»  
»  
17:15, 25/07/2020

Hôn Nhân Tàn Khốc
✿ Người Đăng: benhocvabesock ✿ Tác Giả: lanD1999
245 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hôn Nhân Tàn Khốc


Hôn Nhân Tàn Khốc
Tác Giả: lanD1999 - sắc sủngGiới thiệu truyện ngôn tình tình thú này:

Đêm nào cũng bị hành hạ đến chết đi sống lại, với La Thư Anh có lẽ đã trở thành một luật định không thể chống đối. Dựa vào tường một chút, cô cố gắng giữ cho hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ lên bụng như trấn an hài tử nhỏ.

Tần Ngạo, y rõ ràng đối xử với cô như thế, vì sao cô một chút không thể hận? Không những không hận, mà còn yêu, yêu sâu sắc, yêu đau đớn, yêu mất hết lí trí lẫn linh hồn.

Có những khắc, cô thực sự muốn chất vấn bản thân mình "La Thư Anh, mày rốt cuộc là cái loại gì? Mày được thay chị gái làm dâu Tần gia thì sao chứ? Ban ngày làm một con ở, ban đêm làm dụng cụ

Như một luật định, đêm nào La Thư Anh cũng bị hành hạ đến chết đi sống lại. Mỗi lần cô đều phải vào tường một chút, cô cố gắng giữ cho hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ trấn an hài tử nhỏ đang trong bụng mình.
Nhưng dù Tần Ngạo đối xử với cô tàn nhẫn như thế, cô vẫn không chút hận hắn lại còn yêu sâu sắc, yêu một cách đau đớn đến mất cả linh hồn và lý trí. Đôi khi, cô tự dằn vặt chính mình: "La Thư Anh, mày rốt cuộc là cái loại gì? Mày được thay chị gái làm dâu Tần gia thì sao chứ? Ban ngày làm một con ở, ban đêm làm dụng cụ cho người ta phát tiết, đánh đập. Ba chữ "Tần phu nhân” kia, cũng quá châm chọc rồi.”
Rồi nước mặt lặng lẽ rơi, trái tim cô, cơ thể lẫn linh hồn cô vỡ tan ra sau mỗi lần như vậy. Nhưng cô biết mình mãi sẽ không thể thoát khỏi vì quá yêu. Dù biết người chồng tật nguyền đáng thương mà cô thầm nghĩ lại một người đàn ông đáng sợ, cô vẫn không ngừng rung động.
Cuộc hôn nhân của La Thư Anh sẽ ra sao? Cuối cùng cô có được trân trọng, được hạnh phúc. Hãy theo dõi ngay nhé.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hôn Nhân Tàn Khốc - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22597-1#ixzz6SA74sSDo
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile