»  
»  
16:49, 14/02/2018

Hồi Ức Học Sinh
✿ Người Đăng: kaizken ✿ Tác Giả: Kaiz HMT
4.922 Lượt Xem 937 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hồi Ức Học Sinh

PHẦN 1:lời chấp nhận bất ngờ

Đây là câu chuyện của chính tôi.
Năm ấy tôi 17t học trường thpt xy, lớp 12b. hôm nay lớp tui có thêm 1 thành viên mới nữa là 1 thằng con trai,nó tên là Sơn,cao khoảng 1m7, trông nó cũng ko cao nhưng đc cái body khá chuẩn (chắc do chơi thể thao), Sơn được sắp ngồi dãy đầu nên tui có thể nhìn tháy rõ mặt Sơn, cũng khá đẹp được lớp kêu là hot boy lớp.

Học vs Sơn cũng được hết học kì I, tháy cũng ko tệ, đối xử vs bạn bè rất tốt nên tôi rất thích Sơn, mõi khi tháy Sơn cười mà ko tháy mặt trời là tôi lại bật cười -cái nụ cười đó đã làm tôi ko thể quên được và tôi đã iu Sơn từ lúc nào-.

tuy cả hai chỉ mới quen biết nhau trong 1 học kì mà Sơn như có vẻ chú ý đến tôi khá nhiều. Mỗi ngày đi học Sơn đều chờ săn tôi trên đường đến trường và mỗi khi trong lớp bày ra trò gì chơi thì Sơn luôn kéo tôi đi, cứ những lần như thế trái tim tôi lại loạn nhịp.

Tôi cứ nghĩ rằng làm thế nào để nói cho Sơn biết được tình cảm của tôi nhưng rồi tôi lại nghĩ Sơn sẽ không chấp nhận tôi cho nên vui chơi bên cạnh Sơn đã là hạnh phúc rồi.

NHƯNG RỒI CHO ĐẾN MỘT NGÀY

Hôm ấy là giáng sinh nên lớp kéo nhau đi chơi rất vui, chơi xong Sơn rủ cả lớp qua nhà Sơn nhậu cho vui vì hôm ấy Sơn ở nhà một mình, vậy là chúng tôi kéo nhau vào nhà Sơn chơi, bày ra đủ món để nhậu. Tôi uống ko đc nhìu nên mau sỉn lắm, tháy tôi say Sơn kè tôi vào phòng Sơn nghỉ rồi ra nhậu típ vs đám bạn.

Tôi nằm trên giường Sơn, tuy say nhưng vẫn còn tỉnh chút, tôi cảm nhận đc mùi hương trên gối Sơn nằm mùi rất thơm, trong phòng cũng có mùi như vậy nên tôi rât thích và nằm đó ngủ thíp đi.

khi tôi chợt tỉnh giất thì thấy Sơn đã nằm kế bên nhưng ko đắp chăn nên tôi kéo đắp cho Sơn thì đột nhiên bị Sơn kéo ôm và lòng, Sơn mớ ngủ nói:

_"cậu có iu tớ ko, tớ iu cậu nhìu lắm đấy"

Tôi xoay qua nhìn Sơn thật lâu rồi hôn lên má Sơn và nói:

_"tớ đã iu cậu rồi"

Rồi tôi nằm đó để cho Sơn ôm, đột nhiên tôi cảm nhận được nụ hôn của Sơn trên lưng tôi, thì ra Sơn chưa ngủ mà chỉ giả vờ, tôi xoay qua nhìn Sơn và Sơn nhìn tôi, cả hai nhìn nhau lâu rồi Sơn hỏi:

_"cậu iu tớ khi nào thế, sao tớ ko nhận thấy được?"

Tôi cười và gõ nhẹ lên trán Sơn :

_"tớ mà để cậu nhận ra thì ko phải tớ nữa rồi".

Cả hai nằm đó ôm chặt nhau, Sơn hỏi:

_"cậu là thụ hay công, tớ là công nhá"

Tôi bất ngờ xoay qua:

_ "tớ cũng công, nhìn cậu baby thế mà công à"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hồi Ức Học Sinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17203-1#ixzz574kHkdKlVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile