»  
»  
13:51, 21/09/2020

Hoa Nguyệt Ngân
✿ Người Đăng: tienelsa ✿ Tác Giả: Phạm Thiên
311 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoa Nguyệt Ngân


Hoa Nguyệt Ngân

Tác giả:Phạm Thiên

Edit + Beta: Aoi Gin phần chính văn, Shal phần phiên ngoại

Thể loại: phụ tử, xuyên không, nhất thụ nhất công.
Một người là bá chũ thiên hạ ngạo mạn , ngôn cuồng, lãnh huyết, lãnh tình, lại lãnh tâm.

Một người là ác linh kiếp trước, mang theo oán hận trần gian mà đi đầu thai, không cam lòng, tuyệt vọng…

Hắn đối với y sủng tận trời xanh, giống như đền đáp lại oán hận kiếp trước.

Trãi qua hai kiếp với nhau những yêu hận tình thù đan xen sẽ được giải quyết trong kiếp này thâm cung nội chiến....

Ừ thì spoil thêm này:

– Một vị vua lãnh khốc vô tình. Một phi tử tàn nhẫn, bỏ mặc đứa con vừa mới sinh. Một tâm hồn luôn bị phản bội cùng hận thù bao phủ.

– Lần đầu tiên thấy hắn, y ngỡ ngàng, sao lại giống với kẻ đã phản bội y đến vậy.

– Đương nhiên không phải nam nhân kia, y không có lý do hận hắn. Huống hồ gì đây là cha y. Đã là cha con, liền cùng hắn hảo hảo ở chung đi.

– "Ngân Nhi, phụ hoàng rốt cuộc nên bắt ngươi làm thế nào mới tốt?”

– "Phụ hoàng rốt cuộc làm sao để phá đi bức tường trong lòng ngươi đây?”

– "Nhớ kỹ, cho dù người khắp thiên hạ không cần ngươi, ta Hoa Ngạo Kiết vĩnh viễn cũng không rời khỏi ngươi!”

Nhận xét: bộ này thì phần đầu có phần giống Dị Thế, nhưng ngắn hơn rất nhiều. Bé Ngân Nhi thì hết sức hòa nhã, nhu thuận [mà tớ dạo này bấn mấy bé uke như thế, Nhiên Nhi của Cô Nhiên Tùy Phong nè, Huân Nhi của Tây Lam Yêu Ca nè…]. Giới thiệu bộ này cho mọi người ^^. Mà couple chính, truyện còn có 2 couple nữa. 1 bé người nước ngoài xuyên không trở thành Lãnh Thiên Vũ, hoàng tử mà Đông Li quốc vương yêu thương nhất (bộ này có 2 bé xuyên không nhá), couple còn lại thì đọc đi rùi biết ^^.


Chương 1

Bên trong phòng ngủ của hoàng cung hoa mỹ cao quý, một vị nữ tử sắc mặt tái nhợt nằm trên giường, hai cành tay mảnh khảnh trắng noản nắm chặt khăn trải giường phía dưới, giống như đang cực kỳ thống khổ. Trên gương mặt tuyệt mĩ của nữ tử giờ phút này bị che kín bởi những giọt mồ hôi, từng giọt từng giọt từ trán chảy xuống gương mặt, đôi môi kiều diễm bị cắn chặt đến rách da, chảy ra vết máu mờ mờ. . . . . .

"A ——” đột nhiên, một tiếng gào thét thống khổ từ trong miệng nữ tử phát ra, nàng nhả đôi môi bị thương, rốt cuộc không khống chế được đau đớn thất thanh kêu to lên, khăn trải giường dưới thân cũng bị hai cánh tay ra sức nắm chặt mà trở nên nhăn nhúm không chịu nổi.

"Nương nương, nương nương, người cần dùng lực một chút a.” Bên cạnh giường lớn đẹp đẽ, hai sản bà có kinh nghiệm hơn mười năm lớn tiếng kêu lên.

"Nương nương, người nhất định phải chịu đựng a.” Lúc này bên cạnh sản bà một nha hoàn khoảng mười sáu mười bảy tuổi lo lắng hô lên.

"A ——” lại tiếng thét chói tai liên tục phát ra từ phòng ngủ. . . . .

"Ra. . . . . . Ra rồi , đầu đi ra rồi, mau, lại dùng lực một chút, nương nương, lại dùng lực một chút. . . . . . Chuẩn bị nước ấm, nhanh đi chuẩn bị nước ấm.” Sản bà đột nhiên hoảng sợ lớn tiếng kêu.

Nữ tử trên giường mặt đã tái nhợt đến cực hạn, cắn răng một cái, nàng liều mạng một tia khí lực cuối cùng phát ra tiếng thét chói tai cực kỳ bi thảm: "A ——”

"Sinh rồi, sinh rồi, là một tiểu hoàng tử.”

Trẻ con mới sinh đều hồng hồng nhăn mặt, khóc oa oa nỉ non, nhưng tiểu hoàng tử này không khóc một tiếng từ từ mở hai mắt ra. Đó là một đôi mắt bảy màu ngọc lưu ly xinh đẹp đến cực điểm. Một đứa trẻ mới sinh như vậy, cứ như tinh linh rơi vào thế gian, xinh đẹp không giống bất cứ ai trên đời.

Song, mọi người còn chưa kịp vui sướng, ca ngợi, chỉ thấy hai tròng mắt thất thải ngọc lưu ly của tiểu hoàng tử giây lát tỏa ra hận ý dữ dội, trên gương mặt tràn ngập oán hận đối thế gian, làm cho người ta không tự chủ được mà rùng mình.

Lúc này, trong phòng ngủ im lặng đến đáng sợ. Hai sản bà giúp Lệ phi sinh cùng bọn thị nữ chăm sóc nàng sớm đã sợ tới mức ngây ra như phỗng. Mà ngay cả Lệ phi vừa mới sinh xong cũng không có vẻ hạnh phúc vừa được làm mẹ, trong mắt ngoài trừ hoảng sợ cũng chỉ là hoảng sợ.

"Nương. . . . . . Nương nương. . . . . . Này. . . . . . Làm sao bây giờ. . . . . .” Giờ phút này, chỉ có nha hoàn luôn luôn ở bên cạnh nàng còn có một tia lý trí, toàn thân không ngừng run run hỏi.

"Không. . . . . . Không. . . . . . Đây không phải là ta sinh. . . . . . Nó không phải hài tử của ta. . . . . .” Lệ Thục phi bừng tỉnh không nghe thấy thấp giọng nỉ non .

"Nương nương. . . . . . Người bình tĩnh một chút, bên ngoài. . . . .. Bên ngoài còn có rất nhiều người hầu chờ tin tức mà. . . . . .”

"Không. . . . . . Đây không phải là ta sinh. . . . . . Ta làm sao có thể sinh ra một quái vật. . . . . . Nó. . . . . Nó không phải hài tử của ta. . . . . . Không phải. . . . . .” Lệ thục phi sắc mặt sớm tái nhợt như tờ giấy, nàng hai tay ôm lấy đầu không ngừng run rẩy, đôi môi xanh tím vẫn không ngừng lặp lại mấy câu nói đó.

"Nương nương, người đừng như vậy, nếu để cho bệ hạ biết. . . . . .”

"Không. . . . . . Không thể để cho bệ hạ biết, nhất định không thể để cho bệ hạ biết.” Hai mắt thất thần vừa nghe thị nữ thân cận nói xong, khôi phục vẻ độc ác khôn khéo vốn có.
"Không thể để cho bệ hạ. . . . . . Không, không thể để bất cứ kẻ nào nhìn thấy đứa bé này, nếu không các ngươi cùng Bổn cung đều trốn không thoát vận mệnh bị xử tử. Các ngươi là người Bổn cung tín nhiệm nhất, nếu Bổn cung sống không được, các ngươi cũng đừng nghĩ chạy thoát.”

"Nương nương. . . . . . Nương nương. . . . . . chúng nô tỳ không muốn chết a. . . . . . Ô ô. . . . . . Nương nương. . . . . . Người cứu chúng nô tỳ đi. . . . . . Ô ô. . . . . .” Sản bà hầu hạ Lệ thục phi sinh bà cùng bọn thị nữ quỳ xuống đất khóc lên.

"Bổn cung thật vất vả mới ngồi trên vị trí này, tuyệt không có thể làm cho người khác biết ta sinh yêu nghiệt, tuyệt đối không thể.” Lệ thục phi dung nhan tuyệt mỹ tiếng nói lại hung ác.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Nguyệt Ngân - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23772-1#ixzz6YealsU4o
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile