»  
»  
11:51, 18/07/2015

Hoa Thiên Cốt Tập 2
✿ Người Đăng: Gjo_Codon ✿ Tác Giả: Fresh Quả Quả
2.343 Lượt Xem 39 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoa Thiên Cốt Tập 2

Tên truyện : Hoa Thiên Cốt Tập 2
Tác giả: Fresh Quả Quả
Thể loại: Ngôn Tình
Tình trạng : đã xuất bản
Độ dài : 2 tập
Nguồn : luv-ebook

Chương 01: Chú niệm trong nụ hôn thứ hai

"Tiểu Nguyệt, tỉnh lại, Tiểu Nguyệt!” Hoa Thiên Cốt ngạc nhiên nhận ra chân khí và nội lực của nàng không thể sử dụng được, trong bụng như có gì đó đang đè nặng lên, muốn dùng sức lại bị bắn ngược trở về. Nàng không kịp nghĩ cẩn thận, nhẹ nhàng vuốt ve hai gò má của Nam Vô Nguyệt muốn lay nó tỉnh dậy, nhưng thằng bé vẫn ngủ say như trước.
Hoa Thiên Cốt ấn huyệt trên trán xuống theo đường kinh mạch, cuối cùng Nam Vô Nguyệt đã có dấu hiệu tỉnh lại. Nó mơ màng mở mắt ra, dụi dụi hai tay rồi chui vào lòng Hoa Thiên Cốt theo thói quen.
"Tiểu Nguyệt, đệ không sao chứ? Có đau chỗ nào không?” Hoa Thiên Cốt nâng khuôn mặt mũm mĩm của nó cẩn thận quan sát.
"Hoa Hoa…” Nam Vô Nguyệt thì thào, nhìn xung quanh, lúc này mới nhận ra hai người không còn ở trong lỗ đen nữa, mà đang bị nhốt trong một cái lồng sắt lớn.
"Đây là đâu?”
Hoa Thiên Cốt ôm chặt nó vào lòng: "Tiểu Nguyệt đừng sợ, chúng ta bị lôi ra khỏi lỗ đen, đây là tiên lao ở Trường Lưu Sơn.”
Nam Vô Nguyệt cái hiểu cái không nhìn nàng: "Chúng ta sẽ chết sao?”
"Không biết, có lẽ thế, Tiểu Nguyệt sợ à?”
"Không sợ.” Nam Vô Nguyệt dũng cảm lắc đầu.
Hoa Thiên Cốt nhìn gương mặt ngây thơ, vươn tay vỗ đầu thằng bé, Tiểu Nguyệt còn nhỏ, chưa biết chuyện gì, sao có thể chết vô ích như thế?
Nàng đã có quyết định cuối cùng, chết cũng không sao, coi như xong hết mọi chuyện. Món nợ nàng nợ Ôn Phong Dư, Lục Sao và Sóc Phong mãi mãi không trả được, nhưng Tiểu Nguyệt phải làm sao đây, cả Đường Bảo nữa…
"Tiểu Nguyệt hãy nhớ, lát nữa thẩm vấn, đệ đừng nói gì cả, bất kể bề trên muốn trừng phạt tỷ hay xử lí đệ thế nào, đệ cũng không được chống đối hay tức giận. Sức mạnh của Yêu Thần quá khủng khiếp, bọn họ chắc chắn muốn giết đệ. Tỷ tỷ khó bảo toàn, không chăm sóc chu đáo được cho đệ, nhưng tỷ tin tưởng với năng lực của mình, đệ sẽ không dễ bị thương. Có cơ hội đệ hãy chạy ngay, dù là Yêu giới, Ma giới hay là Nhân giới đều được, nhưng phải tránh không làm người khác bị thương. Yêu lực của đệ mới chỉ khôi phục được một phần nhỏ, không thể đánh lại sư phụ tỷ, không chừng bọn họ sẽ lấy cớ đó giết đệ.”
"Thế còn Hoa Hoa thì sao? Chúng ta cùng trốn đi, không phải tỷ đã nói có cơ hội sẽ đưa đệ đi chơi khắp nơi sao? Đệ muốn tới những nơi tỷ từng kể, ăn thật nhiều món ngon.”
"Tiểu Nguyệt có nhớ chúng ta đã giao ước gì trong lỗ đen không?”
"Nhớ, ở trong lỗ đen tỷ ở bên đệ, ra ngoài đệ phải nghe lời tỷ.”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Thiên Cốt Tập 2 - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-721-1#ixzz3Kr2NhYYB


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile