: 20 tuổi, con lai Trung Việt, bởi mang dòng máu Trung nên bị khá nhiều người kỳ thị. Sắc đẹp thì thuộc dạng top, hơi mập một chút nhưng rất đáng yêu. Học khá giỏi, phó liên đội trưởng trường cấp 3 F. Tính cách điềm đạm, mạnh mẽ, đáng yêu, biết chơi rất nhiều nhạc cụ Việt Nam như đàn nhị, v.v...
Và một số diễn viên khác....
Văn án:
Cậu và hắn đối địch nhau cũng đã 3 năm rồi. Nhưng chưa phân ra ai giỏi hơn ai. Hai người cùng theo đuổi một cô gái, tình cờ phát hiện cô ta là một kẻ lừa đảo, liền ôm hận muốn trả thù cả thế giới. Cả hai quyết định làm gay.
Mặc đồ đôi. Đi chơi. Nắm tay. Lo lắng cho nhau. Vì nhau ăn dấm chua. Vì nhau gây họa.....Tất thảy được dàn dựng công phu trong một kế hoạch định trước. Người ta nói, củi gần rơm lâu ngày cũng bén. Cậu yêu hắn rồi! Và hắn.....mãi mới nhận ra.
Ngăn cản từ gia đình. Kì thị từ bạn bè, xã hội. Tất thảy chẳng là gì với họ. Cuối cùng, ba chữ ''Con đồng ý'' vẫn được vang lên trong thánh đường hạnh phúc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hiệp Định Giả Gay - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14021-1#ixzz4acmcPvci

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile