»  
»  
17:38, 09/02/2017

Hoàng Hậu Lười (Tô Hiểu Nguyệt)
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Lạc Thanh
1.231 Lượt Xem 87 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoàng Hậu Lười (Tô Hiểu Nguyệt)

Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt
Tác giả:Lạc Thanh

Nguồn:giangaidiep.wordpress.com, xiaonufanyang.wordpress.com
Trạng thái:Full
Thể loại: xuyên không, cung đấu, sủng, HE, đặc biệt nữ chính siêu siêu siêu lười
Chuyển ngữ: Ái Diệp (chương 1 – 49); Yang (Chương 51 – hết)


Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.

Chỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước.

Hậu cung sâu như biển, lười nữ có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.

Nàng sống trong hoàng cung như cá gặp nước,tại sao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem nang đã làm gì mà có thể nhàn nhã, lười nhác, đắc ý mà sinh sống.

【 Tình cảnh 1 】

"Theo lý thuyết, tỷ tỷ so với bọn muội nhỏ hơn 5 tuổi, tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chỉ vì tỷ tỷ là hoàng hậu nên…”, một quý phi khiêu khích, nũng nịu yếu ớt nói.

"Vậy sau này ta gọi muội là tỷ tỷ đi”, thiệt tình, chỉ là danh xưng, kêu ngươi một tiếng tỷ tỷ cũng không mất tí thịt nào, chỉ vì việc này mà đến khiêu khích ta, các nàng thật là không có việc gì làm nên đến gây sự, không biết nhân gia đang muốn ngủ hả?

【 Tình cảnh 2 】

"Hoàng hậu, nàng là quốc gia chi mẫu, tại sao tính tình lại như vậy?”, Hoàng đế nhìn Hoàng hậu vừa đánh đổ ly rượu trong bữa tiệc tức giận nói.

"Xin Hoàng thượng gián tội”, Đỗ Hiểu Nguyệt cúi nhìn đống mảnh vụn nhưng không tỏ vẻ hoảng sợ nói, "Thần thiếp làm bể Ly quốc cống phẩm, thần thiếp tự nguyện bế môn sám hối một tháng.”

Một tháng, có thể xem rất nhiều ngôn tình tiểu thuyết, cũng có thể ngủ thả cửa mà không ai dám đến quấy rầy, ha ha ha!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoàng Hậu Lười (Tô Hiểu Nguyệt) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-13898-1#ixzz4YCG81DLo

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile