»  
»  
19:15, 06/11/2018

Hoàng Hậu Thiên Tài Của Trẫm
✿ Người Đăng: KinomotoSakura ✿ Tác Giả: Bùi Hà My-kate
664 Lượt Xem 192 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoàng Hậu Thiên Tài Của Trẫm

uHoàng hậu thiên tài của trẫm
Tác giả:Bùi Hà My- Kate
Nó đang ngồi trong chiếc xe laboghini sang trọng. Hôm nay là ngày nó đi dự yến tiệc của tổng thống. Nó bây giờ không khác nào tiên nữ giáng trần. Trên người đang mặc bộ vấy dạ hội đuôi xòe được đính bằng những chiếc vảy bạc tinh tế. Nó đang ngồi trên xe, ngân nga giai điệu yêu thích thì bỗng nhiên trước mặt nó xuất hiện một ánh đèn vàng. Đó không gì khác mà chính là ánh đèn của chiếc ô tô đi ngược chiều đang mất lái, xé giói như bay về phía nó. Nó lúc này không kịp phản ứng vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Rầm, hai vật kim loại chạm nhau với lực mạnh tạo ra một âm thanh chói tai. Nó lúc này đang nằm trên xe, gục đầu xuống, từ phía đỉnh đầu, một hàng máu đỏ chót không ngừng rỉ ra. Nó lúc này mơ hồ không nhìn rõ gì nữa, nó chỉ có thể cảm nhận người ta đưa nó lên xe cấp cứu, nó chỉ có thể nghe thấy tiếng chiếc xe cấp cứu đang vang lên từng hồi. Nó đã cố gắng nói gì đó nhưng tất cả chỉ là những tiếng ư ư trong cổ họng chưa kịp thoát ra ngoài thì đã tắt ngấm. Nó lúc kiệt sức, không còn nghĩ được điều gì cả. Quá mệt mỏi, nó thả lỏng người, bỗng nó cảm thấy cơ thể mình bỗng thật nhẹ, chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bên cạnh nó đã xuất hiện toàn mây trắng. " Mình chết rồi ư?” đó là suy nghĩ của nó bây giờ. Nó cứ đi mãi, đi mãi tựa hồ như không biết mình đang muốn đi đâu. Không biết nó còn đi như thế cho tới bao giờ nếu nó không nhìn thấy cái ảnh sáng màu xanh kía. Trước mắt nó lúc này là một cánh cửa được làm bằng đá cẩm thạch, tay nắm cửa được làm bằng vàng, trạm khắc tinh xảo. Nó đưa tôi bàn tay run run lên, khẻ mở cánh cửa nhỏ rồi nhẹ nhàng bước qua. Bỗng có một giọng nói thánh thót vang lên bên tai nó :
- Tiểu thư, người có sao không tiểu thư? Người có mệnh hệ gì, Tiểu hoa biết ăn nói thế nào với tướng quân đây. Tiểu thư, tiểu thư mau tỉnh lại đi.
" Tiểu hoa! Mình đang ở đâu? Cách ăn nói này, chẳng lẽ mình xuyên không sao?” cô từ từ mở mắt, hai tay ôm đầu.
- Tiểu thư có sao không
Có một giọng nói phía sau nó vang lên. Nó nhanh chóng lấy lại vẻ mặt lạnh lùng được di truyền từ kiếp trước cửa mình.
- Ta là ai, tên gì, ở đâu, danh phận.
Tiểu Hoa đứng bên cạnh ngẩn người. Đây là tiểu thư của cô sao? Nhất định không phải. tiểu thư thường ngày nhí nhảnh vui cười, chưa bao giờ có cái bộ mặt này. Không lẽ là vì cái tát vừa rồi của lão gia sao? Nhưng cũng không đến nỗi quên hết mọi chuyện chứ. Cô đang chìm trong dòng suy nghĩ thì nó lại lên tiếng.
- Trả lời tôi khó như vậy?
Tuy là câu hỏi những giọng nó lạnh băng không lên không xuống, không gấp gáp cũng không quá chậm chạp, chỉ đều đều, nhẹ nhàng rót từng lời vào đôi tai nhỏ của Tiểu Hoa. Tiểu Hoa đang thất thần thì chợt bừng tỉnh
- Tiểu thư là Phượng Lan Dạ con cái của Phượng tướng quân. Hiện tại tiểu thư đang ở trong phủ phượng cung các.
Tiểu hoa nhẹ nhàng nói từng từ một như cố tỏ ra điềm tĩnh những trong giọng nói lại lộ rõ vẻ sợ hãi. Cô cười nhẹ. Nha đầu này không phải người xấu, cũng rất lo lắng cho cô. Gương mặt cô giãn ra một chút.
- Không cần sợ. Ta muốn đi dạo.
- Vâng thưa tiểu thư
Nhìn thấy gương mặt xinh đẹp không tì vết của chủ tử có đôi phần giãn ra một chút, không còn lạnh băng như vừa rồi nữa thì Tiểu Hoa có chút yên tâm hơn.
- À về sau gọi là là Tỷ Tỷ, không cần xưng hô khách khí như vậy, ta không quen.
- Nhưng lão gia mà biết nhất định sẽ đánh nô tì chết không những đó tiểu thư cũng bị liên lụy.
- Thì đừng để ông ta biết. Đi thôi.
- Vâng
Dứt lời, Tiểu hoa liền dẫn Phượng Lan Dạ tới vườn thượng uyển. Hai người vủa dạo chơi chưa được bao lâu thì đã có người tới cắt ngang.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoàng Hậu Thiên Tài Của Trẫm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18523-1#ixzz5W4nDwEXfVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile