»  
»  
19:34, 23/12/2014

✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
2.339 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoàng Kim Dũng Giả Truyền Kỳ

Hoàng Kim Dũng Giả Truyền Kỳ

Tác giả : Độc Liên Hoa
Thể loại : huyền huyễn, ngây thơ thụ, hài, cường bạo, cao H.
Tình trạng bản edit : 11 chương ( hoàn )
Trans : QT ca ca
Biên tập : Băng Tiêu
Quê nhà : ashitalucifer.wordpress.com


Giới thiệu:

Nặc Mã từ nhỏ đã mồ côi cha, mẹ lại bỏ đi theo người đàn ông khác vứt bỏ đứa con còn ít tuổi bơ vơ không ai chăm sóc. May sao Nặc Mã được đại trưởng lão trong thôn đem về nuôi dưỡng.

Nặc Mã rất chăm chỉ luyện tập võ nghệ với lòng tin tưởng ” mình được sinh ra là để thực hiện một số mệnh to lớn nào đó, là một vị dũng giả do thần linh lựa chọn”

Cuối cùng thì ngày đó cũng đến, sinh nhật 17 tuổi, Nặc Mã đã được trưởng lão giao cho một nhiệm vụ quan trọng, đó là ” đánh bại Ma Vương ".

Chàng ta bắt đầu xách kiếm rời thôn đi đến núi Ma Vương, tuy nhiên mới đi đến cửa ải đầu tiên ” Yêu thú sâm lâm – khu rừng rậm của yêu thú ” thì đã bị tóm, nào là yêu quái 2 đầu, nào là U Linh kỵ sĩ, nào là Yêu thụ ( ma cây ) thi nhau mà ” ân ái ” với chàng.

Đến một ngày có một vị pháp sư xông vào Yêu Thú sâm lâm và giải cứu được Nặc Mã, Nặc Mã vô cùng sung sướng nhưng mà đúng như người đời hay nói : ” Đừng vui mừng quá sớm, con ạ …. "

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoang Kim Dung Gia Truyen Ky ~ Hoàng Kim Dũng Giả Truyền Kỳ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-1226-1#ixzz3Miw8Sthf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile